ข่าวข่าวในประเทศ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 20:19

"โกโก้"โต้ได้เป็นนางเอกเพราะกระแสฝากบอก"ลูกเกด"โกโก้ลดน้ำหนักก็มีนะ

โดดมารับตำแหน่งนางเอกครั้งแรกสำหรับมิสแกรนด์ไทยแลนด์คนล่าสุด"โกโก้-อารยะ"ที่ล่าสุดก็มาร่วมในงานเปิดกล้องหนัง 1325 เลขเป็น เลขตาย ที่ เอ็นดู เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เจ้าตัวก็เชื่อว่าการมารับบทนำในครั้งนี้น่าจะเลือกจากความเหมาะสมมากกว่ากระแส ส่วนประเด็นนางแบบตัวแม่"ลูกเกด เมทนี"ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่กินโกโก้เพราะอ้วนงานนี้ก็เจอสาว"โกโก้"โต้กลับเบาๆว่าโกโก้ลดน้ำหนักก็มีเหมือนกันนะคะ

     "ก็รู้สึกดีใจ แล้วก็ขอบคุณที่ให้โอกาสหนูนะคะ ก็เป็นเรื่องแรก ต้องพิสูจน์ตัวเอง ก็ท้าทายค่ะ เล่นหนังสยองขวัญก็กลัวนะ แต่ก็ชอบดูค่ะ เขาเลือกเราเพราะคาแรคเตอร์น่าจะได้ แบบสวย เซ็กซี่ เปรี้ยวๆ ต้องติดตามนะคะ ก็ตัดสินใจไม่นานนะคะ ก็มีการคุยกับผู้ใหญ่ แล้วก็ดูว่าคาแรคเตอร์มันตรงกับเราพอดี แล้วเขาก็โอเค ก็เลยคอมเฟิร์มค่ะ มีเรียนแอ็กติ้งเพิ่มเติมแน่นอนค่ะ เพราะเราก็เคยเรียนมา แต่หยุดเรียนไปสักพักหนึ่งแล้ว มันต้องฝึกให้เราพร้อมมากที่สุด แต่ก็ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เริ่มถ่ายเลยค่ะ ไม่หนักใจค่ะ รู้สึกดีใจมากกว่า มันเป็นโอกาสที่เราได้รับ ก็ต้องทำให้ดีที่สุดค่ะ ไม่กดดันค่ะ รู้สึกดีด้วยซ้ำ เรามีงาน ผู้ใหญ่ให้โอกาสเรา วันนี้พี่ณวัฒน์ (ณวัฒน์ อิสรไกรศีล) ก็มาให้กำลังใจด้วย พี่เขาน่ารักมาก เป็นคุณพ่อ เป็นทั้งบอส เป็นทั้งฝ่ายดัน ดันสุดๆ ดันทุกคนเลย"
     ปัดได้เป็นนางเอกเพราะกระแส 
     "หนูว่ารอดูที่ผลงานดีกว่าค่ะ ผลงานมันจะชัดเจนมากกว่า กระแสก็คือกระแส แต่ว่าถ้าเราทำได้ดี ใครก็ว่าเราไม่ได้ พร้อมพิสูจน์ตัวเองค่ะ ถามว่ารู้สึกยังไงที่คนมองว่าได้เราเพราะกระแส ก็รู้สึกว่าเหมือนเป็นแรงผลักดัน แล้วถ้าเราไม่ทำให้เต็มที่ สิ่งที่ผ่านมามันก็จะเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ได้โอกาสแล้ว เราก็ต้องทำให้มันดี ทำให้คนเห็นว่าเรามีความสามารถนะ ไม่ใช่แค่ผ่านไปวันๆ"


     ปล่อยผ่านถูกมองในแง่ลย
     "ถามว่าอยากบอกอะไรคนมองแง่ลบ หนูว่าคนพวกนั้นเขาไม่ได้รู้จักหนู ไม่ได้มาสัมผัสว่าหนูเป็นคนยังไง เขาจะว่าอะไร เราไม่สามารถไปห้ามเขาได้จริงๆ ค่ะ คนบนโลกนี้มีเป็นล้านคน เราต้องปล่อยเขา ถ้าเราไม่ปล่อยก็ใช้ชีวิตยาก เราก็ปลงแล้วค่ะ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดค่ะ ไม่ใช่ว่าไม่แคร์นะ แต่ว่าเหมือนเราอยู่กับตัวเอง ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง แล้วก็ทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด"
     ถามกลับคนด่าไม่เหนื่อยบ้างหรือ 
      "ถ้าพูดว่านอยด์ ในระหว่างเก็บตัวหนูนอยด์กว่า ตอนนี้พอมันจบแล้วมันก็คือจบ ถ้าเราไปนั่งอ่าน มันไม่มีประโยชน์ค่ะ เพราะเราก็ไม่มีเวลาว่างไปอ่าน งานก็เยอะ เยอะจริงๆ ทั้งขอบคุณสปอนเซอร์ ขอบคุณสื่อค่ะ ตอนนี้ก็ไม่เชิงว่าจะโนสนโนแคร์ แต่ว่าก็ดูผ่านๆ บ้าง ปล่อยผ่านบ้าง ไม่ใช่ไม่ดูเลย เราก็อยากดูว่าเขาจะด่าจะว่าอะไร เขาไม่เหนื่อยใช่ไหม"


      "ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม" เหมือนจะฝากบอกไม่กินโกโก้เพราะกินแล้วอ้วน 
      "โกโก้ลดน้ำหนักก็มีนะคะ (ยิ้ม) ถามว่าตัดขาดกันไปไหม ณ ตอนนี้หนูยังไม่ได้พูดคุยกับพี่เกดเลยนะคะ แล้วก็หนูเป็นเด็ก หนูเคารพผู้ใหญ่อยู่แล้ว แล้วหนูว่าพี่เกดเป็นคนตลก น่าจะพูดขำๆ มากกว่า เราก็ได้ฟังแล้วค่ะ ณ ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกันค่ะ ต่างคนต่างทำงาน เรื่องที่คนมองว่าเป็นการสาดใส่กัน หนูไม่กังวลค่ะ อย่างที่พูดว่าขยับเขยื้อนอะไรก็เหมือนจะเป็นเรื่อง คือสำหรับหนูมันไม่ใช่ค่ะ หนูอยู่กับตัวเอง ไม่ได้ไปพาดพิงถึงใครค่ะ"
      ส่วนตัวรู้สึกยังไง 
     ฟังแล้วไม่มีความรู้สึก 
      "ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะคะ ยังไงดี คือพี่เกดเป็นคนน่ารัก เขาเป็นคนตลก หนูว่าเขาไม่น่าจะซีเรียสอะไรค่ะ ถามว่าหนูเป็นเด็กต้องเข้าหาเขาก่อนไหม ยังไม่มีโอกาสได้เข้าไปเลยค่ะ พี่เกดก็ทำงาน หนูก็ทำงาน เหมือนต่างคนต่างทำงานมากกว่า โอกาสเคลียร์ใจในอนาคตก็ยังไม่รู้ค่ะ ซึ่งหนูเป็นเด็กต้องเคารพผู้ใหญ่อยู่แล้วคะ"