ข่าวข่าวในประเทศ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 23:01

"อาเล็ก"ยันไม่เลิกกับ"เต้ย"แถมรับคุยเรื่องอยากแต่งงานแล้ว

ปลูกต้นรักกันมาได้ระยะหนึ่งแล้วสำหรับคู่รัก"เต้ย จรินทร์พร"และ"อาเล็ก ธีรเดช"ที่ล่าสุดหนุ่มอาเล็กก็ทำเอาฟินเบาๆเมื่อออกมายอมรับว่าเขาเองก็อยากมีครอบครัวแล้วและเคยคุยเรื่องนี้กับสาวเต้ยด้วยเช่นกันส่วนประเด็นที่ว่าคู่นี้อาจจะสวมคอนเวิร์สกันแล้วเพราะไม่มีภาพหวานออกมาให้ได้เห็นกันเท่าไหร่แต่เรื่องนี้หนุ่มอาเล็กรีบบอกเลยว่ารักยังหวานอยู่นะจ๊ะ

     "เต้ยแค่ไปต่างประเทศแค่นั้นเองครับ ก็ต้องหาเวลาเจอกันเหมือนเดิม เพราะเต้ยถ่ายละคร 2 เรื่อง ตอนนี้ไปต่างประเทศอีก กลับมาก็ต้องหาเวลาเจอกันอยู่แล้วครับ เขาจะกลับมาวันพุธนี้ ไม่ว่างไปรับแต่ได้ไปส่งครับ เราคุยกัน วิดีโอคอลหากันตลอด เพราะวันพุธนี้ไม่ว่าง ผมไปถ่ายรายการอาหารของอาเล็กทางช่องยูทิวบ์ครับ ส่วนเรื่องรูปขอขยายนิดนึงว่าปกติก็ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่อยู่แล้ว แต่เราไม่เคยมาวางแผนว่าต้องลงรูปคู่นะ เดี๋ยวคนจะหาว่าเราหายไปนะ เราก็ธรรมชาติของเรา ถ้าเกิดไปที่ไหนมีโอกาส เราอยากลงกันเองเราก็ลงครับ ไม่ได้บังคับหรือต้องมาพยายามที่จะลงรูป"


     -ตอนนี้ต่างฝ่ายต่างเหนื่อยจากงานก็พยายามให้กำลังใจกัน
     "ก็มีเหนื่อย มีเครียดเหมือนกันครับ ก็ต้องให้กำลังใจกันครับ บางทีแต่อยู่ข้างๆ ให้เขารู้ว่าเราอยู่ข้างๆ เพราะเขาทำหลายอย่าง ทั้งละคร งานต่างๆ ของเขา บางทีก็มีเรื่องเครียดมาปรึกษาบ้าง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องอยู่ข้างๆ เขา ก็เข้าใจแหละเป็นธรรมชาติของวงการเรา คนก็จะคอยดู ก็ขอบคุณที่ยังดูกันอยู่ครับ"


     -เพื่อนร่วมช่อง"มิว นิษฐา"กำลังจะเป็นเจ้าสาวแล้ว 
      "ดีใจกับมิวด้วยครับ  ส่วนคู่เรา มันเป็นเรื่องที่เราต้องคิดอยู่แล้ว สำหรับตัวผมนะครับต้องคิดอยู่แล้วก็จะ 30 แล้ว ผมอยากมีครอบครัวอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันต้องขึ้นอยู่กับทั้งสองคน ผมเชื่อว่าความรู้สึกว่าพร้อมมันจะมาเองเมื่อเรารู้สึกว่าพร้อม ซึ่งตอนนี้ยังรู้สึกว่ามันยังมีอะไรที่ต้องพัฒนาอีกหลายๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นด้านงาน ด้านชีวิตของเรา ด้านชีวิตคู่ด้วย ด้านความเป็นเราสองคนด้วย มันยังมีอะไรที่เรารู้สึกว่าอยากจะให้มันพัฒนาไปมากกว่านี้ก่อน"


     -คิดเรื่องแต่งงานบ้างเหมือนกัน
     "จริงๆ เมื่อก่อนก็เคยคิดครับว่าไม่อยากเกิน 35 หรือ 38 แต่ตอนนี้ไม่อยากให้มีอะไรมากะเกณฑ์ว่าจะต้องเมื่อไหร่ จะต้องเท่านี้นะ เหตุผลโน่นนี่นั่นนะ แต่คือครอบครัว ชีวิตคู่มันสำคัญกว่าเวลา ผมอยากมีครอบครัวตั้งนานแล้ว แต่รอทุกอย่างพร้อม ซึ่งเราสองคนก็ยังไม่ได้พร้อม แต่ก็ไม่ได้ถามเต้ยขนาดนั้นครับ โตขึ้นมันก็ต้องซับซ้อนขึ้นอยู่แล้วครับ ตอนนี้ก็เก็บเงินค่าสินสอดไปเรื่อยๆ ครับ"