ข่าวข่าวในประเทศ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 23:23

"กัน"แค่แซว 2 ปีแต่งงาน"มารี"โล่งแฟนคลับที่เข้าใจเปิดตัวแฟน

มีประเด็นดราม่าออกมาเป็นระยะสำหรับความรักครั้งใหม่ของนักร้องเสียงดี"กัน นภัทร"กับ"มารี เบิร์นเนอร์"ที่ความรักเป็นสีชมพู่มากๆหลังเปิดตัวคบหาดูใจอย่างเป็นทางการ แต่การเปิดตัวครั้งนี้ก็ดูเหมือนจะมีแฟนคลับบางกลุ่มของหนุ่มกันไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ จนส่งผลให้หนุ่มกันบล็อกทุกข้อความที่ส่งมาให้ทางไม่ดีจนมีกระแสว่าหลงมารีจะทิ้งแฟนคลับแต่งานนี้เจ้าตัวได้อธิบายไปแล้วถึงสาเหตุที่บล็อกเพราะบางข้อความนั้นรุนแรงและบั่นทอนความรู้สึกของเขานั้นเอง พร้อมกันนี้เขาก็มีคำตอบเรื่องที่จะของมารีแต่งงานใน 2 ปีข้างหน้าให้ได้ฟังกันด้วย

     "มันเป็นEPถามมาก็ตอบไปก็แฟนๆถามผ่านIGของน้องมารีเราก็ตอบ คือจริงเรื่องแต่งงานตอนแรกเป็นมุขเฉยๆไม่ได้ตั้งใจว่าจะตัดออนแอร์แต่เห็นว่าน่ารักดี มีคนถามว่าจริงจังกับรักครั้งนี้แค่ไหนผมก็บอกอีก2ปี มารีก็ชงว่าเลิกหรอผมก็บอกว่าแต่งเหมือนเป็นมุขมากกว่า ถามว่าอีกสองปีจริงไหมก็ไม่ได้คอนเฟิร์มขนาดนั้นไม่อยากผูกมัดตัวเอง ก็เอาตามเวลาที่เหมาะสมเมื่อมันถึงเวลาของมันก็ค่อยว่ากันอีกที"
     -รับมีคุยเรื่องอนาคตกับฝ่ายหญิงแล้ว
     "เขารู้ครับ เรื่องนี้มีคุยกันบ้างก็คบกันเนอะ เรื่องการใช่ชีวิตต่อไปในอนาคต ก็ทำทุกวันให้ดีที่สุด"


     -เร็วไปไหมถ้าจะพูดเรื่องแต่งงาน 
     "พูดถึงเพิ่งคบกัน 2 ปีแต่งก็เร็วแน่นอน แต่ก่อนหน้านี้ก็พูดกันเล่นอยากแต่งงานอายุเท่าไหร่ ก็อยาก 30 ต้นๆก็ดูกันอีกทีหนึ่งคือแล้วแต่เราว่าถึงเวลาที่เหมาะสมมีความมั่นคงในชีวิตก็ว่ากันอีกทีแต่ตอนนี้ก็ศึกษาไปเรื่อยๆครับทำทุกวันให้ดีที่สุดดีกว่า"
     -มีปรับจูนกันในทุกๆวัน  
     "ก็ต้องปรับทุกวัน บางวันที่เราไม่เข้าใจกันก็ต้องคุยให้เขากัน"


     -เคลียร์เรื่องแฟนคลับเป็นยังไงบ้าง 
     "ได้ดูบ้าง ก็มีคนออกมาปกป้องเยอะให้กำลังใจเราก็ขอบคุณมากๆเราได้ออกมาพูดแล้วในความรู้สึกกับแฟนๆทุกคนเราก็ใช้ชีวิตต่อไป ต่อไปในวันข้างหน้าก็เรียนรู้ชีวิตของเรราไป อนาคตให้คนติดตามเราที่ผลงานจริงๆ เข้าใจแล้วว่าต้องเป็นแบบนี้ วันหนึ่งมีปัญหามีอุปสรรคแล้วเราจะก้าวผ่านได้อย่างไร เท่าที่ผมเห็นฟีดแบคไม่มีเลยนะครับ คงมีที่ไม่เข้าใจก็ธรรมดาเราทำให้คนรัก100%ไม่ได้ อยากให้ทุกคนเข้าใจผมนะครับบ้างคนอ่านข่าวว่าไปไล่บล็อค อยากให้ทุกคนเข้าใจผมว่าที่ผมทำไปเพราะอะไร หวังว่าทุกคนเข้าใจในสิ่งที่ผมเป็นครับ"