ข่าวข่าวในประเทศ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 15:44

"เจมส์"โต้แอบคบ"พาย"สนิทเพราะผจก.คนเดียวกัน

  • 2,255 view
  • share

ถามกี่ครั้งๆก็หัวใจโดดเดี่ยวตลอดสำหรับพระเอกหนุ่ม"เจมส์ มาร์"แต่ล่าสุดก็มีข่าวเม้าท์หนาหูว่าเขากำลังแอบคบหาดูใจอยู่กับสาว "พาย รินรดา" นักแสดงร่วมสังกัดวิก 3 แต่งานนี้เจ้าตัวของยืนยันว่าที่เห็นสนิทกันเพราะมีผู้จัดการคนเดียวกันแต่ก็ยอมรับว่าอีกฝ่ายน่ารักแต่เขาก็ยังไม่ได่มองไปถึงเรื่องการพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่านี้ยันสนิทแต่อนาคตยังไม่สามารถตอบได้

     "ถ้าให้ผมเดาๆ ก็คือตอนนี้พี่อ๋า(ผู้จัดการส่วนตัวเจมส์) ดูแลน้องมาได้ปีกว่าแล้วครับ ถามว่าเคยเจอกันไหม เคยครับ เวลาพี่อ๋าเรียกประชุมหรือกินข้าว เขาก็จะมีชวนผมไปด้วย ก็ไปกันเป็นกลุ่ม บางคนอาจจะเห็นผมกับกลุ่มนี้ก็อาจจะเข้าใจว่าผมกิ๊กกับน้องพายหรือเปล่า คือไม่ได้กิ๊กครับ เป็นรุ่นพี่รุ่นน้อง เป็นเด็กในทีมผู้จัดการเดียวกัน คล้ายๆ กับเมื่อก่อนที่ไปกับ ณเดชน์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) และ ญาญ่า (อุรัสยา เสปอร์บันด์) คือเราก็สนิทใจที่จะไปกับคนที่เราเคยร่วมงานด้วยมากกว่าครับ"
     -แล้วที่เห็นเหมือนหมวกคู่
     "ไม่เคยครับ ผมเห็นรูปแล้ว หมวกใบนั้นผมถ่ายที่ออสเตรเลียตอนไปเที่ยวกับแม่ ผมซื้อมาปีกว่าแล้ว ผมว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกคนจะมีหมวกแล้วปักชื่อ แล้วคือร้านที่ผมไปซื้อเขามาบริการปักชื่อฟรี แล้วก็คิดว่าเพื่อไม่ให้หมวกหาย เรามีหมวกหลายใบ รวมถึงที่แฟนคลับปักให้ก็มีค่อนข้างเยอะ ส่วนตัวแล้วผมไม่ได้ใส่หมวกคู่กับใคร ไม่ได้มีชื่อของคนอื่น บอกเลยครับว่าประเด็นหมวกไม่ใช่แน่นอน ถามว่าความสนิทกับเขาอยู่ขั้นไหน ก็เหมือนที่ผมสนิทกับปาริธครับ เขาเป็นรุ่นน้องเรา นอกเหนือจากนั้นน้องเขาเป็นคนตั้งใจทำงาน เก่ง แล้วก็น่ารัก พี่อ๋าเขาเอ็นดูมากๆ เราก็รู้สึกว่าน้องก็เก่งจริงอย่างที่เขาพูด ก็คุยไปคุยมา พี่อ๋าก็ได้มาดูแลน้องเขา ก็มีเจอกันบ้าง นานๆ เจอที ถามว่าความสัมพันธ์เป็นยังไงก็เป็นเหมือนน้องที่อยู่ในกลุ่มเดียวกัน ส่วนสนิทไหม ก็เจอกันอยู่เรื่อยๆ บ้าง แต่ก็ไมได้สนิทมากถึงขั้นอย่างที่บอกครับ"


    -น้องเขาสเปคมั้ย
     "ส่วนตัวแล้ว อย่างที่บอกว่าผมไม่มีสเปก ผมจะชอบใครเป็นเรื่องของเวลาและจังหวะมากกว่า ส่วนตัวน้องเขาไม่มีอะไรที่ไม่ดีที่จะพูด น้องเขาเก่ง ตั้งใจทำงาน น่ารัก แล้วน้องเขากำลังจะมีละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ก็ฝากละครด้วยครับ"
     -เปิดเรื่องหัวใจไหม
     "ผมก็เปิดนะ เรารู้สึกว่าเราไม่ได้ปิด แต่เราอาจจะเป็นคนที่คิดเยอะเรื่องพวกนี้ เป็นคนระวัง เพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องสำคัญ เราเป็นคนที่คิดถึงฝ่ายตรงข้ามซะเยอะ เรารู้สึกว่าเราต้องให้เกียรติผู้หญิง ถ้าเราไม่ชอบเขาจริงๆ เราก็ไม่ทำอะไรที่มันเกินเลยหรือว่าที่มันมากเกินไป"


     -เรื่องความรักมีเพื่อนๆช่วยสแกนด้วย 
     "เพื่อนๆ ไม่รู้เขาจะช่วยสแกนกันหรือเปล่า อย่างที่บอกว่าเวลามีใครหรือมีเรื่องแบบนี้ เราจะปรึกษาเขาก็จะช่วยกันดูว่าโอเคไหม อะไรยังไง แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยหรอกครับ เขาก็รู้ว่าเราคิดเยอะเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว บางทีเขาแนะนำใครมาเราก็ไม่อย่างเดียวเลย แบบไม่ดีกว่าครับ คิดว่าเราไม่ดีพอสำหรับคนๆ นั้น"
     -สรุปแล้ว"พาย"ใช่หรือไม่ใช่ 
     "ถามว่ามีใครที่ใกล้เคียงหรือยัง ก็ยังไม่คอนเฟิร์มว่าคนนี้เป็นคนที่ใช่ เพราะเรามีเพื่อนเยอะ พยายามรู้จักคนเยอะๆ (ถ้าไม่คอนเฟิร์มว่าคนที่ใช่ แสดงว่าเรามีคนที่คุยด้วยอยู่เหรอ?) ไม่ใช้คำว่าคุยดีกว่า ใช้คำว่ารู้จักคนเยอะ อย่างที่บอกว่าผมไม่ได้ปิด การที่เราคิดเรื่องนี้บ้างก็เป็นเรื่องธรรมชาติ ก็คิดบ้าง แต่ก็ไม่อยากใช้คำว่าคอนเฟิร์มว่าคนนี้ใช่ คนนี้โอเค เพราะเราก็ยังไม่มั่นใจในตัวเองด้วยครับ"

 

 

  • 2,255 view
  • share