ข่าวข่าวในประเทศ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 12:01

"นัท"โต้"อั้ม"ออกกำลังกายหนักเพราะเครียดเรื่องในบ้าน

ถ้าได้ติดตามอินสตาแกรมของคู่สามี ภรรยาอย่าง"อั้ม อธิชาติ"และ"นัท มีเรีย"จะเห็นได้ว่าขยันออกกำลังกายกันมากๆโดยเฉพาะคุณสามีที่ออกกำลังดูจะหนักหน่วงในทุกๆวันจะถูกเม้าท์ว่าเครียดเรื่องในบ้านจนต้องมาระบายที่ฟิตเนสล่าสุดภรรยาคนสวยนัท มีเรีย ออกมาเผยว่าคุณสามีนั้นชื่นชอบการออกกำลังกายสุดๆอยู่แล้วไม่ได้มีเรื่องเครียดอะไร ส่วนเรื่องคดีความกับบลูริบอนสิ้นสุดแล้วไม่เครียดถือเป็นบทเรียนให้ชีวิตเดินต่อไป

     "จริงนัทเริ่มออกกำลังกาย บ่อยแล้วค่ะกับคุณอั้มจะไม่บ่อยเพระาท่ายากไปก็จะไปอีกโซนหนึ่งเพราะคุณอั้มเขาจะเล่นแรงก็มีเทรนด์วิชาป้องกันตัวเล็กๆน้อยๆออกกับคุณอั้มไม่ค่อยได้ผลจะเถียงกันตลอด"
     -อั้ม ชอบออกำลังกายมาก
     "เขาก็จะคิดท่าให้หนักขึ้น ก็อาจจะเป็นไปได้คนออกทุกวันจะชินจะหงุดหงิดเขาออกทุกวันเลยแต่นัทออกอาทิตย์ละ 3 วันเขาไม่ได้เก็บกด นัทสิจะหนีพี่อั้มเพราะเล่นหนักแต่เขามีวินัยมากนะใครเทรนด์กับเขาจะได้ผล ส่วนนัทแค่อยากจะแข็งแรง พอร่ายการเฟิร์มขึ้นก็อยากออกอีก ตอนนี้เริ่มออกเยอะแล้วคะ"


     -หุ่นดีคู่แบบนี้อยากถ่ายแบบบ้างไหม 
     "ถ่ายแบบไม่เอาดีกว่า ถ่ายมาบ้างแล้ว เดี๋ยวดูอีกทีไม่รู้เหมือนกัน แค่อยากมีรูปร่างที่ดีกว่านี้ว่าจะได้สักเท่าไหร่"
     -คดีความกับ"บลูลิบบอน"ใกล้จบแล้ว
     "เราก็ให้กำลังใจกันอยู่ที่บ้านก็ไปในทางที่ดีขึ้น ก็เหลือแค่สรุปให้เรียบร้อยอีกทีก่อนหน้านี้ก็ยอมรับว่ามีกดดัน ต้องคิด อะไรที่จบด้วยดีก็ดีหมดคะ กำลังใจคนในครอบครัวสำคัญที่สุดกำลังใจจากคนข้างนอกให้มาก็ขอบคุณสำหรับกำลังใจคะ คนเราสะดุดได้มีทั้งอุปสรรคและสำเร็จก็เป็นบทเรียน เราก็ขอบคุณเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เหตุการณ์ร้ายๆก็มีสิ่งดีๆอยู่เสมอไม่กังวลอะไรเลย ชีวิตลงตัวผ่านอะไรมาเยอะเจออะไรก็เข้าใจเยอะขึ้นเจออะไรก็รับได้หมดคะ