ข่าวข่าวในประเทศ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 11:21

"เบลล่า"เผยแม่หัวใจเกือบวายลุ้นรางวัลที่1 เตรียมออกทริปสาดความหวานกับ"เวียร์"เร็วๆนี้

  • 1,998 view
  • share

คุณแม่หัวใจแทบวางหลังเกือบถูกรางวัลที่ 1 จากลอตเตอรี่งวดล่าสุดเพราะผิดไปตัวเดียวเท่านั้นโดยนางเอกสาว"เบลล่า ราณี"เผยถึงแม่ไม่ถูกรางวัลที่หนี่งลูกสาวคนนี้ก็มีรางวัลปลอบใจให้อย่างแน่นอนส่วนที่ตั้งแคปชั่นถึงพระเอกหนุ่ม"เวียร์ ศุกลวัฒน์"ว่า"ผู้บ่าว"ไม่ได้ตั้งใจหมายถึงแฟน

     "แม่บอกหัวใจจะวายแต่วายกว่าเพราะไม่ถูก(หัวเราะ)เกือบถูกรางวัลที่หนึ่งเพราะผิดไปหนึ่งตัวได้มาจากมุกดาหารคะ ที่ไปรำมาส่วนเบลล?ไม่ถูกเลยแม้แต่ใบเดียวคะเลือกเองเลย เบลลล์ไม่ค่อยมีดวงด้านนี้คะ แม่เจ็บใจมากก็ให้กำลังใจแม่ก็ใกล้ถึงเวลาแล้วเดี๋ยวลูกปลอบใจแม่ให้ 6 หลักก็ได้ แม่เก็บเงินให้เราก็เหมือนเงินแม่ละ อาจจะ 7 หลักใกล้วันแม่แล้วไง"
     -ตั้งใจเซอร์ไพรส์"วันแม่"
     "สงสับไม่เซอร์ไพรส์แล้วไง มีให้อยู่แล้ว วันสำคัญก็อยากให้คุณแม่ เป็นโมเม้นต์ ปีนี้เขาเกือบถูกรางวัลที่หนึ่ง ลูกก็ให้รางวัลปลอบใจ อาจจะเป็นเงินสดให้คุณแม่อยากได้อะไร แม่ก็จะสู้ต่อไปทุกวงวดคะ"


     -รูปในIG"เวียร์์"ชมว่าสวย
     "ยังไม่ได้ถามเลยคะสรุปแล้วหมายถึงอะไรเพราะเรายืนหันหลังอยู่คะ ต้องเล่นตัวเองก่อน(หัวเราะ) ชินนะคะแต่ก็จะเป็นคนอื่นที่ไม่ค่อยชินมากกว่าเป็นคำว่าเซอร์ไพรส์บางคำคิดว่าไม่น่าได้ยินก็ได้ยินคำชมปกติไม่ค่อยพูดแบบนี้เท่าไหร่ ไม่ชมเลย แต่นี่ชมออกสื่อ"


     -มีโปรแกรมเที่ยวด้วยกันเร็วๆนี้ไหม 
     "เริ่มมีคุยกัน เดี๋วรอสรุปว่ายังไง กะว่าจะไม่ลำบากมาก รู้สึกล็อคคิวไปพัดผ่อน ก็อาจจจะมีถ่ายคลิปมาฝาก ถ้าได้ไปเที่ยวก็อยากจะถ่ายvlog ก็อยากจะทำคะต้องได้ไปเที่ยวก่อน"
     -อยากทำช่องคู่กันบ้างไหม
    "ถ้าเป็นคู่คงปีละ 2 คลิปคะเพราะไปเที่ยวด้วยกันน้อยคะ"
     -ล่าสุดลงรูปเวียร์ใน IG และเรียกว่า"ผู้บ่าว"แปลว่าแฟนใช่ไหม
     "ก็ตามละครคะ เหรอ.. เขาก็ไมได้บอกอะไรไม่ได้คิดอะไรเลยก็ตามละครที่เขาเพิ่งจบไปคะ" 

  • 1,998 view
  • share