ข่าวข่าวในประเทศ 2 สิงหาคม 2562 เวลา 08:18

"นิโคลีน"รับแลกไลน์"บอย ปกรณ์"แล้วมีคุยหลังไมค์จริง

งานเข้าซะแล้วสำหรับสาวสวยมีมงอย่าง"นิโคลิน"พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ที่ล่าสุดถูกจับตามองว่าซุ่มปลูกต้นรักกับพระเอกมีเคราอย่าง"บอย ปกรณ์"หรือเปล่าหลังถูกจับผิดผ่านโซเชี่ยลว่าคู่นี้ใส่หมวกคล้ายๆกัน งานนี้"นิโคลีน"ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ให้ได้ฟังโดยยอมรับว่าแลกไลน์กับพระเอกรุ่นพี่จริงแต่สถานะความสนิทเป็นเพียงแค่พี่น้องกันเท่านั้น

     อยู่ๆก็โดนจับคู่กับ"บอย ปกรณ์"?
     “อย่างแรกเลยที่เห็นคือหมวก ที่เห็นคือนิโคลใส่หมวกลายกล้วยหอม แล้วพี่เขาก็ใส่หมวกลายกล้วยหอมเหมือนกันเลยเป็นประเด็นขึ้นมา ก็ไม่ใช่หมวกคู่อะไรค่ะ(หัวเราะ) ถ้าเป็นหมวกคู่จริงเราคงเป็นคู่กับหลายคนมาก เพราะหมวกใบนั้นเป็นหมวกที่ขายเพื่อการกุศล พอดีนิโคลทำงานกับโครงการนี้อยู่ แล้วพี่เขาก็มาช่วยอุดหนุนโครงการ ถึงได้บอกว่าคนอื่นก็มีหมวกนี้เหมือนกัน”
     แล้วความสัมพันธ์เรากับบอยเป็นยังไง เห็นว่ามีแลกไลน์กันหลังจบรายการ?
     “เป็นแค่เพื่อน มีน้องกันเลยจริงๆค่ะ เรื่องแลกไลน์ก็แลกเพื่อซื้อหมวกนี่แหละ”
     มีข่าวว่าคบกันตั้งแต่ไปออกรายการที่บอยเป็นพิธีกร?
     “ไม่เลยค่ะ(หัวเราะ) เป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกันจริงๆ”


     ไปเที่ยวอยุธยาด้วยกัน?
     “ไปอยุธยากับผู้จัดการมาค่ะ ไม่ได้มีความเชื่อมโยงอะไรกัน”
     งงไหมที่โดนจับคู่?
     “งงมากค่ะ ก็คุยกับพี่เขาเหมือนกันว่าเรากังวลว่าจะเป็นอะไรไหม ที่เรากังวลคือความสัมพันธ์ระหว่างนิโคลกับพี่บอยที่เราไม่อยากจะให้เสียความเป็นเพื่อนพี่น้องกันไป เลยเป็นห่วง”
     แสดงว่าตอนเห็นข่าวได้ไลน์ไปคุยกับเขาแล้ว?
     “ใช่ ได้คุยกับพี่เขา พี่เขาก็กลัวว่าเราจะไม่สบายใจเหมือนกัน นิโคลก็ไลน์ไปบอกว่านี่เรายังโอเคกันอยู่หรือเปล่า เขาก็บอกว่าโอเค ไม่ได้เป็นอะไรเลย นิโคลก็ห่วงจิตใจของเขา”
     เคยไปไหนมาไหนด้วยกันไหม?
     “ไม่เคยเลย มีแค่หมวกนี่แหละที่เอาไปโยงกัน เรายืนยันชัดเจนมากว่าเป็นแค่พี่น้องกันจริงๆ ปกติก็ไม่ได้คุยกับพี่เขาบ่อย นานๆที เพิ่งจะกลับมาคุยตอนมีเรื่องนี้ขึ้นมานี่แหละ เราไม่ได้เจอกันเลยตั้งแต่ที่รายการ”


     บอยไม่มีท่าทีจีบ?
     “ไม่มีเลย คุยกันแบบพี่น้อง คือหลังจากที่ซื้อหมวกก็ทฃกลับมาคุยกันเรื่องข่าวก็ถามเขาว่าโอเคใช่ไหม เห็นข่าวหรือเปล่า เขาก็บอกเห็นแล้ว แล้วก็หัวเราะกันว่ามาจากไหน”
     อึดอัดเป็นสาวโสด ถูกจับตามอง?
     “ไม่ได้อึดอัด เพราะเราเองก็เข้าใจว่าคนก็อยากรู้สถานะ ก็ตอบตามความจริงคือโสดอยู่”
     ก่อนหน้านี้มีเรื่องอวงตวนไป นี่กลับมาบอยอีก?
     “สำหรับเรามันเป็นเรื่องตลกจริง เพราะเราก็เป็นแค่เพื่อนพี่น้องกัน แต่ถูกเอามาโยงกันไหนๆก็ไหนๆแล้วขอใช้โอกาสนี้ในการขายหมวก ตอนนี้ขายหมดแล้ว แต่ก็ยังสามารถสั่งได้อยู่ของมูลนิธิออทิสติกไทยได้เลย พี่เขาก็มาช่วยเราก็ได้ทำบุญกัน”


      สถานะหัวใจตอนนี้?
     “ตอนนี้โสดค่ะ ก็มีคนคุยๆอยู่ยังไม่ใช่แฟน”
     ข่าวกับบอยมีผลไหม?
     “ก็ไม่รู้ว่าเขาได้เห็นหรือเปล่า อาจจะต้องมีการแปลกันนิดนึง”
     ซีเรียสกับข่าวไหม?
    “ไม่ซีเรียสค่ะ ความจริงแล้วพี่บอยเป็นคนที่น่ารักมาก นิสัยดีมาก เป็นพี่ชายที่นิโคลเคารพมากๆ อย่างน้อยเขาก็เป็นคนที่เรารู้จัก ไว้ใจได้ ก็ช่วยๆกันเคลียร์ไป ไม่ซีเรียสเลย”
     แฟนคลับบอยว่าไงบ้าง?
      “ยังมาไม่ถึงเรานะ มีแต่คนน่ารักไปช่วยบอกว่ามันเป็นหมวกจากมูลนิธิ เหมือนเขาช่วยแก้ข่าวให้ ยืนยันว่าพี่น้อง เจอกันคุยกันได้เป็นธรรมดาเลย”