ข่าวข่าวในประเทศ 31 กรกฎาคม 2562 เวลา 21:02

"เกรท"งดพูดถึงอดีตถูกแฉคบซ้อนรับเรื่อง"ดาว พิมพ์ทอง"กระทบสัมพันธ์คนรักปัจจุบัน

  • 1,514 view
  • share

ไม่คิดว่าเรื่องราววจะบานปลายเกี่ยวกับประเด็นเคยปลูกต้นรักกับสาว"ดาว พิมพ์ทอง"ที่แฉผ่านรายการคลับฟรายเดย์ว่าคบซ้อน ป่วยก็ไม่เคยมาดูแล แถมประเด็นดังกล่าวอาจจะทำให้ความรักครั้งปัจจุบันของสาวดาวกับ"พอร์ช ศรัณย์"มีปะญหาเสียด้วยเพราะหนุ่มพอร์ชเองก็โพสต์ข้อความค่อนข้างรุนแรงเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อนจะตัดสินใจลบข้อความทิ้งล่าสุดหนุ่ม"เกรท วรินทร"เผยไม่อยากพูดถึงเรื่องอดีตอีกแล้ว

     "ด้วยความสัตย์จริงผมไม่ค่อยอยากพูดเรื่องอดีตเท่าไหร่ แต่ถ้าถามว่ายอมรับว่าใช่คนที่เขาพูดถึงไหม ก็ต้องยอมรับว่าคนนั้นเป็นเรา"
     -ขอโทษที่ทำให้หลายคนเสียใจ
     "ฟีดแบ็กถึงตัวเราก็มีบ้างครับ ผมเองก็เสียใจและอยากขอโทษคนที่อยู่รอบตัว อย่างคุณพ่อคุณแม่ รวมถึงคนที่รักผม คนที่ผมรัก และคนรอบตัวเขา บางทีมันมีผลกระทบทำให้เกิดความคิดมากและไม่เข้าใจ อันนี้ก็เสียใจที่มันมีผลกระทบตรงนี้ด้วย ไม่คิดเลยครับ อย่างหนึ่งพอมันมีกระแสออกมากระทบตัวเราแล้ว จริงๆ ผมไม่ได้ไปเปิดดูเปิดอ่านเท่าไหร่ แต่ก็พอจะรู้ว่ามีอะไรเข้ามาบ้าง ได้แต่คิดว่าที่ผ่านมามันก็เป็นเรื่องของคนสองคน คนอื่นคงไม่ได้มารู้อะไรขนาดนั้น เลยได้แค่ปล่อยให้มันผ่านไปโดยที่ไม่ได้คิดไม่ดี หรือว่าโกรธ"


     -เชื่อ"พอร์ช"เข้าใจเพราะไม่เคยมีเรื่องผิดใจกันมาก่อน 
     "เห็นหลังจากวันที่ผมสัมภาษณ์ไป มีคนเอามาให้ดู ถามว่าคิดว่าเขาว่าเราหรือเปล่า อันนี้พูดจากใจจริงเลยว่าผมกับน้องเขาไม่เคยมีอะไรที่ไม่ดีต่อกัน เคยเจอกันตามงานบ้าง ดังนั้นผมไม่รู้ว่าน้องเขาโพสต์ถึงผมหรือว่าโพสต์ถึงใคร เมื่อผมไม่รู้และไม่ได้คิดว่าเขาว่าผมอยู่แล้ว ดังนั้นก็ปล่อยไปครับ ก็ยังไม่ได้คุยกับดาวเลยครับ"
    -เรื่องที่ถูกแฉว่าคบซ้อน
     "ผมว่า ณ ตอนนั้นมันก็เป็นเรื่องของคนสองคนด้วย แต่ว่ามันเป็นอดีตไปแล้ว หลายอย่างที่มันเกิดขึ้นถ้าเกิดยิ่งพูดอีกมันจะยิ่งเป็นการทำร้ายกันทั้งคู่ เพราะผมเชื่อว่าน้องทั้งสองคนก็อยากให้เรื่องมันจบแล้วจริงๆ และไม่อยากให้มีเรื่องในอดีตพวกนี้ขึ้นมาทำร้ายอีกแล้ว การขุดกันขึ้นมามันก็จะมีแต่เรื่องที่ไม่ดีครับ"


    -เรื่องนี้กระทบความรู้สึกแฟนสาวคนปัจจุบัน 
    "มันกระทบในเรื่องของความรู้สึก ด้วยความที่เป็นเรื่องข่าวคราวเลยวงการเขาก็อาจจะไม่คุ้นชินมากนัก เขาก็มีเสียใจเหมือนกันได้พูดคุยกันและอธิบายบ้างบางทีพ่อแม่ผมเขาก็ยังกลัวเลยว่าเราจะเครียดหรือเปล่า ตรงนี้เราก็ต้องอธิบายให้เขาฟังว่าจริงๆ แล้วตัวผมไม่ได้คิดอะไรแล้ว คือผมเสียใจที่มันกระทบความรู้สึกคนรอบข้างที่ทำให้เขาเป็นกังวลไปด้วยมากกว่า"
    -ถูกเม้าท์แก็งนักแสดงชื่อดังเตะบอลต่างจังหวะตกดึกลงอ่างต่อ 
    "ต้องอ่านให้จบนะ เพราะบางทีคนเห็นพาดหัวแบบนี้ก็คิดว่าเป็นผมเลยนะ ฉะนั้นต้องมีวิจารณญาณในการรับชมนะครับ ถามว่าผมเคยไปเตะบอลต่างจังหวัดไหม เคยไปแน่นอน แต่ว่าเตะอ่างแตกเนี่ย ผมไม่เคยเตะบอลในอ่าง แล้วที่ไปเตะบอลกันมาล่าสุดเนี่ยก็คิดดีด้วยนะ เพราะเป็นการไปเตะฟุตบอลทำบุญ อย่าเอาเรื่องพวกนี้มาแปดเปื้อนพวกผมเลย ไม่มีแน่นอน เสี่ยเหงื่อในสนามอย่างเดียวครับ ไม่เคยมีอ่างแตกแน่นอนครับ ถามว่าน้อยใจไหม ผมเริ่มคิดแล้วเนี่ย จริงๆ ก็น้อยใจนิดหน่อย แต่ว่าเข้าใจได้ แต่ก็ไม่อยากให้คนเข้าใจผิดไง ถึงบอกว่าให้มีวิจารณญาณนิดหนึ่ง"


    -แจ้งความหลังถูกแอบอ้างร้านทองแจกเงิน นำไปใช้ในทางไม่ดี 
     "ตอนนี้มีคนเอารูปครอบครัวไปใช้ แล้วก็เป็นคุณคนนั้นคุณคนนี้ที่เป็นเจ้าของเฟซบุ๊กอะไรก็ไม่รู้ เอารูปไปใช้และขึ้นต้นว่า วันนี้เฮียเปิดร้านทองวันแรก ใครพิมพ์คำว่ายินดีด้วยแล้วจะแจกเงิน 3 พัน ผมนึกในมุมของคนที่เสพข่าวเลยโดยไม่อ่าน แน่นอนต้องเชื่อว่าเป็นเราจริงๆ เพราะว่ามีรูปครอบครัวและผมยืนยิ้มอยู่ แล้วก็มีคนเข้ามายินดีด้วยเต็มไปหมด ขนาดผมเอง  แคปรูปนี้ไปลงในไอจีเพื่อที่จะบอกว่าโดนแอบอ้าง วันนี้ก็เลยจะขอสรุปให้ฟังอีกครั้งหนึ่งว่าตอนนี้มันมีเฟซบุ๊กที่เอารูปครอบครัวของผมไปใช้ แล้วก็เหมือนถ้าใครพิมพ์คำนี้ก็จะโยงเข้าไปในกรุ๊ปไลน์หรือเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับการพนัน ตอนนี้อาจจะยังไม่ได้สร้างความเสียหายมาถึงที่ร้านทองของผมโดยตรง แต่มันเสื่อมเสียที่เขาเอารูปผมไปใช้ในทางที่ไม่ดี ซึ่งตอนนี้ก็ได้ไปแจ้งความเรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ก็รับเรื่องไว้และกำลังรอดำเนินการ ด้วยความที่ตอนนี้มันยังไม่มีผู้เสียหายที่ชัดเจน ส่วนขั้นตอนต่อไปถ้ายังไม่หยุดก็จะไปแจ้งที่เกี่ยวกับเป็นเทคโนโลยี เพราะว่ามีหลายคนมากที่เอาไปแอบอ้างครับ"

 

  • 1,514 view
  • share