ข่าวข่าวในประเทศ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 23:01

"พีช"พูดแล้วสัมพันธ์"แพทริเซีย"หยุดหรือไปต่อ

  • 3,714 view
  • share

เป็นคู่รักที่ถูกตามข่าวอย่างต่อเนื่องสำหรับคู่ของ"พีช-พชร จิราธิวัฒน์"และ"แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด "หลังมีข่าวลือว่าคู่นี้ความรักกำลังมีปัญหาจากข่าวลืออักษรย่อว่าฝ่ายหญิงปันใจไปสนิทสนมกับหนุ่มอื่นทำเอาสาวแพทริเซียโดนกระหน่ำจากโลกโซเชี่ยลไม่น้อยล่าสุดหนุ่ม"พีช"ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ตกเป็นข่าวว่าความรักของเขานั้นยังแฮปปี้ดีอยู่รักไม่ร้าวและเชื่อว่าข่าวนี้ไม่ส่งผลอะไรกับความรักของเขาอย่างแน่อน

     -คิดว่าข่าวเม้าท์นี้มาจากไหน
      "ปัญหาของเรื่องนี้ทั้งหมดคือผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย รู้พร้อมกับตอนที่เป็นข่าวว่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นโดยที่ตัวเราเองยังไม่รู้เลย ผมเลยรู้สึกว่าข่าวมาไม่ตรงตั้งแต่แรก ซึ่งเราเองก็เช็คกันตั้งแต่แรกแล้วว่าก็ไม่มีอะไรปกติดีตัวผมเองทราบข่าวผ่านทางเฟซบุ๊ค เพื่อนส่งลิงค์ข่าวมาให้ ตอนที่เห็นยังงงเลยว่าคืออะไร ตกใจด้วย เพราะเราไม่รู้เรื่องเลย"
     -ได้คุยกับ"แพท"บ้างไหม
     "ได้คุยครับ ถ้าไม่คุยไม่ได้มั้ง คือเราก็งงว่าอะไรกัน ทำไมถึงมีข่าวแบบนี้ เหตุผลที่คนคิดแบบนั้นผมคิดเล่นๆ ว่าอาจจะเป็นเพราะเราไม่ลงรูปหรือเปล่า แต่คือผมแค่รู้สึกว่าหลังๆ สุดท้ายพออยู่กันไปเรื่อยๆ เราไม่รู้จะถ่ายรูปอะไร เราเจอกันวันปกติก็ไม่รู้จะถ่ายอะไร เขาไม่แต่งหน้า ก็ไม่รู้จะถ่ายยังไง หรือเขาลงรูปเราก็ไม่รู้จะคอมเมนต์อะไร เพราะเราก็คุยกันในโทรศัพท์ ไม่มีเหตุผลครับ ส่วนตัวน้องแพทเองก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น เกิดเรื่องแบบนี้ได้ยังไง ฉันไปเกี่ยวได้ยังไง ทำไมฉันต้องโดนคนด่าด้วย วันนั้นกำลังจะไปกินข้าวกันอยู่เลย ก็ประหลาดใจว่าเกิดอะไรขึ้น"


     -ยืนยันความรักยังหวานดี 
     "ถามว่ามีปัญหาไหม ผมว่าทุกคนมีปัญหาหมด เป็นเรื่องปกติ ต้องมีงอนกันบ้าง เราโกรธเขาบ้าง เขาโกรธเราบ้าง เป็นเรื่องธรรมดา แต่ ณ ปัจจุบันมันก็ดี"
     -มีข่าวลือว่าสาว"แพทริเซีย"เดินกับหนุ่มๆอื่นด้วย
     "เอาจริงๆน้องแพทมีเพื่อนผู้ชายเยอะ เพื่อนมหาวิทยาลัยเป็นกลุ่มเลย แล้วน้องนิสัยแมนที่สุดในกลุ่ม เขาก็จะมีเพื่อนผู้ชายเยอะ"


     -"แพทริเซีย"โดนเยอะเลยให้กำลังใจกันยังไง
    "ก็บอกว่าเออ ไม่เป็นไรอย่าไปดูคอมเมนต์ เพราะคนที่เขาคิดดีกับเรา เขาไม่มาพิมพ์หรอก คนที่เขาไม่ชอบเรา คนที่เขาเกลียดเรา ไม่ว่าจะเป็นทางไหนก็ตาม คนที่เขาหมั่นไส้เรา เขาจะเป็นที่ออกมาพิมพ์ในตอนนี้ เพราะฉะนั้นเนี่ย อ่านไปไม่มีประโยชน์หรอกครับ บั่นทอนจิตใจเปล่าๆ อยู่ๆ โดนคนด่า ผมเองก็ไม่แฮปปี้นะ จริงๆ เราเองก็นอยด์ เพราะว่าเราไม่ชอบ เรารู้สึกว่ามันเริ่มก้าวข้ามความเป็นบุคคล ที่คนสามารถมาด่าคุณว่าคุณแรด ผมรู้สึกว่านี่มันล้ำพื้นที่แล้ว เหมือนคนด่าคุณ ว่าคุณเป็นคนชั่ว มันไม่ถูกอะ สำหรับผมนะ"
    -ข่าวที่เกิดขึ้นไม่กระทบความสัมพันธ์แน่นอน 
     "ก็ไม่นะ ก็ดีอยู่ครับ"

  • 3,714 view
  • share