ข่าวข่าวในประเทศ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 15:35

มาทำความรู้จัก เดียร์ Miss Tiffany's Universe 2019 พร้อมพูดคุยหลังจากได้รับตำแหน่ง

เดียร์ มีชื่อจริงว่า ฤทัยปรียา เนื่องลี ปัจจุบันอายุ 27 ปี กำลังศึกษาปริญญาตรี คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช สำหรับการประกวดครั้งนี้ถือเป็นเวทีแรกที่เธอลงประกวดและสามารถคว้าตำแหน่ง Miss Tiffany's 2019 มาครอง

     ความรู้สึกหลังจบการประกวด 
     เดียร์ "ก็รู้สึกดีใจนะคะ เป็นเวทีที่เราใฝ่ฝันมานานและเป็นเวทีที่หนูอยากจะมาตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วค่ะ ได้มาปีนี้ก็รู้สึกดีใจมาก ที่ได้ตำแหน่งมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2019 ค่ะ เกินคาดมากค่ะ เพราะเรามาจากที่ที่ไม่มีใครรู้จักเลยเรามาเปิดตัวในรอบพรีลิมฯ ก็เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น พอรอบไฟนอลก็มีคนเชียร์มากขึ้น ก็ทำการบ้านมาเยอะ ทั้งการเดินการเต้น ก็มีโชว์ ก็ทำเต็มที่ค่ะ ตอนประกวดก็คิดว่าเราต้องทำให้เต็มที่ ถ้าสมมุติเราตกรอบก็อยากให้คนเสียดายเรา ถ้าสมมุติเราเข้ารอบก็อยากให้คนยินดีกับเราค่ะ”


     หลังจากนี้ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?
     เดียร์ “อันดับแรกต้องปรับเรื่องบุคลิกภาพ เดียร์ไม่ได้เก่งขนาดนั้น แต่เดียร์สามารถแก้ไขได้ ถ้าได้เรียน ได้ซ้อมอะไรมากขึ้นค่ะ”
     อยากฝากอะไรถึงครอบครัว?
     “อยากบอกว่าหนูทำได้แล้วนะ คุณพ่อ คุณแม่ก็เชียร์ ส่งข้อความส่งไลน์มา ก็รู้สึกตื้นตันใจที่เราทำได้แล้ว ก็รู้สึกดีใจที่ทุกคนให้ความสนใจและอยากจะบอกว่าวันนี้ทำให้เต็มที่ที่สุดแล้วค่ะ และจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ก็อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้เดียร์ในการประกวด มิสอินเตอ์เนชั่นแนล ควีน 2019 เดียร์จะทำให้เต็มที่และจะเอามงมาให้ได้ค่ะ”
     ทางทีมงานสยามดาราขอแสดงความยินดีกับ เดียร์ Miss Tiffany's Universe 2019 และขอเป็นกำลังใจในการเป็นตัวแทนสาวทรานส์เจนเดอร์ไปประกวด Miss International Queen 2020