ข่าวข่าวในประเทศ 15 กรกฎาคม 2562 เวลา 21:24

"หมอริท"บอกโตแล้วจะโชว์เมื่อไหร่ก็ได้

นักร้องหนุ่มคุณหมอคนเก่ง"ริท เรืองฤทธิ์"มาร่วมงาน"International Fashion Kids"เปิดรันเวย์ซุปตาร์ตัวน้อยกับแฟชั่นโชว์ระดับอินเตอร์ของซุปตาร์ตัวน้อยจากหลายแบรนด์ดังที่มาเฉิดฉายด้วยชุดหลากหลายสไตล์อินเตอร์ที่งานนี้หนุ่มริทเผยถึงภาพเซ็กซี่โชว์ซิกแพ็คริมทะเลและได้รับกระแสสตอบรับดีมากๆนั้นเจ้าตัวก็บอกว่าอายุ 29 แล้วจะโชว์บ้างจะเป็นไรไป

     -วันนี้มีอาการป่วย
     "ป่วยไม่สบายเป็นไข้หวัด ครับไข้ขึ้นตั้งแต่เมื่อวาน ก็ปกติเป็นหวัดไม่ค่อยมีไข้ขึ้นแต่ครั้งนี้ไข้ขึ้นก็กินยาทุก4 ชั่วโมง อาจจะเพราะทำบ้านใหม่ด้วยครับมีฝุ่นเยอะ พักผ่อนน้อยด้วยครับไปเที่ยวมัลดิฟส์มาพอกลับมาไทยก็ลุยงาน ที่บ้านก็ฝุ่นเยอะหนักเลย" 
     -ทริปมัลดิฟส์มีรูปโชว์หุ่นด้วย 
      "พอดีละครที่ริทถ่ายยกคิว4วันติดพอดีก็จองตั๋วไปเลยหุ่นก็ไม่ได้เตรียมตัวก็ใช้มุมกล้องช่วยนานๆเที่ยวทะเลก็ตามบรรยากาศนะ ใส่หนาก็ไม่รู้จะใส่ทำไม"
 
     -ถูกยกเป็นหนุ่มนมชมพู 
     "ริทไม่ใช่นมชมพูหรอกครับ แสงมันสว่าง ทรายก็ขาวด้วย(ยิ้ม)ก็สนุกดีครับเป็นการไปกับเพื่อนๆพักผ่อน กะทันหันมากไปประเทศที่เตรียมตัวเยอะๆไม่ทันก็ไปมัลดิฟส์แล้วกันชิลๆพักผ่อน"
     -พร้อมโชว์กล้ามท้องเพราะตอนนี้โตแล้ว
    "เกร็งท้องมันก็ขึ้น จริงๆก็ถ่ายลงเรื่อยๆนะปล่อยๆได้แล้ว  29 แล้วนะโตแล้ว จริงไปทะเลก็ถ่ายตลอดนะ ตามโอกาสไปที่ไหนที่บรรยากาศเหมาะถอดเสื้อแต่ถ้าเอะอะถอดก็เยอะเกินไปหน่อย"