ข่าวข่าวในประเทศ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 20:50

"ซัน"รับเข็ด"ต้นหอม"ลั่น!!ท้าถ้ามีรูปควง"บลู"ซื้อรถหรูให้เลย 1 ล้าน

ได้ฤกษ์ออกมาพูดบ้างแล้วเกี่ยวกับประเด็นร้อนความรักที่พังลงของหนุ่ม"ซัน ประชากร"และ"ต้นหอม ศกุลตรา"ที่มีชื่อของ"บลู"สาวเซ็กซี่เข้ามาเกี่ยวข้องกับการเลิกราในครั้งนี้ด้วย ล่าสุดหนุ่มซันเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยยืนยันว่าสาว"บลู"ไม่ใช่มือที่สามและเขาต้องรับผิดชอบกับบลูที่ต้องเสียหาเพราะเขายันจบความสัมพันธ์กับสาวต้นหอมแล้วตั้งแต่เดือนพฤษภาคมไม่คิดรีเทิร์นอีกต่างหากส่วนประเด็นร้อนควงสาวบลูซื้อรถหรูเจ้าตัวลั่นใครมีภาพมายืนยันให้เลยรูปละ 1 ล้านบาท

     -สาเหตุการเลิกรา 
     “ผมขอชี้แจงเรื่องไทม์ไลน์ จริงๆ ผมกับพี่ต้นหอมห่างกันตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว เพราะอย่างที่พวกพี่เห็นข่าว เขาบอกว่าเขาจะเลี้ยงน้อง เขาก็เลยให้ผมไปศึกษาใคร พวกพี่ก็ไปดูในไอจีผมก็ได้ว่าเราไม่ได้ลงรูปคู่กันมานานมาก ผมว่าจริงๆ เหตุผลที่เราสองคนยุติความสัมพันธ์กัน มันก็ชัดอยู่แล้วว่าเพราะอะไร”
     -สาเหตุเกิดจากอะไร  
     “เวลาครับ”
     -น้อง "ปกป้อง"เป็นหนึ่งในสาเหตุใช่หรือไม่
    “ผมไม่กล้าพูดว่าเกี่ยวกับน้องหรือเปล่า เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้ว่าผมเลิกกับเขาเพราะอะไร ให้ย้อนไปดูข่าวเมื่อต้นปีที่เขาเคยให้สัมภาษณ์ไว้”
     -การที่เขามีน้องทำให้มีเวลาให้เราน้อยลงหรือเปล่า?
     “ผมเคยพูดว่ามีส่วนนะครับ แต่ผมก็บอกว่าผมสามารถอยู่ได้ ถามว่าได้แก้ปัญหาตรงนี้ไหม ได้คุยครับ ผมรู้ตั้งแต่เขาจะรับน้องมาแล้ว ผมก็ยืนยันว่าผมอยู่ได้”
     -ถ้าไม่ใช่เรื่องน้อง งั้นเกี่ยวกับมือที่สามหรือเปล่า?
     “ผมยุติความสัมพันธ์กับเขาตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม ซึ่งเราระหองระแหงมาตั้งแต่ต้นปี วันนั้นเขายังพูดกับผมอยู่เลยว่าเราแยกทางกันนะ ถ้าคุณมีปัญหาอะไรอยากปรึกษาก็โทร.มาได้ แม่อยากเจอผมก็ให้มาเจอได้ ผ่านไปได้ 2 อาทิตย์ก็เกิดเรื่องที่พี่มะตูมเล่าให้รายการ ว่ามีการโทร.เคลียร์กัน ประชุมสาย 4 สาย มีผม พี่ต้นหอม พี่มะตูม และน้องคนที่เป็นข่าวอยู่ ผมก็งงว่ายุติความสัมพันธ์ไปแล้ว ทำไมยังต้องมาเคลียร์เรื่องนี้ด้วย ผมได้ยินคำพูดเขาชัดมากตอนประชุมสาย ไม่เป็นไร เรื่องนี้ไม่ต้องเคลียร์ก็ได้ เพราะเราไม่ได้เลิกกันด้วยมือที่สาม”
     -แล้ววันนั้นตกลงกันยังไง
     “เหมือนผมคุยกับพี่ๆ เนี่ยแหละครับ คุยกันว่าเป้าหมายเราคนละอย่างแล้ว เขามีน้องเข้ามา อยากมีครอบครัว ส่วนผมก็อยากขอโทษเขาเหมือนกัน ที่ผมอาจจะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ยังไม่ดียังไม่พร้อม เราก็เลยยุติความสัมพันธ์กัน”


     -เลิกกันก่อนมีข่าวกับ"บลู"
     “มั่นใจมาก”
     -ความสัมพันธ์"บลู"คืออะไร
    "ผมรู้จักกับน้องมานานมาก เพราะเรียนที่อุดรฯ ด้วยกัน แล้วเราเป็นแค่เพื่อนในเกมกัน ทุกวันนี้ผมยังติดต่อกับบลูอยู่ เพราะน้องต้องมาซวยเพราะเรื่องผม ผมทิ้งน้องไม่ได้"
      -รับมีคุยกันระหว่างคบกับ"ต้นหอม"
    “ระหว่างที่คบต้นหอม เวลาที่คุยกันก็มีแต่เรื่องเกมอย่างเดียวจริงๆ เพราะน้องอยู่ในกรุ๊ปไลน์เกมของผม แล้วเพื่อนผมก็อยู่เยอะมากๆ เราก็แค่คุยกัน ไป 3 ไป 5 นะ ถอยๆ เข้าๆ มีแค่นี้”
     -เชื่อถ้าตนเองนอกใจต้นหอมคงไม่เอาไว้
    "ผมถามตรงๆ นะ ถ้าต้นหอมเขารู้ว่าผมมีมือที่สาม ผมจะอยู่มาถึงทุกวันนี้ไหม ผมตายไปแล้วนะครับ"
    -ล่าสุดมีข่าวขึ้นคอนโดด้วยกัน
    "อันนั้นเป็นคอนโดเพื่อนผม เพื่อนผมอยู่ตึก B และก็ตึก C มี 2 คน แล้ววันที่ประชุมสายกัน ผมเคลียร์เรื่องนี้ไปแล้ว เอาจริงๆ นะครับ ผมไม่อยากพูดเรื่องนี้เลย เพราะมันเป็นเรื่องที่เราตกลงกันมานานมากแล้ว ผมไม่เข้าใจเลยว่าทำให้เรื่องนี้มันไม่จบ เพราะว่าผมได้เคลียร์กับคุณแล้วทุกอย่าง ทั้งๆ ที่ผมไม่จำเป็นต้องเคลียร์ก็ได้ เพราะผมยุติความสัมพันธ์กับคุณไปแล้ว แล้วคุณเคยให้สิทธิผม ในการคุยกับคนอื่น แล้วถ้าวันที่ผมเลิกกับคุณแล้ว ผมจะใช้สิทธินั้น ผมผิดไหมครับ"


     -เคยคิดง้อต้นหอมแต่ตอนนี้เข็ดแล้ว 
     “ผมพูดตรงๆ นะครับ ว่าหลังจากวันที่ 4 ผมโทร.ไปคุยกับแม่ผม ว่าผมอยากจะกลับไปง้อเขา ถ้าผมจะมีคนอื่นจริง ผมไปตั้งแต่ที่เขาให้ผมมีโอกาสไปคุยกับคนอื่นแล้วที่เขาให้ข่าวตอนต้นปี ตอนนั้นผมไม่มีมลทินเลยนะ ผมไปสวยๆ เลยนะ ทำไมผมยังอยู่ ผมยังทนอยู่ เพราะว่าผมไม่อยากมีแฟนใหม่ ผมรู้สึกว่าการที่ผมเริ่มต้นกับใครใหม่มันยาก แล้วยิ่งเขา ผมเริ่มกับเขามา 2-3 ปีแล้ว ผมอยากจบ อยากให้เขาเป็นคนในอนาคตของผม แต่พอผมมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ ผมไม่กลับไปดีกว่า ผมเข็ดครับ”
     -สถานะน้องบลูกับเราตอนนี้คืออะไร 
     “แค่พี่น้องครับ เพราะว่าผมพูดไปแล้ว ว่าผมทิ้งน้องไม่ได้ เพราะน้องตอนนี้สภาพจิตใจพังมาก เขาทำงานไม่ได้ เขากินไม่ได้ เพราะเขาโดนสังคมประณามมากๆ แล้วเป็นเพราะเรื่องผม ผมทำยังไงได้ ผมเป็นผู้ชาย ต้องรับผิดชอบ”
     -แต่ก็มีคนเห็นควงกันไปซื้อรถหรู
     “เอางี้นะครับ ผมไม่ได้กร้าวร้าวหรืออะไรนะ ถ้าใครมีรูปผมที่โชว์รูมกับบลู ผมให้รูปละ 1 ล้านบาท ผมกล้าพูดถ้าใครมีรูป แล้วเซลล์คนไหนที่พูด เอารูปมายืนยัน ผมให้ล้านนึง
     -เคยไปกับบลูสองคนไหม
     “เคยเจอ หลังจากมีข่าวเคยเจอ เพราะผมต้องให้กำลังใจเขา เพราะเขาทำงานไม่ได้ ผมต้องให้กำลังใจ”
     -ยันพูดความจริง
     “ผมกล้าพูดว่าสิ่งที่ผมพูดวันนี้คือความจริงทั้งหมดครับ”
     -หลายคนบอกว่าเหตุผลที่เลิกกันเพราะถูกเร่งเรื่องแต่งงานด้วยใช่ไหม แต่เรายังไม่พร้อม 
     “เอาเป็นว่าเรื่องนี้ผมขอไม่ตอบดีกว่านะครับ เอาเป็นเรื่องของเราสองคนส่วนตัว เรื่องที่ผมตอบได้ก็คือเราไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สาม แล้วเราเลิกกันเพราะอะไร ตัวเขาเองรู้อยู่แก่ใจ ว่าเราเลิกกันเพราะอะไร”
     -ยันตอนนี้ไม่สามารถทิ้งบลูได้ 
     "ถ้าผมจะมีความสัมพันธ์กับบลู ผมมีตั้งนานแล้วก็ได้นะครับ เพราะผมรู้จักบลูก่อนต้นหอมด้วย ที่ผมมาพูดว่าผมต้องรับผิดชอบน้อง เพราะผมเป็นผู้ชาย แล้วเขามาลำบาก ตอนนี้เขาทำมาหากินไม่ได้ เขาสภาพจิตใจแย่ เป็นเพราะเรื่องผม แล้วจะให้ผมทิ้งน้องได้ยังไงครับ ผมก็ต้องอยู่ให้กำลังใจ มีอะไรช่วยน้องได้ผมก็ต้องช่วยครับ”
     -หลังเกิดเรื่องได้คุยกับต้นหอมไหม
    “ยังไม่ได้คุยครับ”


    -มีอะไรอยากจะบอกต้นหอม หรือคนที่ปล่อยข่าวออกมาไหม 
      “จริงๆ ผมขอให้ทุกคนใจเย็นๆ หน่อยนะครับ อยากให้ทุกคนฟังความ 2 ข้าง อยากให้ทุกคนฟังและคิดไตร่ตรอง เพราะเหรียญมี 2 ด้านเสมอ ผมรู้สึกว่ามันไม่โอเคเลย ถ้าเราฟังมาฝั่งหนึ่ง และมากระหน่ำว่าคนที่เขาไม่รู้เรื่อง หรือมากระหน่ำว่าผม ผมอยากให้ทุกคนใช้สติหน่อยครับ เพราะมันมีผลกระทบต่อชีวิตจริงๆ ทุกวันนี้ผมไม่กล้าลงรูปเลยครับ ล่าสุดผมชกมวย ผมก็โดนกระหน่ำเยอะอยู่ดี”
    -ยังสามารถร่วมงานกับต้นหอมได้ไหม
    “ผมจะพูดยังไงดี ขอให้เราเว้นระยะห่างให้กลับมาเป็นเพื่อนกันได้อย่าง 100 เปอร์เซ็นต์ก่อนดีกว่าครับ”
    -แสดงว่าเราไม่ได้โกรธ แต่เราแค่ขอเวลา 
“ผมพูดตรงๆ นะ ผมไม่เคยโกรธใครเลย ใครทำอะไรผม ทำไป เพราะผมรู้สึกว่าชีวิตคนมันสั้น เราโกรธใครนาน เราก็มีความแค้นในใจ จริงๆ วันนี้ผมไม่อยากออกมาพูดเลย เพราะเรื่องมันจบไปแล้วตั้งแต่ต้นเดือนพฤษภาคม ผมก็ไม่เข้าใจว่า 2 เดือนที่ผ่านมา ทำไมผมต้องมาพูดเรื่องนี้อีก ในเมื่อเราเคลียร์กันแล้ว มะตูมก็บอกเคลียร์กันแล้ว”