ข่าวข่าวในประเทศ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:36

"แบงค์-โอซา แวง"ปิดฉากรักหวานเป็นได้แค่เพื่อน

  • 3,398 view
  • share

เริ่มต้นปลูกต้นรักด้วยความหวานชื่นสำหรับ"แบงค์ ปรีติ"และสาวเซ็กซี่"โอซา แวง"หลังตัดสินใจคบหาดูใจกันก็ตามมาด้วยภาพความหวานมากมายแต่ระยะหลังๆถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมของทั้งคู่จะแทบไม่เห็นภาพความหวานของทั้งแบงค์และโอซาแวงให้ได้เห็นเเลยและล่าสุดก็ได้ข้อสรุปแล้วว่าทั้งคู่ขอขยบัสถานะเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น

     ก่อร้างสร้างความรักด้วยกันมาได้ระยะหนึ่งสำหรับ"แบงค์ ปรีติ"และ"โอซา แวง"หลังจากคบหาดูใจกันจากคำแนะนำของเพื่อนรักของทั้งคู่อย่างนานา ไร บี นา และความหวานก็มากมายถึงขั้นมีข่าวลือตามมาว่าทั้งคู่กำลังจะมีฌโครงการวิวาห์ตามมาเลยทีเดียว ส่วนภาพความหวานก็ให้ได้เห็นกันเป็นระยะผ่านทางโลกโซเซี่ยลแต่ล่าสุดดูเหมือนรักน่าจะสะดุดเพราะไร้ภาพคู่และไม่มีการโชว์ความหวานสาดใส่กันของทั้งคู่ให้ได้เห็นกันแต่ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวจากทั้งแบงค์และโอซา แวง เกี่ยวกับเรื่องนี้ 

 


     แต่ในตอนนี้ข้อสรุปน่าจะชัดเจนแล้วเมื่อทั้งคู่ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมในช่วงเวลาใกล้เคียงกันและข้อความเดียวกันเหมือนกับว่าสามารถหาข้อสรุปความสัมพันธ์ในครั้งนี้แล้วได้นั้นเองโดยข้อความระบุว่า
     ทุกคู่ทุกความสัมพันธ์ย่อมมีปัญหาเสมอจะใหญ่จะเล็กจะแก้ไขได้หรือไม่ก็แตกต่างกันไปตามโครงสร้างทางความคิดของแต่ละคู่..ซึ่งเราทั้งคู่ได้พยายามอย่างดีที่สุดและต่อสู้อย่างจริงจังเพื่อที่จะก้าวผ่านเรื่องต่างๆมาด้วยกันแต่น่าเสียดายที่เราจะต้องตัดสินใจด้วยความเจ็บปวดว่า...เราจะหยุดความสัมพันธ์นี้ไว้แล้วกลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนดังเดิม...ช่วงเวลาที่แสนวิเศษในฐานะคนรักกันนั้นมันยังคงสง่างามอยู่ในความทรงจำของเราเสมอ
      เราขอขอบพระคุณในความรักและการสนับสนุนของทุกๆคนแต่ไม่ว่าอะไรจะแปรเปลี่ยนไป..เราทั้งคู่จะยังคงคอยช่วยเหลือและห่วงใยกันไปไม่เปลี่ยนแปลง 

 

  • 3,398 view
  • share