ข่าวข่าวในประเทศ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 16:07

"บลู"ขอพูดบ้างประเด็นดราม่ามือที่สาม"ซัน-ต้นหอม"

ดราม่ากตะหน่ำซัมเมอร์เซลล์อีกแล้วหลังจากสาว"ต้นหอม ศกุลตรา"ออกมาเปิดใจว่าจบความรักกับ"ซัน ประชากร"แล้ว แถมยังไม่ขอตอบประเด็นมือที่สามอีกต่างหากงานนี้ฝั่งซันเลยถูกจับตามองทันทีว่าจะมีประเด็นมือที่สามตามมาหรือเปล่าเพราะระยะหลังดูจะสนิทกับสาว“บลู จิรารัตน์”เป็นพิเศษ

     อีกทั้งดีเจคนดังมดดำ และมะตูมก็พูดในทำนองเดียวกันว่าการเลิกรากันของ"ต้นหอม-ซัน"สาเหตุหลักๆมาจากสาวคนนี้งานนี้สาวบลูไม่รอช้าขอชี้แจงเรื่องจริงในฝั่งของตนเองให้ได้ฟังกันบ้างผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุข้อความว่า
     การที่มากล่าวหาคนอื่นโดยไม่มีหลักฐานอะไรเลยมันใช่หรอ? การที่บลูไม่ได้ออกมาตอบโต้ไม่ใช่ยอมรับนะคะ แค่คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงจะปล่อยผ่านไม่ได้อยากเป็นกระแสอะไรทั้งนั้น เฉยมาก อยู่ด้วยตัวเองได้ค่ะ


      แต่พอบลูนิ่งไม่พูดอะไร.กลายเป็นยอมรับผิดทั้งที่เรื่องจริงใครรู้บ้าง บางคนคุกคาม รุกรานล้ำเส้นในชีวิตมาก ตอนนี้มีผลกระทบกับชีวิตมาก ทั้งงาน ครอบครัวจิตใจ พังไปหมด
พอใจแล้วใช่ไหม?
    เรื่องมือที่3 บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ใช่ความจริงแน่นอน. บลูกับพี่ชันรู้จักกันมานานมากตั้งแต่สมัยเรียนที่อุดรคุยกันบ้างไม่เคยเกินเลย ถามหน่อยถ้าบลูคือมือที่3มันจะไม่มีหลักฐานอะไรเลยหรอ ผญจับได้ว่าแฟนนอกใจจะนิ่งหรอ เห็นๆที่พูดกันนี่ลมปากทั้งนั้น ถ้าจะสร้างเรื่องโยงให้บลูผิดขอให้หยุดเถอะถ้าอยากเป็นกระแสทำขึ้นมาเองอย่าใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือ


      #เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน ไม่ได้พาดพิงถึงใครนะคะ
     งานนี้ต้องรอฟังคำตอบจากฝั่งของผู้ชายอย่างหนุ่ม"ซัน"กันอีกครั้งว่ามือที่สามทำให้เขาเลิกรากับดีเจรุ่นพี่"ต้นหอม ศกุลตรา"จริงหรือไม่