ข่าวข่าวในประเทศ 29 มิถุนายน 2562 เวลา 23:23

"เซฟ"ปัดปิดIGหนีคอมเม้นต์แรงว่าไม่สวย

ละคร "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์" กำลังกระแสแรงเลยทีเดียวแต่ดูเหมือนนางเอกของเรื่องอย่าง"เซฟฟานี่ อะวานิค"ที่แสดงคู่กับ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" เป็นครั้งแรกจะโดนหนักเลยทีเดียวโดยเฉพาะเรื่องของความสวยที่ดูจะโดนวิจารณ์ค่อนจ้างแรงว่าไม่เหมาะเป็นนางเอกของหนุ่มเวียร์ซึ่งสาวเซฟทนไม่ไหวถึงขั้นปิดคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมหนีกันเลยทีเดียวแต่งานนี้เจ้าตัวออกมาเพียงแล้วเป็นเพียงแค่อารมณ์หนึ่งเท่านั้นที่อยากปิดคอมเม้นต์แค่อยากพักเท่านั้น

     "กระแสดีมาก ก็ตกใจค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามค่ะ ปกติเซฟเป็นคนไม่ค่อยเช็กเรตติ้งอะไรอยู่แล้ว ก็ดูสนุกๆ ไปเรื่อยๆ แต่ในไอจีเราก็เห็นและมีคนแท็กมาบ้าง เราก็จะเห็นว่าเรตติ้งสูง แต่เชฟก็ไม่รู้ว่าเรตติ้งสูงหรือไม่สูงมันเท่าไหร่ แต่เขาก็บอกว่านี่ก็คือสูงนะ"
     -รับคำวิจารณ์แต่ไม่เก็บมาคิดให้ซีเรียส
     "อันนี้มันมีอยู่แล้วค่ะ (หัวเราะ) โดนว่าตั้งแต่เด็กๆ แล้ว คือเซฟเป็นคนไม่เช็กค่ะ เป็นคนไม่ดู เพราะรู้สึกว่าถ้าเราเห็นอะไรที่มันเป็นลบกับเรา เหมือนทำให้เราหมดกำลังใจทั้งๆ ที่เราทำงานเต็มที่แล้ว แต่ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงคนไหนก็ตาม ดาราฮอลลีวูดเขายังโดนเลย เราก็คิดว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่เราก็รู้สึกว่าเรารับแต่คอมเมนต์ดีๆ ดีกว่า"


     -เผยมีคนรักก็ต้องมีคนไม่รัก
     "ก็อย่างที่บอกคือเซฟไม่รู้ด้วยซ้ำว่าโดนว่ามากน้อยแค่ไหน เพราะโดนทุกเรื่อง (หัวเราะ) แต่คนที่รักเรามันก็มี”
     -ยันปิดไอจีแค่อยากพักไม่ได้หนี 
     "อันนี้น่าจะเข้าใจกันผิดค่ะ เพราะหลายๆ คนก็อาจจะงงๆ เซฟก็จะมีอารมณ์ติสๆ ของเซฟ คือทุกปีเราจะมีโซเชียลมีเดีย ดีท็อกซ์ คือในช่วงเวลาที่เราเริ่มรับพลังด้านลบเข้ามาเยอะ เราก็จะรู้สึกว่าช่วงนี้เรารู้สึกไม่ค่อยดี และยิ่งมีคอมเมนต์ที่มาทำให้เรารู้สึกไม่ดีเราก็ไม่อยากรับจุดนั้น เราก็ขอดีท็อกซ์ตรงนี้ และเราอยากจะโฟกัสสิ่งที่สำคัญเราไม่อยากให้มีอะไรมากระทบให้เราเศร้าเสียใจมากขึ้น เราก็เลยขอพักตรงนี้นิดนึงค่ะ ก็เคยทำมาแล้วนะ แต่หลายๆ คนไม่รู้ แต่จังหวะมันอาจจะทำให้คนเข้าใจผิดได้ แต่ไม่มีอะไรค่ะ ไม่ได้เศร้าขนาดนั้น เพราะเรารู้อยู่แล้วว่ามีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดแต่หลายๆ คนเพื่อนๆ ก็บอกว่าแฟนคลับงงว่าปิดไอจีทำไม คิดถึง แต่ไม่มีอะไรนะคะ ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวก็เปิดใหม่ แต่ทวิตเตอร์ก็มีนะคะ แต่ไม่ค่อยเล่น ก็ติดตามทางทวิตเตอร์ก็ได้ แต่ไอจีเดี๋ยวก็เปิดแล้วค่ะ เพราะหลายคนก็อยากให้ลงรูป แต่ปกติก็เป็นคนที่ลงรูปไม่ค่อยบ่อย แต่ก็จะพยายามค่ะ เพราะเราไม่อยากเป็นคนที่ติดโซเชียลมีเดียขนาดนั้น"


     "เวียร์"ให้กำลังใจบ้างหรือเปล่า
     "ไม่มีอะไรค่ะ เพราะทุกคนรู้อยู่แล้วว่ามันไม่มีอะไร อาจจะมี 2-3 คนที่เป็นห่วงถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่า เราก็บอกว่าเปล่าๆ เหมือนปีที่แล้วแหละ แค่ขอหยุดแป๊บนึง 3 วันมันทำให้เรามีเวลาทำงานมากขึ้นจริงๆ นะ"