ข่าวข่าวในประเทศ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 10:09

งดดราม่า"เปิ้ล ไอริณ"ปัดโพสต์IGสั่งเสียชีวิต

  • 1,090 view
  • share

ทำเอาตกอกตกใจเมื่อสาวเซ็กซี่"เปิ้ล ไอริณ"เหมือนเป็นการสั่งเสียทำเอาแฟนๆที่ติดตามอินสตาแกรมของสาวคนนี้อดเป็นห่วงไม่ได้ว่าช่วงนี้เกิดอะไรกับชีวิตของสาวเซ็กซี่"เปิ้ล ไอริณ"หรือเปล่าแต่งานนี้เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจแล้วว่าไม่ได้อยู่ในช่วงชีวิตดราม่าและการโพสต์ดังกล่าวก็เพราะเป็นคนเตรียมพร้อมเท่านั้นเอง

     "ไม่ได้เกิดอะไรขึ้นคะเปิ้ลยังงงเลยว่าคนคิดว่าเราเป็นอะไรหรือเปล่า  เปิ้ลเป็นคนเห็นคุณค่ากับของทุกอย่างในชีวิตอยู่แล้วถ้าไม่ใช่ปุ๊ปก็จะแบ่งปันทันที ในอินสตาแกรมเปิ้ลจะมีแจกสร้อย แจกหมวกตลอดอยู่แล้วแต่วันนั้นเปิ้ลเข้าไปในห้องแต่งตัวก็ไม่คำนวนทรัพย์สินของเราว่าสามารถซื้อรถซื้อบ้านได้เลยนะเนี่ย เราอยากแบ่งปันแต่ตัวเราเองเคยสร้างเจตนารมณ์ไว้แล้วคือลงอยากให้คนมาร่วมอนุโมทนาบุญกับเรามากกว่า" 
     -ตอนนี้ชีวิตมีความสุขมาก
     "แฮปปี้กับชีวิตมากๆไม่ต้องเป็นห่วงคะ"


    -เป็นคนรอบคอบกับชีวิต
      "เป็นคนรอบคอบกับชีวิตพอสมควรก็วางแผนไหวแต่ทุกอย่างไม่แน่นอนแต่ทุกอย่างที่ตั้งใจมอบจริงๆ มอบให้มูลนิธิสิทธิสตรี มูลนิธิเด็กกำพร้า มอบให้สัตว์พิการ จรจัด รวมทั้งโรงพยาบาลสงฆ์ด้วย ไม่ได้ปลงแต่เราเข้าถึงสัจธรรมมากกว่าสิ่งที่แน่นอนไม่มีในโลกที่มีจริงคือความตาย การตื่นไปใส่บาตรก็คือคุณวางแผนไว้แล้วว่าคุณไม่อยู่แล้วคุณก็สะสมเสบียงบุญ เปิ้ลก็เหมือนกันก็อยากทำของฟุมเฟือยเหล่านี้ไปทำอประโยชน์ให้กับสังคม เปิ้ลได้อะไรจากสังคมมามากแล้วคะ"
     -หัวใจตอนนี้
     "มีหนุ่มๆคุยอยู่แต่ไม่ได้ฟันธงว่าเป็นแฟนยังไม่โฟกัสเรื่องนี้คะ"


     -เข็ดกับความรักไหม
     "ไม่ได้เข็ดเลยยังใส่แหวนเขาอยู่เลย"
     -โอกาสรีเทิร์นมีไหม
     "ไปแล้วไปลับไม่มีรีเทิร์นนะแต่เป็นเพื่อนกันได้คะ" 

  • 1,090 view
  • share