ข่าวข่าวในประเทศ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 11:56

"ณเดชน์"ชมแฟนคลับน่ารัก หลังแอบถ่ายคลิปตัวเองเดินข้างถนน เผยละคร ลิขิตรักฯออน ก.ย. นี้

อยู่ดีๆก็มีคลิปที่แฟนคลับขับรถส่งเสียงกริ๊ดกร๊าดเพราะแอบถ่ายพระเอกหนุ่มหล่อ "ณเดชน์ คูกิมิยะ"ได้ขณะเดินข้างถนนได้งานนี้ ทำเอาฮือฮาในโลกโซเชียลสมกับเป็นพระเอก ที่ดีกรีความฮอตไม่ลดเลยงานนี้เมมื่อผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอเจ้าตัวในงานประกาศผลรางวัล daradaily Awards ครั้งที่ 8 เลยไม่พลาดจ่อไมค์ถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

     คลิปวีดีโอที่ถูกแชร์ในโลกโซเชียล เราทราบตอนไหนว่ามีแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดเราขนาดนั้น?
    “ผมได้ยินเสียงตั้งแต่ตอนที่เขาขับรถมาใกล้ๆ แล้วครับ แต่ตอนนั้นไม่ทราบว่าเขาถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย ก็น่ารักดี (หัวเราะ)”
     อยากให้เล่าว่าโมเมนต์นั้นมันเกิดอะไรขึ้น?
     “ตอนนั้นผมก็เดินของผมไปเรื่อยๆ ครับ แค่หันมาดูรถเฉยๆ เพราะผมจะต้องเดินผ่าน เนื่องจากค่อนข้างกังวลเรื่องรถนิดหนึ่ง ซึ่งเอาจริงๆ นะผมเองก็ต้องขอบคุณเสียงกรี๊ดเขาด้วยที่เหมือนช่วยเตือนสติ”
     ตอนนั้นเราทราบไหมว่าเขาได้ถ่ายคลิปเอาไว้?
    “ไม่เห็นครับ ผมไม่ทราบว่ามีคลิป แต่มาทราบอีกทีก็ตอนเย็นๆ แล้ว ที่คนเริ่มแชร์กันว่ามีคนไปเจอผมที่ RCA”
      จังหวะที่เราได้ยินเสียงคนกรี๊ดเราตกใจหรือเปล่า?
     “ตกใจอยู่เหมือนกันครับ แต่ก็ขำๆ”


     ปกติเราเจอเรื่องลักษณะนี้บ่อยไหม?
     “ไปถ้าบ่อยก็คงชินแล้วครับ แต่นี่ไม่ค่อยบ่อย (หัวเราะ)”
     แสดงว่าปกติแล้วถ้าไปฟิตเนสเราก็จะอยู่แถวนั้นตลอด ?
     “ใช่ครับ แต่ไม่ได้อยู่ถึงเช้านะครับ แค่ไปฟิตเนสเฉยๆ”
     กังวลไหมว่าหลังจากนี้จะมีแฟนคลับไปดักเจอเราที่นั่นเยอะขึ้น?
     “เอ่อ…ไม่นะครับ จริงๆ แถวนั้นมันก็เป็นทางผ่านทางสัญจรอยู่แล้ว อีกอย่างคนแถวนั้นเขาก็เจอผมจนชินแล้วด้วย เขาไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่หรอก”
     หลังจากนี้ก็ต้องระมัดระวังหรือต้องใส่หมวกอะไรไหม?
     “ไม่ต้องระวังหรอกครับเพราะมันไม่ได้มีอะไรน่าเสียหาย แต่ผมเป็นห่วงอยากให้ระวังเรื่องการขับรถมากกว่า เพราะบางครั้งมันอาจจะมีการเบรกฉุกเฉิน หรือการถ่ายคลิปวีดีโอไปด้วยขับรถไปด้วยมันก็อาจจะเป็นอันตรายได้ ดังนั้นก็อยากให้ระมัดระวังนิดหนึ่งครับ”


     แสดงว่าเราค่อนข้างที่จะเป็นห่วงแฟนคลับ?
     “เป็นห่วงเขาด้วยและก็เป็นห่วงตัวเราเองด้วยครับ”
     "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ใกล้จะได้ลงจอแล้ว?
     “ครับ ก็ได้ยินพี่หน่องบอกคร่าวๆ ว่าประมาณสักปลายกันยายนนะครับ ก็น่าจะได้ออนแอร์แล้ว ก็เป็นละครอีกเรื่องมี่อยากให้ติดตามชมดูนะครับ รับรองว่าจะต้องชอบ สนุกครับ ขำตั้งวัน”
     เห็นว่าตอนนี้ทำ CG กันหนักหน่วงมาก?
     “จริงๆตอนนี้เพราะว่าเราทำสัญญากับทางจีน ว่าจะฉายพร้อมประเทศจีน เรื่องของการตัดต่อก็ต้องอยู่ในระยะเวลาสัญญาด้วย ก็ต้องทำงานอย่างพิถีพิถันมีคุณภาพ แล้วก็ตรงต่อเวลาด้วย”
     ถามถึงละครของญาญ่าบ้าง"กลิ่นกาสะลอง"ได้ดูไหม?
     “ก็น่าจะความรู้สึกเดียวกับทุกๆคน คือไม่ชอบหรือว่าเกลียดนั้นเอง กับตัวละครซ้องปีป ร้ายมากๆเลยจริงๆ กาสะลองก็น่าสงสาร ก็ดีใจแทนเขาด้วย ที่เขาได้ประสบการณ์การทำงานรูปแบบใหม่ด้วย แล้วหลายๆคนก็ได้เห็นน้องทุ่มเท เรื่องของฝีมือการแสดงที่ต้องแยก มีตั้ง 2-3 ตัว ในเวลาเดียวกัน เขาก็ทำงานหนักมาตลอด ก็อยากให้ทุกคนดูเรื่องดี เป็นกำลังใจให้กับน้องด้วย”


     ถ้า"ญาญ่า"มาแบบนี้เรากลัวไหม แบบมีหลายเวอร์ชั่นในหนึ่งวัน?
     “(หัวเราะ) ถอยดีกว่า (เคยเจอเวลาเขาอารมณ์เหมือนซ้องปีปไหม?) ไม่มีๆ แต่ช่วงที่เขาถ่าย เขาจะคีฟคาแรกเตอร์ก็อาจจะมีบ้าง (เอาแบบกาสะลองดีกว่าใช่ไหม?) ครับ (ยิ้ม)”
     เราได้มีคอมเมนต์กับน้องบ้างไหม?
     “หลังจากได้ดูวันแรกกับวันที่สอง ก็แสดงความยินดีกับเขาด้วยเพราะว่าความรู้สึกของนักแสดง สิ่งที่ต้องการหลังจากที่เราได้เล่นละครไป มันคือความรู้สึกคนดู ที่ว่าจะมีฟีดแบคยังไง เช่นผมเนี่ยบอกเลยว่าต้องยกนิ้วโป้งให้ เพราะว่าเรายังรู้สึกอินไปตาม แต่ว่าตัวละครทุกตัวก็มีเหตุผลของมัน มันก็เป็นแค่การแสดงเฉยๆ ถ้าน้องไปเดินตลาดก็ให้ทักว่ากาสะลองแล้วกัน อย่าทักว่าซ้องปีป (ยิ้ม)”