ข่าวข่าวในประเทศ 2 มิถุนายน 2562 เวลา 03:40

เริ่มแล้ว! เส้นทางพิชิตมง #MissUniverseThailand2019 ด้วยคอนเซ็ปต์ Empowering Beauty

รอบ Audition สุดคึกคัก สาวเป๊ะสาวปังเต็มเวทีกรรมการงานหนัก กองเชียร์ลุ้นสิทธิ์ Golden Tiara Ticket โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์, กรุงเทพฯ, 1 มิถุนายน 2562 – เวที Miss Universe Thailand 2019 รอบคัดเลือก (Audition) สุดคึกคัก สาวงามกว่า 100

     คนที่ผ่านการคัดเลือกจากการยื่นใบสมัครทางออนไลน์ได้เดินทางมายื่นเอกสารการสมัครและเข้าสัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับคณะกรรมการทั้ง 10 ท่าน เพื่อคัดสรรกลั่นกรองหา 60 สาวสุดปังที่จะเข้ามาผ่านกระบวนการกรูมมิ่งจาก Team Expert และเฟ้นหาเจ้าของมง #MissUniverseThailand ผู้เป็นที่สุดของสาวไทย เป็นตัวแทนคว้ามงที่สามจากเวที Miss Universe ปีนี้ ซึ่งบรรยากาศช่วงเช้าและบ่ายวันนี้เต็มไปด้วยเสียงเชียร์เพื่อลุ้นสิทธิ์ Golden Tiara Ticket สิทธิ์พิเศษสำหรับสาวสุดพิเศษ 10 คนที่กระชากใจกรรมการเข้ารอบ 60 คน ไปแบบอัตโนมัติ

     บรรยากาศในรอบคัดเลือก (Audition) เวที Miss Universe Thailand 2019 วันนี้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ช่วงเช้า 10.00 น. บรรดาสาวงามที่ผ่านการคัดเลือกจากการสมัครในระบบออนไลน์และได้รับอีเมลยืนยันสิทธิ์ ทั้งผู้ที่สมัครประกวดครั้งแรกในเวที Miss Universe Thailand และผู้ที่เคยโดดเด่นเปล่งประกายจากเวทีต่าง ๆ ได้มาพร้อมความสวยเป๊ะ มั่นใจ พกทักษะความสามารถเต็มพิกัดมาโชว์ต่อคณะกรรมการ ซึ่งนำทีมโดยคุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม Headmaster of Team Expert ของเวที Miss Universe Thailand 2019 เพื่อคัดเลือกผู้ที่ฉายแวว “Empowering Beauty” หรือ “ความงามที่ทรงพลังอย่างมีคุณค่า” ได้อย่างโดดเด่นมากที่สุดให้ผ่านเข้ารอบ 60 คน ไปเก็บตัวและรับเทรนนิ่งเข้มข้นจาก Team Expert เพื่อเป้าหมายสำคัญในการค้นหาเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 ไปเป็นตัวแทนประเทศไทยสวมมงกุฎจักรวาลมงกุฎที่ 3 บนเวที Miss Universe ในปีนี้เผย 8 สาวผู้คว้า Golden Tiara Ticket ซึ่งเป็นสิทธิ​พิเศษให้เข้ารอบ 60 คนได้ทันทีแบบไม่ต้องรอลุ้น (Fast Track)​ 

     ไฮไลท์ของรอบนี้ที่ต้องจับตามองโดยสำหรับสาวคนแรกที่เข้ารอบGolden Tiara Ticket หรือสิทธิ์ Fast Track  "น้องฟ้าใสคนแรก! "  มีอายุ 25 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร และเคยได้รับตำแหน่งรองอันดับ 2 เวที Miss Universe Thailand 2017 มาก่อนหน้านี้ ซึ่งในวันนี้เธอชนะใจกรรมการได้อย่างงดงามเป็นคนแรกจากทั้งความสวย บุคลิกภาพ และทักษะการตอบคำถามที่เหนือขั้น ส่วนสำหรับคนที่สอง​ "มิเรียม" ก็ถือว่าโดดเด่นมาแรงไม่แพ้กัน อายุ 24 ปี ส่วนสูง 185 เซนติเมตร มีผลงานการถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่นชั้นนำมาแล้วที่สุดและสาวงามทุกคนต่างลุ้นคือ Golden Tiara Ticket หรือสิทธิ์ Fast TrackGolden Tiara Ticket

คนที่สาม.เวลา 16.50 แพรววัชร ชมิด (กวาง) หมายเลข 61 อายุ 26 ปี อาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน
คนที่สี่เวลา 18.16 ธนัชพร บุญแสง (เบลล่า) หมายเลข 46 อายุ 25 ปี อาชีพนางแบบ
คนที่ห้าเวลา 19.06 วริศรา บุญเพ็ชร (หญิง) หมายเลข 57 อายุ 27 ปี อาชีพนักศึกษาปริญญาเอก
คนที่หก​ เวลา 19.20 คิม โดเชคาโลวา (คิมมี่) หมายเลข 43 อายุ 19 ปี อาชีพนักศึกษาปริญญาตรี
คนที่เจ็ดเวลา 21.12 น. ณัฐวรรณ มัชฌิมวงศ์ (หนุ๋มหนิม) หมายเลข 88 อายุ 23 ปี อาชีพนักศึกษาปริญญาตรี
คนที่แปดเวลา 21.51 น. กัลย์สุดา ชนาคีรี (มีมี) หมายเลข 92 อายุ 21 ปี อาชีพนักศึกษาปริญญาตรี

ที่คณะกรรมการมีอยู่จำนวนทั้งหมด 8คนจาก สิทธิ์สำหรับมอบแก่สาวงามที่สวย ปัง เป๊ะ ชนะใจ ทั้งนี้ภายหลังเสร็จสิ้นจากการคัดเลือก (Audition) ทุกท่านสามารถติดตามการประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอได้พร้อมกันและเข้ารอบGolden Tiara Ticket หรือสิทธิ์ Fast Trackรอบนี้แปดคนและ52คนคนในวันที่ 5 มิถุนายน 2562รวมเป็น60คน และจะเปิดตัวผู้ผ่านเข้ารอบอย่างเป็นทางการ60คนซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 12 มิถุนายน 2562 รวมทั้ง60คนอย่าเป็นทางการและยังสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวและไฮไลท์ของเวที Miss Universe Thailand ปีนี้ ได้ในช่องทางทางโซเชียลมีเดีย ได้แก่ เฟซบุ๊ค

แฟนเพจ www.facebook.com/missuniverse.in.th  และอินสตาแกรม missuniverse.in.th