ข่าวข่าวในประเทศ 1 มิถุนายน 2562 เวลา 23:20

"ญาญ่า"ตอบเร็วคิดเรื่องวิวาห์"ณเดชน์"หรือยังเผยเตรียมไปนอร์เวย์ด้วยกัน

เปิดตัวเป็นที่รักของกันและกันก็ดูจะหวานขึ้นเรื่อยๆสำหรับคู่รักคู่จิ้น"ญาญ่า อุรัสยา"และ"ณเดชน์ คูกิมิยะ"ที่ล่าสุดมีภาพไปทำบุญเสริมรักด้วยกันมาเรียกว่าความหวานมากมายขนาดนี้เมื่อถามถึงเรื่องงานวิวาห์สาว"ญาญ่า"เสียงสูงทันทีว่ายังไม่คิดไปไกลถึงเรื่องนี้เลย

     "ที่บอกว่าเปิดตัวแล้วหวานขึ้นเรื่อยๆ หวานเสมออยู่แล้วค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่าหวานกว่าเดิมก็เรื่อยๆ คนคงลืมกันไปหมดแล้วมั้ง เพราะมันก็สักพักนึงแล้ว ถ้ามีอะไรกระทบกระเทือนทั้งสองคนเราก็เป็นห่วงซึ่งกันและกันอยู่แล้ว"
     -ญาญ่าปัดทำบุญเสริมรัก
     "วันนั้นว่างพอดี ก็เลยชวนกันไป ตัวญ่าเองก็ชอบไปวัดพระแก้วอยู่แล้วด้วย เลยอยากจะชวนไป ยังไม่เคยไปกับพี่ณเดชน์กับแม่แก้วด้วย วันนั้นก็ร้อนระดับนึง แต่เหมือนเป็นวันที่เขาสวดมนต์ประจำเดือนคนก็เลยน้อย มีโอกาสได้นั่งสวดมนต์เป็นชั่วโมงเลย ส่วนที่คนแซวว่าทำบุญเสริมดวงรัก โอ้ย ไม่ใช่ค่ะ (หัวเราะ) ดีอยู่แล้ว ส่วนทำบุญใหญ่ยังไม่รู้ค่ะ ตอนนี้ยังไม่มี ไม่ได้ไหว้พระขอเรื่องความรัก ตอนนี้ละครจะออนแล้ว ก็เลยจะมูฯ นิดนึง ไปไหว้พระก็จะขอแต่เรื่องละครอย่างเดียวเลย"

 


     -รับถ้ามีโอกาสก็จะไหว้พระขอพรเสมอๆ
     "ไม่รู้เหมือนกัน อะไรที่ทำให้เราสบายใจก็ทำ ก็จะขอให้คนดูชอบละครเรา แต่ก็ไม่ได้มูฯ หนัก ถ้าได้ไปไหว้พระก็จะขอ ไม่ถึงขนาดใครว่าที่ไหนดีไปหมด ถ้าเรารู้สึกว่าเราอยากไปก็จะไป ไม่อยากไปก็ไม่ไป"
     -มีข่าวเม้าท์"ณเดชน์"ตามเฝ้าที่กองถ่ายคุมเข้มฉากกุ๊กกิ๊ก"เจมส์ มาร์"
     "ปิดกล้องมาหลายเดือนแล้ว ระหว่างที่ถ่ายเขาก็จะไปบ้างเพราะเขาปิดกล้องก่อนเรา ส่วนที่เจมส์ มาร์บอกว่าพี่ณเดชน์ไปหาที่กองกลิ่นกาสะลอง สบตาเหมือนรู้ๆ กัน พี่ณเดชน์ไปบ่อยค่ะ คือเราถ่ายที่หนองแขม สตูดิโอเราก็ลิขิตรักข้ามดวงดาวของณเดชน์ก็ถ่ายหนองแขมเหมือนกัน ถ่ายข้างใน เราถ่ายข้างนอกก็จะเดินหากันได้อยู่แล้ว เรื่องคุมซีนกุ๊กกิ๊ก ไม่กล้าหรอก เขามาหาที่กองก็ไม่ได้ห้าม ไม่ได้ซีเรียส ก็นานๆ ทีมากๆ ที่จะมา เขามาก็ดี แฮปปี้ คือช่วงที่ถ่ายละครเราทั้งคู่ยุ่งมาก เป็นช่วงเวลาที่เรานับวันกันเลย ญ่าเองทำงานร้อยกว่าวันติดกันโดยที่ไม่ได้พักเลย พี่ณเดชน์เองก็ทำงานติดกันมากๆ พอได้ทำงานใกล้กันก็จะเดินหากัน (สวีตข้ามกอง?) ใช่ค่ะ เดินข้ามสตูฯ หนองแขม"


    -หวานขนาดนี้คิดเรื่องแต่งบ้างหรือยัง
    " เป็นครั้งแรกที่โดนถามเรื่องนี้ ยังค่ะ ก็ลุ้นกันไปก่อน ยังเลย ก็คิดอยู่ว่าจะต้องมีคนถามเรื่องนี้ แต่สาบานเลยว่ายังไม่ได้คิดเรื่องนี้กันเลย ไม่มีพูดคุย อยากแต่งตอนไหนก็ไม่ได้คิดเลย ไม่ได้เป็นคนที่ชอบวางแผนอะไรไกลๆ ขนาดนั้น ให้มันเกิดขึ้นตามธรรมชาติ ไม่มีการเกริ่นการพูดอะไรกันเรื่องนี้มาก่อน"
     -ตกใจ"หมาก-คิม"วางแผนแต่งานอีก2-3ปี
     "(หัวเราะ)ของหนูยังก่อน พร้อมอายุเท่าไหร่ไม่รู้ รู้แค่ว่าตอนนี้ยัง เพื่อนๆ เริ่มวางแผนทยอยแต่งงานก็ไม่กดดัน เพราะเราสบายใจและแฮปปี้มากๆ กับพี่ณเดชน์ ส่วนที่เขาพูดเหมือนวางแผนอนาคตข้างหน้า ก็ดีแล้ว เขาควรที่จะต้องคิดบ้างแล้วมั้งคะ ดีใจกับเขาค่ะ แต่เรายังไม่คิดค่ะ แต่ก็ไม่ได้คิดจะไปไหนอยู่แล้ว คือไม่ได้คิดจะไปไหนจากเขาอยู่แล้วเพียงแต่ว่ายังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงาน"


     -ปลายปีเตรียมทริปไปไหนหรือยัง
     "ไม่รู้เลยค่ะ อาจจะมั้ง เขาเป็นคนที่ไอเดียเยอะมาก เยอะตลอดเวลาด้วย วันไหนทำงานเหนื่อยๆ ก็จะมาแบบนี่นะเดี๋ยวฉันจะไปที่นี่นะ ซึ่งเขาชวนไปไหนเราก็ไปหมด เราก็มีชวนเขาบ้าง เขาครีเอตสถานที่ตลอด ก็มีที่จะไปกันแต่ไม่ใช่ปลายปี มีหลายทริปที่จะไปกันอยู่ เร็วๆ นี้ญ่าจะกลับนอร์เวย์ค่ะ พี่ณเดชน์กับแม่แก้วไปด้วย ยังไม่รู้ว่าจะไปกี่วัน จำไม่ได้"