ข่าวข่าวในประเทศ 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 22:19

"ปั้นจั่น"ไม่กล้าออกตัวแรงจีบ"ฐิสา"กลัวแหกทางโค้ง

เริ่มมีภาพความสนิทสนมออกมาให้ได้เห็นบ่อยขึ้นสำหรับ"ปั้นจั่น ปรมะ"และ"ฐิสา วริฏฐิสา"ที่ล่าสุดหนุ่ม"ปั้นจั่น" ก็เผยถึงความสัมพันธ์ว่าพัฒนาไปในทางทีดีแต่ก็ไม่อยากพูดมากเพราะกลัวแหกโค้งหมอไม่รับเย็บนั้นเอง

     -ยืมหมวก"ฐิสา"ถ่ายรูป 
     "ไปกินข้าวกันครับผมก็ไปยืมหมวกเขามาใส่ถ่ายรูปเท่านั้นเองพอดีหมวกเขาเข้ากับชุดเรา"
     -เดินหน้าจีบเต็มที่เหมือนเดิม  
     "เต็มร้อยมาตั้งแต่แรกครับ"


     -ยังแฮปปี้กับความสัมพันธ์แบบค่อยเป็นค่อยไป  
     "ค่อยๆไปครับผมก็งงว่าเหมือนกันทุกคนติดตามข่าวคู่เรา ผมอาจจะดูน่ากลัวก็เลยเป็นห่วงน้องก็ถูกต้องแล้วเราก็ต้องดีจริงๆก็น่าจะโอเค"
     -ไม่น้อยใจถูกมองเป็นหนุ่มเจ้าชู้ 
     "เวลาคบใครก็คบกันสองคนไม่มีใครรู้ว่าเราปฏิบัติยังไง กายภาพอาจจะดูเจ้าชู้ก็ไม่เป็นไรไม่มีใครเข้าใจก็ไม่ซี"
     -หลายคนมองว่าทำให้ต้องหลบๆซ่อนๆกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ 
     "ไม่ได้ซุกซ่อนทำอะไรก็เปิดเผยนะ เราก็อยากใช้ชีวิตพื้นฐานทั่วไป ด้วยความเป็นนักแสดงด้วยการคบใครก็จะยากถามว่าคนอื่นมีส่วนก็ก็มีส่วนถ้าฟีดแบคไม่ดีเราก็มีความเสียใจที่ด่วนตัดสินเราแบบนั้นแต่ก็ไม่ซีเรียสทำงานในวงการมานานก็เข้าใจในสิ่งที่แฟนคลับห่วงครับ"


     -ไม่ค่อยได้คุยเรื่องข่าวกันเท่าไหร่นัก 
     "เราคุยเรื่องข่าวกันน้อยมากเพราะเราไม่ได้อ่านเองด้วยซ้ำแต่มาจากการบอกต่อมากกว่า การาวิจารณ์ผมรับได้ อยู่ในวงการนี้ภูมิต้ายทานต้องสูง ผมจะทำให้ดูว่าคนเราเปลี่ยนได้เป็นคนดีได้ คนอาจจะเสพในลุคแบดๆของผมก็เป็นอีกลุกหนึ่งเท่านั้นเอง" 
     -ตื้อครองโลก
     "ความเข้าใจมากกว่าเขาก็ไม่ใช่เด็กแล้วมีวุฒิภาวะที่จะพิจารณาอะไรได้ ผมทำเสมอต้นเสอมปลายแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะเลือกผมก็ปล่อยไปตามธรรมชาติไมได้รีบร้อน"
     -พัฒนาไปในทิศทางทีดีขึ้นไหน
     "ผมรู้ตัวแต่ไม่สามารถพูดได้จะมากหรือน้อยแล้วแต่ก็ขอเก็บเป็นเรื่องส่วนตัวบ้างเดี๋ยวหน้าแหกมันก็ดีบ้างเพราะในความเป็นพี่น้องก็ดีละ เป็นความสัมพันธ์ที่ดีนะ แต่ค่อยๆเป็นค่อยไปเดินเร็มแหกโค้งก็บ้อยครั้งครับ"