ข่าวข่าวในประเทศ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 19:45

"ดร.วาว"ยันแม่รู้เรื่องขอแต่ง"น้ำชา"ยังให้แหวนเพชรเพื่อหมั้นแฟนสาว

จากที่สาว"น้ำชา ชีรณัฐ"ต้องออกมาเปิดใจเพียงลำพังเกี่ยวกับกระแสข่าวแม่ไม่ปลื้มหลังจากที่เพิ่งจะถูก"ดร.วาว"ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ คุกเข่าขอแต่งงานมาหมาดๆทั้งที่จริงๆแล้วได้มีการแจ้งว่าการที่สาวน้ำชาจะออกมาเปิดใจเกี่ยวกับกระแสดังกล่าวจะมีดร.วาวแฟนหนุ่มอยู่เคียงข้างด้วยแต่ปรากฎว่าในงานดังกล่าวไร้เงาของแฟนหนุ่มซึ่งสาวน้ำชาได้ให้เหตุผลว่าฝ่ายชายมีธุระด่วนต้องเดินทางไปต่างประเทศ

     ล่าสุดแฟนๆก็ยังเอาใจช่วยคู่นี้กันได้อีกเฮือกหนึ่งว่าทั้ง"ดร.วาว"และสาว"น้ำชา"ยังพร้อมที่จะจับมือเดินหน้าสร้างงานวิวาห์ในฝันด้วยกันอยู่เพราะ"ดร.วาวได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวด้วยข้อความว่า 
     "ผมต้องขอโทษด้วยครับที่วันนี้ไม่สามารถมาชี้แจงกับสื่อได้ด้วยตนเองเนื่องจากติดภารกิจสำคัญข่าวลือที่ออกมาในช่วงอาทิตย์ที่แล้วนั้นส่งผลกระทบกับความรู้สึกของทั้งครอบครัวของผม และของน้ำชา และทำให้เกิดความเข้าใจผิดกัน ผมขอชี้แจงตรงนี้เลยนะครับว่าข่าวลือที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริงตั้งแต่ผมกับน้ำชาเริ่มคบหากัน ผมได้เรียน ให้คุณแม่ทราบอยู่ตลอด ผมเองได้พยายามหาโอกาสที่จะพาน้ำชาไปพบคุณแม่และครอบครัวของผมหลายครั้ง แต่ด้วยจังหวะและโอกาสไม่อำนวยทำให้ยังไม่ได้พบกันอย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะไมได้พบกับคุณแม่เอง แต่น้ำชาก็ได้พบกับคนอื่นๆในครอบครัวของผมก่อนที่ผมจะขอน้ำชาแต่งงาน ผมได้ปรึกษาและขออนุญาตผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายแล้ว คุณแม่ผมก็ได้มอบแหวนเพชรของท่านให้เป็นแหวนหมั้น และท่านยังอนุญาตให้ผมนำตัวเพชรไปจัดทำเรือนใหม่ตามที่คิดว่าน้ำชาจะชอบ สำหรับ trip ที่ไปขอน้ำชา คุณแม่ของผมก็ทราบดีครับ"


     ขอบคุณครับ
     ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์
     ด้านสาว"น้ำชา"ก็โพสต์ว่า "แล้วมันจะผ่านไป"
     จากการเปิดใจของทั้งคู่ก็ยังพอลุ้นได้ว่ายังพร้อมที่จะรักและจับมือกันฝ่ามรสุมแบบไม่ย่อท้ออย่างแน่นอนแฟนๆส่งกำลังใจให้คู่นี้กันเยอะๆไปเลย