ข่าวข่าวในประเทศ 19 พฤษภาคม 2562 เวลา 23:06

"ชิปปี้-อองตวน"ส่อแววรักล่ม อันฟอลโลอินสตาแกรม ฝ่ายหญิงโพสต์ปริศนา  

 เป็นอีกคู่รักที่หวานแหววไม่แพ้คู่อื่นในวงการ เพราะมักจะมีภาพความสวีตออกมาให้แฟน ๆ ได้แซวกันอยู่บ่อย ๆ ว่าเป็นคู่รักตัวติดกัน  สำหรับคู่ของนางเอกสาว "ชิปปี้ ศิรินทร์" และนักมวยหนุ่ม "อองตวน ปินโต" ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมากว่า 5 ปีแล้ว 

     แต่ล่าสุดดูท่าความรักของทั้งสองคนอาจจะเกิดปัญหาขึ้นมาแล้ว หลังพบว่าทั้ง สาว"ชิปปี้" และ หนุ่ม"อองตวน"ต่างคนต่าง อันฟอลโลอินสตาแกรมกันและกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า กำลังเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่หรือเปล่า บวกกับช่วงนี้ถ้าหลายคนสังเกตดีๆจะไม่ค่อยได้เห็นลงภาพคู่บ่อย ๆ เหมือนเมื่อก่อน


     ทั้งนี้รายงานข่าวระบุว่าเมื่อเข้าไปดูความเคลื่อนไหวของทั้งคู่ก็จะพบว่า สาวชิปปี้ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษที่ชวนให้หลายคนคิด โดยข้อความที่โพสต์ระบุว่า 
     "If you want u can have it i don’t keep trash in my house its gunna smell" ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า "ถ้าคุณอยากได้ก็เอาไป ฉันไม่เก็บขยะไว้ในบ้านหรอก เพราะมันส่งกลิ่นเหม็น" ซึ่งก็ช่วยส่งเสริมและสอดคล้องกับเรื่องที่ทั้งคู่อันฟอลโลอินสตาแกรมกันด้วย นอกจากนี้ยังมีบางคนสังเกตุภาพของสาว"ชิปปี้"ที่มีอาการเหมือนคนร้องไห้มา แต่เมื่อถามเจ้าตัวไปกลับยืนยันมาว่าตัวเองนั้นไม่ได้ร้อง  


    งานนี้สรุปแล้วยังไม่มีใครรู้ความจริงว่าเรื่องราวความรักของทั้งสองคนสะบั้นลงหรือยัง คงต้องรอคนเดียวเท่านั้นที่จะออกมาไขข้อข้องใจ นั้นคือสาว"ชิปปี้"เอง