ข่าวข่าวในประเทศ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 19:35

สุดฮ๊อต!!! สาวมิสทีน ไทยแลนด์ ครองจอช่อง 7HD ตลอดทั้งปี

ชิดจอรอดูกันไว้เลยค่ะ เพราะล่าสุดสาวมิสทีน ไทยแลนด์ เสิร์ฟผลงานละครออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันแบบ NONSTOP ฮ๊อต!!! กันทั้งรุ่นพี่ รุ่นน้อง ครองช่อง 7 HD กันไปยาวๆ ตลอดทั้งปี

     ละครล็อตนี้ของช่อง 7HD เรียกได้ว่าสาวมิสทีน ไทยแลนด์ ครองจอไปเกือบทั้งอาทิตย์ถือเป็นปีทองของพวกเธอจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น “เกรซ กาญจน์เกล้า” มิสทีน ไทยแลนด์ 2004, “เซฟ-เซฟฟานี่ มิสทีน ไทยแลนด์ 2008, “ฮาน่า-ลีวิส” มิสทีน ไทยแลนด์ 2010, “พลอย-รัญดภา” รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010, มุกดา นรินทร์รักษ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2011, “มะเหมี่ยว-พรชดา” มิสทีน ไทยแลนด์ 2013  ฯลฯ ที่เสิร์ฟผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง!!! 

     เริ่มต้นด้วย “เกรซ กาญจน์เกล้า” มิสทีน ไทยแลนด์ 2004 ที่ห่างหายจากจอไปเกือบ 3 ปี กลับมารอบนี้ กับละครดราม่าสุดเข้มข้น “เรือมนุษย์” ประกบคู่กับพระเอกขวัญใจอย่าง อ๋อม-อรรคพันธ์ คว้าเรตติ้งตอนแรกไปถึง 4.3 โดยสาวเกรซเผยว่า “ละครเรื่องนี้สะท้อนสังคมได้ดีเลย ดราม่า เข้นข้น สนุกทุกตอนค่ะ” นอกจากนี้สาวเกรซยังมีละครที่กำลังรอออนแอร์เรื่อง “สวยซ่อนคม” ประกบคู่กับ “พอร์ช ศรัณย์” ซึ่งถ้าใครที่ชอบสาวเกรซเล่นร้ายแบบถึงพริกถึงขิง รอติดตามกันไว้เลยค่ะ

     ติดตามชมละคร “เรือมนุษย์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

     มาต่อกันที่ “เซฟ-เซฟฟานี่มิสทีน ไทยแลนด์ 2008 หลังจากละคร “ในคืนหนาวแสงดาวยังอุ่น” ลาจอไปได้ไม่นาน ก็ได้ข่าวแว่วๆมาว่า “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์” เตรียมจ่อคิวลงจอให้แฟนๆได้ชมในล็อตหน้านี้แล้ว งานนี้คงจะถูกใจแฟนคลับกันยกใหญ่เพราะเป็นละครที่กระแสตอบรับดีตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้อง ก็แหมได้พระเอกสุดฮ๊อตอย่างหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” มาประกบคู่กับนางเอกมากฝีมืออย่างสาว  “เซฟ-เซฟฟานี่ ในละครโรแมนติก คอมิดี้ทั้งที งานนี้เตรียมฮาท้องแข็งได้เลยค่ะ

     ถัดมากับนางเอกราชินีสายบู๊ “ฮาน่า-ลีวิส” มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 ที่พิสูจน์ให้เป็นที่ประจักษ์แล้วว่าไม่ได้บู๊เก่งอย่างเดียว ถ้าให้ร้าย ก็ร้ายสุดทางชนิดที่แฟนละคร “พชรมนตรา” เกลียดเข้าไส้!!! เรียกได้ว่าบท “ปัทมา” เป็นผลงานมาสเตอร์พีซของสาวฮาน่าเลยก็ว่าได้ และล่าสุดกลับมาคืนจออีกครั้งแบบไม่ต้องรอนาน หลังค่ายไนน์บีเวอร์ดึงสองพระนางสายบู๊ “เอส-กันตพงศ์”, “ฮาน่า-ลีวิส” เสิร์ฟความบู๊ใน “กุหลาบเกราะเพชร” พร้อมเปิดตัวด้วยเรตติ้งสุดปัง 5.2

     ติดตามชมละคร “กุหลาบเกราะเพชร” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

     ด้าน “พลอย-รัญดภา” รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 ก็ฮ๊อตไม่แพ้กัน ล่าสุดสวมบทเป็น “พิมพ์รส” หญิงสาวผู้อ่อนต่อโลกที่ท้องตั้งแต่ต้นเรื่อง ร้องไห้แทบทุกซีน ในละครดราม่าสุดเข้มข้น “เรือมนุษย์” ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง7HD อยู่ในขณะนี้ และยังมีละครที่กำลังถ่ายทำรอออนแอร์ถึง 2 เรื่อง ซึ่งท่าทางจะถูกใจแฟนละครสายแอ็คชั่นกันสุดๆ กับบทประพันธ์ในตำนานเรื่อง “อินทรีแดง” โดยสาวพลอยเป็นหญิงเดียวแห่งหน่วยพิเศษพิฆาตไป่หลง ยังค่ะ ยังไม่หมด ล่าสุดสวมบท “หมวยลี่” ประกบคู่กับ “โหน-ธนากร” ในละครเรื่อง “ตะกรุดโทน” ถ่ายละครเยอะขนาดนี้อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ สาวพลอย 

     ติดตามชมละคร “เรือมนุษย์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

     มาต่อที่ “มุกดา-นรินทร์รักษ์” มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 ซึ่งตอนนี้กำลังโฟกัสกับการถ่ายละครเรื่องใหม่ “มธุรสโลกันตร์” ที่ทางกองถ่ายได้ปล่อยภาพหวานๆของพระนาง ไมค์-มุก ออกมาให้แฟนละครได้ชุ่มฉ่ำหัวใจกันอยู่ตลอด อีกทั้งยังทำให้แฟนละครวิกหมอชิตกริ้ดบ้านแตกอีกครั้ง เมื่อทางเพจ Ch7HD Drama Society เปิดโผละครใหม่ “ม่านบังใจ” ที่ได้พระเอกเบอร์หนึ่งของช่อง “เวียร์-ศุกลวัฒน์” มาประกบคู่กับ “มุกดา-นรินทร์รักษ์” งานนี้ฟินจิกหมอนแตกคูณ 2 ไปเลยค่ะ

     ปิดท้ายที่ “มะเหมี่ยว-พรชดา” มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 ที่ตอนนี้มีละครกำลังออนแอร์ให้แฟนๆได้ติดตามกันทางช่อง 7HD “กุหลาบเกราะเพชร” ประกบคู่กับ “น้ำ-รพีภัทร” และมีละครที่กำลังรอออนแอร์ถึง 2 เรื่อง “สี่ไม้คาน” รับบทเป็น “แก้ว” สาวแก่นสุดเฟี้ยวที่ทำร้ายร่างกายผู้ชายเป็นว่าเล่น ซึ่งเร็วนี้ๆ น่าจะได้ชมกัน และล่าสุด!!! ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น หยิบละครเพลงโด่งดังในอดีต “คุณชายตำระเบิด” กลับมารีเมคอีกครั้ง พร้อมคว้า “โหน-ธนาการ” มาโชว์ลูกคอ ประกบคู่กับ “มะเหมี่ยว-พรชดา” พระนางงานดีขนาดนี้ ปักหมุดรอชมกันไว้เลย

     ติดตามชมละคร “กุหลาบเกราะเพชร” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

     ติดตามผลงาน และความเคลื่อนไหวของสาวมิสทีน ไทยแลนด์ ได้ทาง www.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube: missteenthailand

ขอบคุณภาพจาก thaidramatic_update, Ch7HD Drama Society