ข่าวข่าวในประเทศ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 16:13

หรือ"หมวก"จะสื่อสัมพันธ์"ฐิสา-ปั้นจั่น"มากกว่าคนห่วงใย

เจอทั้งแรงเชียร์และแรงไม่เชียร์สำหรับเรื่องหัวใจของนางเอกสาว"ฐิสา วิริฎฐิสา"กับหนุ่ม"ปั้นจั่น ปรมะ"ที่ล่าสุดหนุ่ม"ปั้นจั่น"หยิบยืมหมวกของสาว"ฐิสา"มาถ่ายรูปจนเกิดกระแสจากแฟนๆที่เข้ามาคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวฐิสาในด้านไม่ดีนักว่าเลิกโกหกไม่ต้องปิดบังความสัมพันธ์ที่น่าจะมากกว่าพี่น้องได้แล้วจนสาวฐิสาเข้าไปตอบคอมเม้นต์อยากอธิบายในเรื่องที่สามารถอธิบายได้แถมยังยืนยันหนักแน่นว่าหมดสิทธิ์เห็นรูปคู่แน่

     -หมวกใบเดียวทำเรื่องใหญ่
     "จริงๆเราอย่างที่บอกแต่แรกว่าทั้งสองเสียงเชียร์ไม่เชียร์ ถามว่าที่เราตอบไปไม่ได้คิดอะไรในส่วนเนี่ยเราอยากจะบอกเขาว่าค่อยๆดู ที่ผ่านมาเราก็ดูแลตัวเองอยู่แล้วอยากให้ทุกคนใจเย็นๆกันก่อนไม่ต้องห่วงเราขนาดนั้นจริงๆก็มีหลายคอมเม้นต์ถ้าในใจเราก็รู้สึกว่าบางที่ก็อยากอธิบายในส่วนที่เราอธิบายได้ แต่ถ้าบางเรื่องปล่อยไปได้ก็ปล่อยคะ"
     -สรุปเป็นหมวกของ"ฐิสา"
     "มันเป็นหมวกของหนูเขายืมใส่ถ่ายรูปเฉยๆคะ"
     -อยากใช้ชีวิตแบบธรรมชาติไม่ได้หลบๆซ่อนๆ
     "เราก็รู้สึกว่าในตัวเราอยากใช้ชีวิตให้สบายๆมากที่สุดไม่ได้อยากมาหลบๆซ่อนๆเพราะเรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ ไม่ได้ทำอะไรผิดบางทีก็รู้สึกว่าไม่อยากกดดันการใช้ชีวิตของเรามากเกินไปก็ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติมากกว่า"


     -หลายคนมองว่าความสัมพันธ์สนิทกันมากขึ้น
     "มันก็แค่ถ่ายรูปเฉยๆใครมายืมอุปกรณ์ถ่ายรูปเราก็ไม่ได้ว่าอะไรอยู่แล้ว" 
      -กดดันกับเรื่องนี้ไหม
     "ถ้าโดยส่วนตัวก็อยากใช้ชีวิตให้ปกติแต่ก็เข้าใจที่คนนอกมองมาก็ไม่อยากทำอะไรที่ดูไม่โอเคด้วย ไม่อยากให้ใครมาว่าตัวเราและพี่เขาด้วย ก็พยายามดูแลเรื่องต่างที่ให้ดีที่สุดก็ค่อยๆคุยกันไปก็บางคนอาจจะคิดไปต่างๆนานาอาจจะคิดไปถึงไหนแล้วแต่เราก็ชัดเจนว่ายังคุยๆกันอยู่"
     -น่าจะใช้ระยะเวลาดูใจกันนานขนาดไหน 
     "ค่อยๆดูไปก่อนสำหรับแต่ละคนไม่ได้บอกว่าแต่ละคนใช้ระยะเวลาขนาดไหนแต่เราอยากดูให้ดีที่สุด บางคนไปกินข้าวไปเที่ยวด้วยกันไม่ใช่ว่าจะต้องอยู่ในสถานะไหน คือบางทีอาจจะแค่กำลังทำความรู้จักันก่อนถ้าเราไม่ได้ทำความรู้จักกันเลยจะรู้ได้ไงว่าเขาเป็นคนยังไงคะ"
     -สรุปสถานะปั้นจั่นล่าสุด 
    "ยังเป็นพี่อยู่คะ"
     -ทริปที่รัสเซีย"ปั้นจั่น"ดูแลดีไหม 
     "เขาช่วยทุกคนเท่าที่ช่วยได้ตอนแรกเป็นทริปที่มีพี่ต๊ะ(วริษฐ์)คนเดียว ที่เหลือสาวๆหมดพอเขาไปก็ได้ไปช่วยทุกคน เพราะทริปค่อนข้างลุยไปกันเองบ้างทีก็ไปหาเอาข้างหน้าบ้างทีก็วุ่นวายนิดหน่อยคะ"


     -ทริปนั้นมีรูปคู่ไหม
     "ก็คงมีขอถ่ายคะ(หัวเราะ)
     -จะได้เห็นรูปคู่ไหม
    "คงยังไม่ได้เห็นคะ"
     -ถ้าเขาลงรูป 
     "ไม่โอเคคะ(หัวเราะ)
     -ยังไม่พร้อมให้เห็นรูปคู่
     "ในมุมหนึ่งเราไม่ได้คิดมากขนาดนั้น แต่ถ้าลงคนอาจจะตีความเป็นอย่างอื่น อยากที่บอกคือมีทั้งสองเสียงไม่อยากให้มีความเข้าใจผิดกันเองให้ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า ทุกครั้งที่ออกมาตอบก็ค่อนข้างชัดเจนนะคะ"

     -ตอนนี้มีคุยกันเกือบทุกวัน
     "ก็คุยกันเรื่อยๆส่วนใหญ่คุยกันเรื่องงานคะ"
     -ถ้ามีงานคู่รับไหม
     "เรื่องการทำงานก็ทำได้คะไม่มีปัญหาแต่ต้องติดต่อคุณแม่คะ"