ข่าวข่าวในประเทศ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:26

"เวียร์"ปลื้มใจ"เบลล่า"ชอบรูปทีถ่ายจากกล้องฟิล์มอ้อนแฟนๆเตรียมดูละครให้ตาแฉะ

เป็นพระเอกที่ชื่นชอบกล้องฟิล์มเป็นอย่างมากสำหรับ"เวียร์ ศุกลวัฒน์"ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจที่นางแบบเจ้าประจำของเขาคือสาว"เบลล่า ราณี"หวานใจนั้นเองล่าสุดสาวเบลล่าก็เพิ่งลงรูปจากกล้องฟิล์มฝีมือการถ่ายของพระเอก7สีลงในอินสตาแกรมตอกย้ำความหวานมากขึ้นไปอีกส่วนระยะหลังๆที่ทั้งคู่มักจะมีภาพเข้าป่ากลางเต้นท์ด้วยรถบ้านอยู่บ่อยๆและดูเหมือนสาวเบลล่าจะชื่นชอบเป็นพิเศษซึ่งเรื่องนี้หนุ่มเวียร์ก็บอกว่าหวานใจสาวมีรถตู้แล้วไม่น่าจะสนใจรถบ้านสักเท่าไหร่ด้านงานละครที่หลายคนคิดถึงเจ้าตัวก็บอกเร็วๆนี้ได้ชมกันยาวเหยียดแน่นอน

     -"เบลล่า"เพิ่งลงรูปจากกล้องฟิล์ม??
     “จริงๆมีอีกเป็นรูปที่ไปถ่ายรายการของเวียร์ น้องก็มีเท่านั้นแหล่ะ ผมถ่ายให้”
      -ลุ้นมั้ยว่าถ่ายอกมาแล้วจะเป็นยังไงเพราะกล้อมฟิล์มมันคาดเดาไม่ได้? 
     “จริงๆบางรูปเราจำได้ว่าเราถ่ายอยู่แล้ว กล้องฟิล์มมันมีเสน่ห์ตรงเราจำได้ทุกรูปว่าเราถ่ายรูปไหนบ้าง เพราะมันมีแค่15รูป แต่ก็ลุ้นนะไม่อยากให้มันเสีย ก็ดีใจที่ออกมามันก็รอด ก็โอเค” 


     -ชอบรูปไหนเป็นพิเศษมั้ย? 
     “จริงๆผมชอบทุกรูปครับ ผมชอบรูปต้นไม้ด้วยซ้ำไปที่ถ่ายอะไรไปเรื่อย” 
     -เหมือนเบลล่าก็อยากได้รถบ้าน ได้มาปรึกษามั้ย? 
     “ไม่นะ ผมว่าคงไม่ซื้อหรอกน่าจะไม่นะเพราะเค้าก็มีรถตู้อยู่แล้ว ซึ่งผมว่ามันเหมาะกว่า เอาจริงๆรถบ้านที่เป็นมอเตอร์โฮม ด้วยความที่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนภาษีใหม่ มันก็จะแพงจนไม่มีใครใช้แล้ว ผมแนะนำว่าใช้เป็นคาราวานแล้วลากเอาดีกว่า”
     -เวียร์อยากมีมั้ย??
     “คงไม่นะ ลากต่อกันสองอันก็รถไฟแล้ว จริงๆเดินทางและดูแลไม่ลำบาก แต่เราคนเดียว อันเดียวก็พอ” 


     -เผื่อในอนาคตมีครอบครัวไง? 
     “ครอบครัวเราก็คงไม่พากันไปลำบากครับ อะไรง่ายๆดีกว่ามีช่วงเวลาลุยๆบ้าง สบายๆบ้าง”
     -ล่าสุดมีละครที่จะได้เล่นกับมุกดา? 
     “ตอนนี้ละครที่เป็นสต๊อก ถ่ายเสร็จแล้ว ตัดต่อใกล้เสร็จแล้ว ก็จะมี"ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์"เป็นแนวคอมเมอดี้สนุกสนานแนวอีสาน คิดว่าทุกคนต้องชอบมากๆแน่นอน เป็นละครเพลงด้วย น่าจะเป้นล็อตต่อจากที่ออกอากาศอยู่ทางช่อง7 แล้วก็เรื่องใหม่ที่กำลังเริ่มวางตัวละครแล้วกำลังจะเปิดกล้องก็มีเรื่อง"ม่านบังใจ"และเรื่องที่ทำกำลังถ่ายทำคือเรื่อง"ยอดรักนักรบ"เยอะนิดนึงครับ แล้วก็มีภาพยนตร์ "That March"น่าจะส.ค.-ก.ย. ปีนี้ใครที่คิดถึงพี่เวียร์ก็เต็มที่เลยครับ ดูทั้งปีเลย จริงๆที่พูดมาถ่ายจบไปแล้ว2เรื่อง มีที่ถ่ายอยู่คือ"ยอดรักนักรบ"ที่กำลังวางแผนคือ"ม่านบังใจ"ก็คงไม่ใช่เร็วๆนี้ แต่ถ้าพร้อมเมื่อใครก็ลุยได้ เพราะบทมาเยอะ”


     -คนมาโฟกัสที่เวียร์เพราะพระเอกช่อง7ก็ไปเยอะแล้ว เหมือนให้เวียร์มาช่วยดึงเรตติ้ง? 
     “จริงๆในแพลนปีนี้ผมมีเรื่องเดียวทั้งปี ด้วยความที่เราอยู่กับกองถ่าย แล้วเห็นว่าทีมงานเค้าก็ว่างกัน หมายุึงไม่มีรายได้ ถ้าเปิดอีกซักเรื่องนึงที่ไม่ได้เหนื่อยมาก ใช้คิวไม่ได้เยอะ แล้วก็มีบทมาค่อนข้างเยอะแล้ว เราว่าเราเปิดอีกซักเรื่องดีกว่า ทีมงานจะได้มีงาน ทำด้วย คิดตรงนี้ เราไม่ได้อยากถ่ายเยอะ ถ้ามันไม่ได้เป็นแอ็กชั่นเหนื่อยๆ หรือคอมเมอดี้ที่เต้นเยอะๆอาจจะไม่ไหว แต่พอเป็นเรื่องม่านบังใจ ซึ่งเป็นละครแนวที่คนชอบ แนวดูง่าย โรแมนติก คนแก่รักเด็ก แต่จริงๆหน้าผมไม่ได้แก่ขนาดนั้นนะ ก็ประมาณนั้นก็คงได้เห็นบรรยากาศเปิดกล้องสำหรับเรื่อง ม่านบังใจที่กลับมาทำอีกครั้ง ยอดรักนักรบน่าจะได้ชมปีหน้า ปีนี้น่าจะได้ชม ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ และปลายปีมีภาพยนตร์ ก็ฝากติดตามด้วยครับ”