ข่าวข่าวในประเทศ 11 พฤษภาคม 2562 เวลา 14:53

"เวียร์"ตอบแล้วคุมงานก่อสร้างเรือนหอหรือเปล่า ชม"เบลล่า"ตั้งแคปชั่นน่ารัก

นับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆสำหรับคู่รัก"เวียร์ ศุกลวัฒน์"และ"เบลล่า ราณี"ที่ล่าสุดก็มีภาพหนุ่มเวียร์คุมงานก่อสร้างจนถูกเม้าท์ว่าคุมงานสร้างเรือนหอหรือเปล่างานนี้เจ้าตัวบอกว่ามองไว้เผื่ออนาคตอยากปลูกต้นไม้ ตั้งแคมป์รับอากาศบริสุทธิ์และก็อยากชวนเบลล่ามาด้วยส่วนแคปชั่นที่นางเอกสาวโพสต์ว่า"หนูดุพี่ไหวเหรอ"เจ้าตัวก็ชมว่าน่ารักดี

     "ก็ไม่มีอะไรครับ ปรับที่ดิน แต่ไม่มีสิ่งปลูกสร้าง ที่แซวว่ากำลังสร้างเรือนหอก็ไม่ใช่ครับคือเป็นคนไม่ค่อยชอบสิ่งปลูกสร้างเท่าไหร่ ชอบต้นไม้ ที่ดินต่างๆ ที่เราซื้อเพื่อการลงทุนก็จะปลูกต้นไม้ ปลูกต้นไม้เศรษฐกิจ ซึ่งกฎหมายใหม่เราสามารถตัดได้ ปลูกต้นไม้ที่เราชอบเอาไว้เราไปพักผ่อนกับเพื่อนๆ ไม่มีสิ่งปลูกสร้างใดๆ อันนี้ไม่ใช่เขาใหญ่ อยู่ในจังหวัดหนึ่ง"
     "ผมอยากทำเป็นแคมป์เล็กๆ ที่ไม่มีสิ่งปลูกสร้าง อย่างมากก็อาจจะมีห้องน้ำเล็กๆ เอาไว้อาบน้ำ อยากให้เป็นศูนย์การเรียนรู้เวลาเราออกนอกพื้นที่ อยากจะทำอะไรเราก็มีพื้นที่ที่เราสามารถไปทำได้ ที่มันเป็นที่ของเรา เราชื่นชอบต้นไม้อยู่แล้ว แต่เมื่อก่อนปลูกไปก็ตัดไม่ได้"


     "ก็อยากปลูกเพื่อสร้างออกซิเจนให้กับอากาศ พอทุกอย่างมันลงตัวเราก็เลยอยากไปในที่ๆ เราสามารถไปพักผ่อนได้ ไม่ชอบเป็นสิ่งปลูกสร้าง ชอบไปนอนในเต็นท์แบบผู้ชายๆ เขาพักกันมากกว่า ถ้านอนเป็นบ้านก็นอนในกรุงเทพฯ ได้ครับ"
     -จะชวน"เบลล่า"มาด้วยไหม
     "ถามว่าเคยชวนน้องไปยัง พอมันเรียบร้อยดี เข้าช่วงอากาศเย็นๆ ช่วงนี้ผมก็ไม่ไหว ไปคุมงานมาหลังไหม้เลย ไม่น่าแอ็กถ่ายรูปเลย ที่ไม่ใส่เสื้อก็แอ็กไง อยากเท่"


     -ชมแคปชั่นเบลล่า "หนูดุพี่ไหวเหรอ" น่ารัก
     "เป็นสีสัน ขำๆ ไม่มีอะไร มันก็เป็นแคปชั่นที่ดูน่ารัก ผมไม่เคยแซว ผมไม่ดุ"