ข่าวข่าวในประเทศ 9 พฤษภาคม 2562 เวลา 21:46

"คริส"หัวใจพองโตอีกครั้งไม่โสดแล้วนะรู้ยัง

ประกาศไม่โสดแล้วสำหรับสาว"คริส หอวัง"ที่เอ่ยปากบอกเลยว่าหนุ่มคนรู้ใจเป็นคนที่น่ารักที่สุดแล้ว ซึ่งก็คบหาดูใจกันมาได้สักระยะใหญ่ความสัมพันธ์ก็ไม่ได้หลบซ่อนเพียงแต่ไม่ได้ออกมาประกาศให้ได้รับรู้กันก็เท่านั้นเอง

     -ความรักของเรายังทำให้แฟนๆ ลุ้นได้อยู่ตลอด ?
     "ไม่ต้องลุ้นค่ะ (หัวเราะ) ตัวคริสเองก็พยายามจะไม่ลุ้นเหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคริสก็เข้าใจนะคะว่าทุกคนหวังดีกับคริส อยากให้คริสได้ลงเอยกับคนดีๆ ก็...ปล่อยให้มันเป็นตามธรรมชาติค่ะ ตัวคริสเองขอแค่ทำให้มันดีที่สุดในทุกๆ วันก็พอ"
     -แสดงว่าความรักครั้งนี้ก็แฮปปี้ลงตัว ?
     "ก็ดีนะคะ สบายใจดี (หัวเราะ) แต่ถามว่ามันแตกต่างกับความรักครั้งก่อนๆ ไหม เอ่อ...มันก็แตกต่างกันอยู่แล้วค่ะในแต่ละคน ไม่มีใครสามารถเปรียบเทียบกับใครได้หรอก ซึ่งคนที่ใกล้ชิดกับคริสที่สุด ณ ตอนนี้ คริสก็ถือว่าเขาเป็นคนที่น่ารักที่สุดแล้วค่ะ (ยิ้ม)"


     -มีเวลาให้กันบ่อยไหมสำหรับคู่เรา ?
      "เราเจอกันบ่อยค่ะ ทำงานหนักแค่ไหนก็ต้องทานข้าวเหมือนกับทุกๆ คน (หัวเราะ) คือเราก็พยายามที่จะเจอกันให้บ่อยที่สุดเท่าที่ทำได้"
     -คบกันมาหลายเดือนแล้ว ทำไมเราถึงยังไม่กล้าเปิดตัว ?
      "จริงๆ เราก็ใช้ชีวิตกันปกตินะคะ ไม่ได้หลบๆ ซ่อนๆ เพียงแต่เราไม่ได้ป่าวประกาศมากมายก็เท่านั้นเอง อีกอย่างคริสค่อนข้างรู้สึกเกรงใจเขาด้วย คือคนที่เขาไม่ได้ทำงานแบบเรา เขาก็ไม่ได้อยากออกกล้องหรอก คริสไม่ได้บังคับเขาอยู่แล้ว"
      -เพื่อนๆ โอเคแค่ไหนกับหนุ่มใกล้ตัวเราคนนี้ ?
      "เพื่อนๆ เราก็อยู่กลุ่มใกล้ๆ กันค่ะ รู้จักกันหลายคน แต่ถามว่าเพื่อนเชียร์ไหม เชียร์...เชียร์ทุกคน (หัวเราะ)"
      -เราบอกว่าไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย แต่ไม่เคยมีภาพคู่ให้เห็นเลย ?
      "จริงๆ เราก็ถ่ายรูปคู่นะคะ เพียงแค่ไม่ได้โพสต์เป็นสาธารณะก็เท่านั้นเอง เอาไว้นานๆ ไปค่อยให้มันออกมาเองดีกว่า"


      -หนุ่มคนนี้ยังต้องผ่านด่านอะไรของเราอีกไหม ?
      "ไม่ต้องทดสอบอะไรแล้วค่ะ แค่อยู่กันให้ดี ให้มีความสุขในทุกๆ วันก็พอแล้ว เพราะการอยู่ให้ดีได้ทุกวันจริงๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายหรอกสำหรับคนสองคน"