ข่าวข่าวในประเทศ 8 พฤษภาคม 2562 เวลา 16:28

ดูกันเอาเอง"แก็งค์เฟอร์บี้"คู่ไหนหวานสุด

รักแฮปปี้กันทุกคนสำหรับแก็งค์เฟอร์บี้"รวมนางเอกดังของช่อง 3 นำโดย"แต้ว ณฐพร,แมท ภีรณีย์,เต้ย จรินทร์พร,มิ้น ชาลิดาและมิว นิษฐาที่ต่างก็บ่มเพาะความหวาน ตามประสาคนมีความรักได้อย่างลงตัว

     เริ่มที่คู่ของสาว"แต้ว ณฐพร" ก็ปลูกต้นรักกับหนุ่ม"ต้น"หวานเรียกว่ามีข่าวลือเรื่องงานวิวาห์ตามมาซะแล้ว เช่นเดียวกับสาว"เต้ย จรินทร์พร"ที่บ่มเพาะความรักกับ"อาเล็ก ธีรเดช"ที่แว่วๆมาว่าฝ่ายชายเริ่มคิดเรื่อวแต่งงานแล้ว 
     ตามมาด้วยคู่ของ"แมท ภีรณีย์"ที่ปลูกต้นรักกับหนุ่ม"สงกรานต์ เตชะณรงค์"ถึงแม้รักจะมีอุปสรรคบ้างแต่ความหวานไม่ได้น้อยหน้าคู่อื่นๆเลยต่อกันที่คู่รักข้าวใหม่ปลามันอย่าง"มิ้น ชาลิดา"และ"ไฮโซเซนต์"ที่เพิ่งผ่านเหตุการณ์เห็นอกเห็นใจกันจากการที่สาวมิวประสบอุบัติเหตุบนเครื่องบินก็ได้"ไฮโซเซนต์"นี้ละดูแลอย่างดี 


     ปิดท้ายกันที่ความรักหวานมากตัวติดกันเหมือนปาท่องโก๋สำหรับ"มิ้น ชาลิดา"และหนุ่ม"ภูผา เตชะณรงค์"ก็หวานหยดและมักจะมีภาพความหวานให้ได้เห็นผ่านโซเชี่ยลอยู่บ่อยๆ
     ล่าสุดแก็งค์เฟอร์บี้เขาก็ร่วมตัวกันอีกครั้งแบบเกือบพร้อมหน้าพร้อมตาถึงแม้จะขาดคู่ของ"แมท-สงกรานต์"แต่ภาพความหวานความสนิทสนมของอีก 4 คู่ที่ร่วมเฟรมกันบอกเลยว่าตัดสินใจยากว่าใครหวานสุดแต่ที่แน่ๆหวานมากๆทุกคู่ไปเลย