ข่าวข่าวในประเทศ 8 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:36

"แอริณ"ไม่เสียเซลฟ์อยากแต่งแต่แฟนหนุ่มไม่พร้อม

คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มไฮโซเบญมาได้สักระยะสาว"แอริณ ยุกตะทัต"ก็บอกเลยว่าความรักครั้งนี้ทำให้เป็นคนดีขึ้นซึ่งสาว"แอริณ"ยอมรับว่าอยากแต่งงานแล้วแต่ฝ่ายชายยังไม่พร้อมก็เลยยังไม่อยากกดดันพร้อมกับนี้ยังเผยถึงสภาพจิตใจของเพื่อนซี้"ซูซี่ สุษิรา"หลังสูญเสียแฟนหนุ่มไปแบบไม่มีวันกลับว่าตอนนี้เพื่อนซี้สภาพจิตใจดีขึ้นมากแล้ว

     "หวานคะหวานมากเดี๋ยวไปเล่นสโนบอร์ดกันที่เมลเบิร์นเดือนกรกฎาคะแอนี้ล่ะที่อยากไปคะอยากเที่ยว ทุกปีก็จะเป็นทริปดำน้ำหรือสโนบอร์ดทุกปีอยู่แล้ว"
     -คุยเรื่องงานแต่งอยู่คนเดียว
    "แอคุยอยู่คนเดียวคะตั้งแต่วันแรกเลยแต่เขาไม่คุยด้วย(หัวเราะ)ค่อนข้างลงตัว แฮปปี้มากๆ คืออาจจะช่วงอายุด้วยเราชอบอะไรหลายๆอย่างเหมือนกันเขาใจเย็นด้วย เขามองโลกในแง่บวกเราก็โตขึ้นด้วยใจเย็นลงด้วยคะ"

 


    -แต่แฟนบ่ายเบี่ยงตลอด
     "เขาก็จะเออ เย็นนี้กินอะไร เฉไฉไปเรื่อยคือถ้าพรุ่งนี้แต่งพร้อมมากเลย"
     -รับอยากแต่งงานเร็ว  
     "ก็มีคุยละค่ะแต่ไม่อยากกดดันเขามาก เพราะแอเคยอยากแต่ง 27 อยากมีลูกเป็นคนชอบเด็ก หวังไว้เยอะแต่ตอนนี้มีความสุขมากๆแล้วก็อะวันนั้นมาถึงก็มาถึงเองละ"
     -มั่นใจในตัว"ไฮโซเบญ"
     "มั่นใจเพราะเราเป็นคนใช้อารมณ์ส่วนใหญ่เขาจะมีเหตุมีผล ก็มีอีกแง่หนึ่งออกมาเขาทำให้ อยากเป็นคนดีค่ะ โอเครคะ ก็เจอกันแล้วก็โอเคคะ"


    -จองไว้แล้ว "ไฮโซเบญ"คนนี้
     "ไม่มีใครเขาอยากแต่งกับหนูเลย(หัวเราะ)เขาก็ทำงานเพิ่งคบกันปีเดียวเอง ต้องจองไว้แล้วคีะคนนี้ ห้ามไปไหน"
     -สภาพจิตใจ"ซูซี่"ดีขึ้นแล้ว 
     "ดีขึ้นค่ะ แต่เขาก็มีขึ้นๆลงๆอยู่บ้าง ก็มีสงกรานต์ไปที่ยวด้วยแต่พอเริ่มทำงานก็ไม่ค่อยได้คุยกัน แต่เห็นว่าเขาจะรับงานแล้ว"
     -เป็นกำลังใจให้เพื่อน  
     "ก็ไม่อยากให้ใครต้องมาเจอก็ต้องปล่อยให้เขาทำใจในแบบของเขาอยากให้เขาสบายๆทำอะไรที่มีความสุขเท่านั้นยังไงเป็นเพื่อนเขาผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะๆแยะเราก็ห่วงเขาอยู่แล้วคะ"