ข่าวข่าวในประเทศ 6 พฤษภาคม 2562 เวลา 21:20

"นาย"ตื่นเต้นเตรียมขึ้นคอนเสิร์ตกับไอดอลเตรียมทำนิทรรศการภาพถ่าย

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถที่มีทั้งความหล่อ เก่ง กีฬาก็เด่น ดนตรีก็เล่นได้นั้นคือพระเอกหนุ่ม"นาย ณภัทร"ที่เจ้าตัวเผยว่าเขากำลังจะได้เป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตของ"อัสนี-วสันต์"ร็อคระดับตำนานที่เป็นแรงบันดาลใจให้เขารักการเล่นดนตรีพร้อมเผยเตรียมจัดนิทรรศการภาพถ่ายจากภาพยนตร์เรื่องเฟรนด์โซนให้ได้ดูกันด้วย

      "เป็นคอนเสิร์ตที่ผมตื่นเต้นมากๆพี่อัสนี-วสันต์เป็นไอดอลของผมและทำให้ผมเล่นกีต้าร์ตั้งแต่เด็ก คือผมมีโอกาสขึ้นไปบนเวทีคอนเสิร์ตพี่เขาได้ไปเช็คแฮนเขาก็ถามว่าเล่นกีต้าร์ไหมผมก็บอกไม่ได้เล่นเขาก็บอกทรงนี้เล่นแน่นอนพี่เขาก็ให้กีตาร์กลับมาตัวหนึ่งตอนนั้น 10 ขวบได้คือไม่รู้จักเขาเลยเพราะตอนนั้นเด็กมาก พอโตก็รู้เป็นแผนของคุณแม่ที่อยากให้เล่นกีตาร์"


     -พอได้รับการติดต่อมาก็เคลียร์คิวทันที
     "บอกแม่เคลียร์คิวเลยนะพี่เขาเป็นศิลปินไทยที่น่ารักและเป็นไอดอลของใครหลายๆคน พี่เขาเอากีตาร์ให้ผมผมก็ต้องเอากีต้าร์ไปแจมกับเขาแน่นอน เป็นคอนเสิร์ตการกุศลด้วยผมเป็นแขกรับเชิญ มีพี่ปาล์มมี่ด้วยครับตอนนี้ก็ซ้อมตลอดอยากทำให้ดีที่สุดครับ คงสั่น ก็บอกพี่เขาว่าผมไม่ได้เก่งแต่ผมอยากขึ้นคอนเสิร์ตครับ"
     -เตรียมมีโปรเจคภาพถ่ายเป็นของตัวเอง 


     "มีโปรเจคของตัวเองด้วยเป็นโปรเจคเกี่ยวกับภาพถ่ายเกี่ยวกับหนังเฟรนด์โซนครับ เป็นภาพที่เป็นทุกอย่างระหว่างถ่ายทำ 6 เดือนที่ถ่ายทำเรื่องนี้ถ่ายจากกล้องฟิล์มที่ถ่ายตั้งแต่วันแรกจนถ่ายจบของผมจะเป็นช่วงระหว่างพักกอง เหมือนถ่ายทอดว่าครั้งหนึ่งที่เป็นตัวละครนั้นด้วย ใครที่ดูภาพยนตร์จะรู้ว่าภาพนั้นอยู่ช่วงไหนครับ"
     โดยหนุ่ม"นาย"ตั้งใจอยากทำเป็นโครงการCSRอีกด้วย