ข่าวข่าวในประเทศ 27 เมษายน 2562 เวลา 22:05

"บอย"เชื่อ"มาร์กี้"เข้าใจยังไม่ไปเยี่ยมหลานยังแฮปปี้กับความโสด

เพิ่งคลอดลูกแฝดมาได้สัพักใหญ่สำหรับคุณแม่ลูกสอง"มาร์กี้ ราศรี"ที่เพิ่งจะให้กำเนิดน้องมีญ่าและน้องมีก้าซึ่งเพื่อนพ้องในวงการก็ไปเยี่ยมเยือนกันแล้วก็หลายคนแต่ยังไม่มีใครเห็นพระเอกเคราเสน่ห์ที่เคยเป็นคู่จิ้นกันอย่าง"บอย ปกรณ์"ไปหาหลานทั้งสองคนซึ่งเรื่องนี้หนุ่มบอยบอกถึงสาเหตุที่ยังไม่ได้ไปหาหลานเพราะติดงาน

     กำลังน่ารักน่าชังและคุณพ่อคุณแม่อย่าง"ป๊อก ภัสสรกรณ์"และ"มาร์กี้ ราศรี"กำลังเห่อพร้อมด้วยบรรดาเพื่อนในวงการไม่ว่าจะเป็นสาวมิ้น ชาลิดา,ญาญ่า อุรัสยา,คิมเบอร์ลี่และอีกหลายคนทยอยไปหาหลานกันเกือบหมดแล้วก็มีเพียงหนุ่มบอยอดีตคู่จิ้นและเพื่อนซี้ที่ยังไม่ได้ไปซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวเผยว่าช่วงนี้เขามีงานทุกวันและไม่กลัวมาร์กี้จะน้อยใจเพราะน่าจะเข้าใจว่าเขาติดงานจริงๆ 
     "เดี๋ยวดูจังหวะจริงๆ เพราะตอนนี้ทำงานตลอด เดือนนี้ก็มีไปต่างประเทศหลายรอบ ทำงานตลอดเลย แต่เราก็รู้สึกยินดีกับเขาด้วย เขาก็ลุ้นอ่ะ อุ้มท้องมานาน แล้วเป็นแฝดด้วย น่ารักมากครับ"


     -หรือว่าไม่สนิทกันเหมือนก่อน 
     "คือเราอาจจะยังไม่ได้เจอกันเหมือนแต่ก่อน เพราะเรื่องของเวลา แต่ว่ามันคงไม่ต้องทำอะไรเพื่อเป็นการพิสูจน์แล้ว ว่าเรายังเหมือนเดิมหรือเปล่า มันเป็นเรื่องของความรู้สึกที่เรารู้กันอยู่แล้ว ตอนผมไปงานแต่งงาน คนก็บอกว่าสยบข่าวลือว่าโกรธกัน คือมันก็ไม่ใช่การสยบข่าวลือ มันแค่การที่ผมอยากไปยินดีกับน้องสาวผม อย่างอันนี้เขาคลอดลูก เราก็อยากยินดี มีส่งข้อความไปในไอจี แต่ว่าเรื่องการไปเยี่ยม ยังไม่มีโอกาส แต่มีส่งไลน์ไปด้วย แต่ไม่รู้เขาเปลี่ยนไลน์หรือเปล่า เพราะมันยังไม่ขึ้นอ่าน ผมว่าเขาน่าจะเปลี่ยนไลน์ครับ"
     -สงกรานต์เพิ่งไปเที่ยวต่างประเทศมา
     "ทริปนี้วางแพลนมานานครับประมาณครึ่งปี ก็ไปอังกฤษแล้วก็สเปนครับ ภัทรเป็นคนวางแพลนเหมือนเดิมครับ เขาจะเป็นคนที่รู้เรื่องการจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก โรงแรม โปรแกรมการเที่ยว ที่ไปก็จะเป็นแลนด์มาร์คหมดเลย แต่หลักๆ แล้วเราก็ไปใช้เวลาด้วยกัน เวลากินข้าวก็ได้กินด้วยกัน 3 มื้อตลอดเวลา ทริปนี้ก็ช็อปปิ้งไม่เยอะครับ เน้นไปใช้เวลาด้วยกันก็มีช่วงที่แบบอยู่อังกฤษแล้วก็ไปสเปน พอดีว่ามีแมตช์ฟุตบอลที่อยากดูพอดี ก็เลยซื้อตั๋วบอล ซื้อได้ใบเดียวก็เลยอยู่ดูคนเดียวครับ ที่บ้านเขาก็กลับไปอังกฤษก่อน แล้วเราก็ตามไปอีกวัน"


     -ส่วนเรื่องหัวใจยังโสดสนิท 
     "คนก็ไม่ค่อยเชื่อว่าไปคนเดียว เพื่อนๆ ทุกคนไลน์มา ส่งไดเรกต์ข้อความมา ว่าไม่เชื่อว่าไปคนเดียว ก็เข้าใจว่าเรายังโสด คงคิดว่าอย่างเราต้องมีคนคุยอยู่แล้ว ใครจะไปคนเดียว เราก็เข้าใจ ไม่ได้ซีเรียส แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครจริงๆ ครับ เราก็ยังแฮปปี้กับตรงนี้ ที่ยังทำอะไรคนเดียวได้ ไม่ได้เอามาเป็นประเด็นหลัก ถ้าเกิดว่าจังหวะจะมี ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติ"
     -ช่วงนี้ดูจะไปเที่ยวคนเดียวบ่อยๆ
     "รู้สึกพอเริ่มโตขึ้น เริ่มมีโมเมนต์ที่อยากไปไหนมาไหนคนเดียว รู้สึกว่ามันไว ถามว่าสนุกไหม มันสนุกไม่เท่าไปกับเพื่อนหรอก แต่ว่าทำอะไรมันจะไว ตัดสินใจได้เร็ว อยากไปไหนก็ไป มันก็คล่องตัวดีเท่านั้นเองครับ"