ข่าวข่าวในประเทศ 26 เมษายน 2562 เวลา 14:55

แฟนๆมีลุ้นคัมแบ็ค "แอน ทองประสม" รับละครเผยสาเหตุงอน"เอ"

เป็นเรื่องราวน่ารักน่าเอ็นดูของนางเอกตัวแม่ "แอน ทองประสม' หลังมีข่าวว่ากำลังงอนแฟนหนุ่ม นักธุรกิจ เอ-ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์เพราะถูกเอารูปที่เธอเลือกไว้ไปโพสต์ลงบนอินสตาแกรมตัวเองจนหมดเกลี้ยงงานนี้นอกจากสาวแอนเลยออกมาชี้แจงว่าไม่ได้มีการงอนกันจริงจังโดยสิ่งที่หนุ่มเอโพสต์เป็นเพียงการเล่นใหญ่ของฝ่ายชาย งานนี้นางเอกสาวยังแอบแฉกลับเบาๆ ด้วยว่า ตลอด 16 ปีที่คบกันหนุ่มเอไม่เคยมีโหมดหวานให้เห็นเลย

     กับพี่เอคืนดีกันแล้วหรือยัง ?
     "(หัวเราะ) เราแค่เถียงกันว่าใครจะลงรูปไหนก็เท่านั้นเอง และด้วยความที่เขาเป็นคนชอบเขียนเรื่องแอนเพราะเขารู้ว่าแฟนคลับอยากรู้ เขาก็เลยเขียนบรรยายไปว่าเรางอนอย่างนั้นอย่างนี้ ยิ่งพอมีแฟนคลับเข้ามาคุยกับเขา เขาก็ยิ่งมีความสุข เลยเล่าซะใหญ่เลยค่ะ (หัวเราะ) แต่ไม่ได้มีอะไร ไม่ได้งอนอะไรขนาดนั้นหรอก"
     ปกติคู่มีงอนมีง้อกันบ่อยไหม ?
     "ผ่านจุดนั้นมาหลายปีแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้ว แต่สมัยก่อนก็มีเยอะอยู่เหมือนกัน"


     รู้เหตุผลไหมว่าทำไมเขาถึงชอบถ่ายรูปแกล้งเรา ?
     "ก็คือเวลาเขาซื้อกล้องใหม่หรือเลนส์ใหม่ เขาก็จะออกมาลองกับแอนก่อน ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วก็อยากจะเอากล้องไปถ่ายรูปดาราสาวๆ สวยๆ มันเลยเป็นเหตุผลที่เขาต้องเอากล้องเอาเลนส์มาลองกับแอนเพื่อดูว่าภาพมันจะสวยหรือเปล่า" 
     ด้วยความที่เขาเป็นคนชอบแกล้งแบบนี้เคยโกรธจริงๆ บ้างไหม ?
     "ไม่มีค่ะ โกรธเพราะแกล้งไม่มีเลย แต่ถ้าโกรธเพราะเขาตั้งใจทำให้โกรธ อันนี้แอนก็ขึ้นจริงๆ เหมือนกัน"
      สำหรับการงอนกันนี้ถือว่านานที่สุดเลยไหม ?
      "คุณเอแต่งเรื่องได้ใหญ่โตเกินเบอร์มาก เราแค่เขาแย่งรูปกันเฉยๆ ซึ่งพอเขาเอาไปโพสต์ลงคนเดียวหมด มันก็ไม่เหลืออะไรให้ไอจีแอนน่าสนใจเลย ก็เท่านั้นเองค่ะ ขำๆ ไม่มีอะไร"
     แสดงว่าเป็นการกุ๊กกิ๊กกันปกติ?
     "แค่พูดคุยกันธรรมดาค่ะ ไม่ได้กุ๊กกิ๊ก เพราะถ้าจะกุ๊กกิ๊กต้องไปดูคู่อื่นแล้ว"


      ส่วนตัวงชอบพี่เอที่หวานๆ หรือกวนๆ แบบนี้มากกว่า ?
     "ถ้าเขาหวานมาแอนบอกเลยว่าแอนไม่ชิน คือรู้เลยว่านางเฟคหรือต้องการอะไรบางอย่างจากเรา ไม่ธรรมชาติแน่นอน (หัวเราะ) ซึ่งโหมดหวานของเขาเอาจริงๆ นะ ไม่มีเลย ตลอด 16 ปีที่เราคบกัน แอนไม่เคยเห็นเลยจริงๆ จะมีก็แค่บางครั้งบางคราวที่เราเสียใจเขาก็จะเข้ามาตบบ่าแค่นั้นเอง เหมือนให้เรารู้สึกว่าเขาก็เป็นห่วง ซึ่งนั่นก็ดีที่สุดแล้วสำหรับเขา"
     เคยขอเขาไหม ขอให้เขาทำหวานๆ กับเราบ้าง ?
     "แอนไม่ได้ต้องการให้เขาหวานเลยค่ะ แอนแค่ต้องการให้เขาพูดดีๆ กับแอนมากกว่า คือถ้าเขาจะให้แอนทำอะไร แค่เขาพูดกับแอนดีๆ แอนทำให้จนแอนตายเลย (หัวเราะ) แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนชอบเสียดสี ชอบกวน ชอบกดดัน แอนเลยไม่ค่อยชอบ แอนก็จะบอกให้เขาพูดดีๆ ถ้าจะให้แอนช่วยอะไร"


   
     หลายคนลุ้นว่าจะมีโอกาสได้เห็นเรากลับไปเล่นละครเร็วๆ นี้ไหม ?
    "ก็มีติดต่อเข้ามาอยู่เหมือนกันค่ะส่งบทมาให้อ่าน ซึ่งถ้าหาก มันเป็นบท ที่เหมาะกับแอนและแอน เห็นแนวทางในการเล่นก็คงจะรับค่ะ"
     มีบทแบบไหนบ้างที่อยากจะเล่นเป็นพิเศษ ?
     "อยากเล่นหมดเลยค่ะ อยากเล่นทั้งบทตลก บทน่ารัก หรือบทดราม่าหนักๆ แอนก็โอเคค่ะ จะเป็นบทอะไรก็ได้แอนเล่นได้หมดเลย"
     อยากเล่นละครแบบนี้มันจะทำให้ต้องพักงานผู้จัดละครไปด้วยไหม ?
     "เอ่อ...ตอนที่แอนเล่นละครเรื่องอย่าลืมฉัน ตอนนั้นแอนก็ทำทั้งสองอย่างควบคู่กันนะคะ ก็สามารถทำได้ค่ะ แค่รอจังหวะความเหมาะสมเป็นหลักมากกว่า"

 

ภาพ :atinnabhan