ข่าวข่าวในประเทศ 25 เมษายน 2562 เวลา 22:29

"กุ๊บกิ๊บ"ห่วงความรู้สึก"ปู"กลัวเข้าใจผิดจังหวะนรกคอมเม้นต์IGมะตูม

กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงหลังจากนางเอกสาว"ปู ไปรยา"ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าที่ตัดสินใจไม่ร่วมธุรกิจกับ"ดีเจต้นหอม ศกุลตลา"และ"ดีเจมะตูม"เพราะกลัวบาปทำเอาเกิดการโพสต์เดือดตอบโดยจากบอส2ดีเจทันทีซึ่งสาว "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์"ที่ขึ้นชื่อเรื่องการเป็นเจ้าแม่อินสตาแกรมคนหนึ่งได้ไปคอมเม้นต์"ดีเจมะตูม"ในลักษณะมองบนจนถูกนำมาโยงกับประเด็นเดือดของสาวปูและทีม 2 บอสซึ่งเรื่องนี้สาว"กุ๊บกิ๊บ"เผยว่า

     "รู้จักทั้งคู่คนหนึ่งก็เพื่อนคนหนึ่งก็น้อง ให้ใช้คำว่าจังหวะนรกจะดีกว่า ไม่รู้ว่าเขาอะไรกัน พอเห็นข่าวก็เป็นอย่างที่บอก ได้คุยกับปูแล้ว กิ๊บชอบไปกัดเพื่อนเวลาไปเมืองนอกเราอยู่เมืองไทย แล้วเขา(มะตูม)จะไปดูคอนเสิร์ตก็ไปคอมเม้นต์ตามเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น กิ๊บชี้แจงไปแล้วใครจะเข้าใจก็แล้วแต่ ที่เขียนไม่ได้แคร์ใคร แคร์แค่ปูว่าเข้าใจไหมและเขาก็เข้าใจคะ"
     -ถึงเป็นเพื่อนแต่ก็ไม่ขอยุ่งเรื่องธุรกิจ 
     "เราเป็นเพื่อนกันเราไม่คุยกันเรื่องธุรกิจ ที่เขามีปัญหากันก็เห็นตามข่าว คอมเม้นต์รูปนี้ไปตั้งแต่สองวันที่แล้ว ก็เลยเมสเสจหาปูเพราะกลัวเข้าใจผิดมาก กิ๊บยอมรับไม่รู้เลยและกิ๊บผิดหรือที่มีเพื่อนเยอะ กิ๊บชอบเล่นไอจี คนอื่นก็คอมเม้นต์มาเยอะเหมือนกัน ในส่วนของเราเข้าใจกันดีคะ"


     -ไม่ให้กำลังใจใครทั้งนั้นเพราะไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วย 
     "ไม่ให้กำลังใจใครทั้งนั้นเราไม่เกี่ยว ปูเป็นน้องที่น่ารักนั้นก็เป็นพี่ ทุกคนมีเหตุผลของตัวเองก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเขาคะ"
     -กลัว"ปู"เข้าใจผิดแล้วจะทำเสียมิตรภาพ
     "ชินแล้วกับเรื่องแบบนี้ไม่ได้โกรธเพราะเราก็ต้องสอนลูกเราให้ยอมรับให้ได้ว่าเราอยู่ในหน้าสื่อแต่แคร์ปูมากเพราะเข้าใจผิดจะเสียดายมิตรภาพมากกว่า"


     เป็นความผิดของกิบที่มีเพื่อนเยอะกิบไม่กลัวเรื่องกระแส ถ้าเพื่อนทะเลาะกันกิบก็จะไม่เลือกฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ตาบใดที่กิบอยู่บนความถูกต้องเชื่อมีคนเกลียดก็มีคนที่รักเป็นคนสาธารณะก็ต้องมีโดนบ้างอยู่แล้วแต่ถ้ากิบไม่เดือดร้อนเราพร้อมกับการมีดรามาาแค่รู้สึกว่่าคนในไม่ควรเข้าใจผิดกันกิบชอบเล่นไอจี 
เพื่อนเยอะ มีสองมุมคนที่เข้าใจก็เข้าใจไม่เข้าใจก็ไม่เข้าใจคะ"