ข่าวข่าวในประเทศ 25 เมษายน 2562 เวลา 17:19

"พีเค"โชว์ป๋ายอมทุกอย่างให้"โยเกิร์ต"เนรมิตงานวิวาห์ตามชอบใจ

ถูกคุกเข่าขอแต่งงานไปแล้วสำหรับนางแบบสาว"โยเกิร์ต"รวีวรรณ บุญประชม ที่ถูกแฟนหนุ่มรุ่นพี่"พีเค"ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ขอแต่งงานไปเรียบร้อยอย่างหวานชื่นล่าสุดก็ควงคู่กันมาอัพเดทงานวิวาห์ให้ได้ฟังกันว่าน่าจะเกิดขึ้นช่วงต้นปีหน้าโดยสาว"โยเกิร์ต"เผยว่าหวานใจหนุ่มพีเคยกให้เจ้าตัวเป็นแม่งานจัดงานอย่างเต็มที่และตามใจทุกอย่าง

     งานแต่งเป็นยังไงบ้าง?
     “โอ้ย ต้องบอกว่ายังไม่ถึงไหนจริงๆ ก่อนหน้านี้ที่เคยบอกว่ามีรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์เรื่องงานแต่ง เขาบอกว่าอย่าเพิ่งรีบเตรียม รอให้เหลือสัก 6-8 เดือนใกล้ๆ งาน ค่อยจัดแจง เราก็เลยนั่งนับเดือนอยู่ เพราะตั้งใจจะจัดงานต้นปีหน้า โยเลยคิดว่าสักเดือน มิ.ย. เราค่อยเต็มที่แล้วกัน”
     แสดงว่าตอนนี้เท่ากับยังเป็นศูนย์?
     “มันก็ไม่ถึงกับศูนย์ขนาดนั้น เพราะเราก็เลื่อนดูตามแอพพินเทอเรสต์(pinterest) ดูว่างานคนอื่นเขาเป็นยังไง มีอะไรเป็นไอเดีย เป็นแรงบันดาลใจของเราทั้งคู่ ก็เลื่อนๆ ดู กดไลก์ไว้”


     "พีเค"ให้เราเป็นแม่งานเรื่องนี้เลย?
     “ก็ใช่ค่ะ เต็มที่ เขาให้เราเป็นคนจัดการ ดูแลคิดคอนเซ็ปต์ทุกอย่าง แต่เขาก็ตามใจเราไม่หมดหรอก เขาจะมีเขียนความต้องการให้มา ว่าอยากได้รถซูเปอร์คาร์อย่างนั้นอย่างนี้ อยากพาเพื่อนไปทะเล เขาก็บอกความต้องการเป็นไกด์ให้เรา เป็นองค์รวมภาคใหญ่ ส่วนดีเทลเล็กๆ น้อยๆ เราเป็นคนจัดการทั้งหมด ซึ่งยากยิ่งกว่านะ เพราะเราต้องเอาความต้องการของเรา  ทั้งสองคนมาผสมกันให้ลงตัว”
      แสดงว่าตอนนี้มีสถานที่ที่เราดูไว้แล้ว?
     “ที่เป็นแบบที่แน่นอนยังไม่มีค่ะ คือพี่พีเคเขามีเพื่อนที่อยู่ต่างประเทศ หลังเสร็จงานอาจจะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวทะเล แต่ยังไม่ได้สถานที่ที่แน่นอน”


      ขึ้นชื่อว่า"พีเค"คนคาดหวังว่าต้องยิ่งใหญ่?
     “โอ้โห เขาบอกโยว่าเขาก็ต้องเต็มที่ ก่อนหน้านี้โยบอกเขาว่าโยอยากได้งานเล็กๆ อบอุ่น ๆ แค่ครอบครัง เพื่อนสนิทก็พอ แค่นั้นโยก็เต็มที่แล้ว แต่สำหรับเขาเขาบอกไม่ได้ เขาต้องเต็มที่ จัดเต็ม ก็เอาตามสมควร ตามเนื้อผ้าแล้วกัน”
     ได้กำหนดวันหรือยัง?
     “ยังค่ะ ต้องบอกก่อนว่าเราสองคนปกติเป็นคนไม่ค่อยดูฤกษ์ดูยาม วันอาจจะเป็นฤกษ์สะดวก หรือใครมีแนะนำก็ได้ (หัวเราะ) เพราะบอกตรงๆเราไม่ใช่คนดูดวงหรือดูอะไรพวกนี้เลย หลักๆตอนนี้ในใจเอาเป็นฤกษ์ที่เราสะดวกที่สุด ถ้าผู้ใหญ่มีเอ่ยว่าให้เราไปดูฤกษ์เราก็ไป ที่วางไว้ก็ประมาณต้นปีหน้าอากาศน่าจะกำลังดีค่ะ”