ข่าวข่าวในประเทศ 25 เมษายน 2562 เวลา 16:48

"กัปตัน"ใจหายรู้คนแรก"เจมส์"ไม่ต่อสัญญาค่ายนาดาว

เป็นนักแสดงรุ่นน้องที่เป็นสมาชิกและอยู่ค่ายเดียวกันกับนักแสดงหนุ่ม "เจมส์ - ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ" สำหรับ"กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง" ที่ล่าสุดทางค่ายต้นสังกัดนาดาวได้มีประกาศออกมาว่าหนุ่ม"เจมส์"ตัดสินใจไม่ขอต่อสัญญา และจากกันด้วยดี ซึ่งหนุ่ม"กัปตัน"ในฐานะน้องคนสนิท และเพื่อนร่วมในวง 9x9 เหมือนกันก็ได้เผยรายละเอียดในเรื่องนี้ในงานKrungsri First Choice Exclusive Movie Night Avengers: Endgame ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยบอกว่าตนก็ทราบก่อนหน้าจะมีข่าวออกไม่กี่วัน แต่ก็เคารพในการตัดสินใจของอีกฝ่าย

     “จริง ๆ งานใหม่ของผมก็มีแพลนทำเพลงครับ น่าจะเดินสายทางด้านศิลปินได้เต็มตัวมากขึ้น แต่รายละเอียดขออุบไว้ก่อน อาจจะเป็นกลุ่มหรือเดี่ยว ก็ต้องติดตามครับ เพราะโปรเจ็คต์ไนน์บายนาย เขาให้อะไรเรามาเยอะแล้ว ก็คงต้องสานต่อ แต่สัญญาก็ยังอยู่กับนาดาวอีกหลายปีเลยครับ'
     "ส่วนที่พี่เจมส์ ไม่ต่อสัญญากับนาดาว เขาบอกผมคนแรกเลย ซึ่งผมก็เข้าใจพี่เขานะครับ ทุกคนก็มีเหตุผลที่จะเดินไปในทางที่ตัวเองชอบอยู่แล้ว เราก็เคารพในการตัดสินใจของพี่เจมส์ เพราะเขาก็ไม่ได้ปรึกษาอะไร เรื่องแบบนี้เขาคงไม่กล้าปรึกษา แต่พอเขาตัดสินใจไม่ต่อสัญญาแล้ว เราก็คงคิดถึง เพราะว่าคงไม่ได้เจอกันบ่อยอีก แต่พี่เขาก็มีความฝันของเขา เราก็พร้อมที่จะซัพพอร์ต"


     "แล้วที่หลายคนสงสัยว่ามีดราม่าอะไรหรือเปล่า พี่เจมส์เลยไม่ต่อสัญญา อันนี้ผมไม่รู้นะ ส่วนตัวก็รู้สึกว่าไม่ได้มีปัญหาอะไร คือ เราก็ใจหาย อยู่นาดาวเราก็เจอกันตลอด ผมชอบในการทำงานของคนกลุ่มนี้ เราอยู่ด้วยกันมานาน เข้าใจและเปิดใจกันหลาย ๆ อย่าง ทำงานด้วยกันก็สนุก รู้สึกเหมือนมีคนที่มีทัศนคติเดียวกัน แต่พอจบโปรเจ็คต์ไนน์บายนาย ก็ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย ๆ"
     "ส่วนเขาจะไปเซ็นต์สัญญากับที่ไหน อยากให้ทุกคนฟังจากปากพี่เขาเองดีกว่า สำหรับฟีดแบคจากแฟนคลับ ผมยังไม่ได้อ่านเลย ความจริงไนน์บายนาย  ก็ยังมีโปรเจ็คต์ที่จะกลับมารวมกัน เราไม่ได้จากกันไปเลย ไลน์กรุ๊ปก็คุยกันเกือบทุกวัน แต่หลัง ๆ ทุกคนทำงาน ไม่ค่อยได้คุยกันแล้ว"
     "ข่าวพี่เจมส์ เพื่อน ๆ ในกรุ๊ปไม่มีใครพูดอะไรเลย ทุกคนให้เกียรติพี่เจมส์ ในการตัดสินใจ มีอะไรถ้าเกิดเขาอยากบอก เดี๋ยวเขาบอกเอง ซึ่งในกลุ่มถ้าใครอยากไปทางไหน พวกเราก็พร้อมซัพพอร์ตกันและกันอยู่แล้วครับ”