ข่าวข่าวในประเทศ 19 เมษายน 2562 เวลา 13:32

ล้มเหลวกับชีวิตรักครั้งใหญ่"โจลี่"อาจไม่แต่งงานอีก

  • 3,382 view
  • share

เรื่องราวการหย่าร้างของ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงคนดังกับ แบรด พิตต์ ดาราชายระดับโลกยังเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจ โดยล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งก็เผยว่า โจลี่ เสียใจกับเรื่องต่างๆ มาก จนไม่มั่นใจว่าในอนาคตจะแต่งงานอีกรึเปล่า

พิตต์ โดน โจลี่ ขอหย่าหลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ โดยเฉพาะกับ แมดด็อกซ์ ลูกคนโตของพวกเขา ซึ่งหลังจากที่เคยเปิดสงครามกันอยู่นาน พวกเขาก็มีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้น
 
 
อย่างไรก็ตาม ตลอดเวลาที่ผ่านมากระบวนการหย่าร้างของำพวกเขาไม่ค่อยคืบหน้ามากเท่าไหร่ โดยเคยมีรายงานที่ระบุถึงเรื่องที่ โจลี่ กล่าวหาอรกฝ่ายว่าไม่ไม่ยอมจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูลูกให้เธอมากพอด้วย ก่อนที่ล่าสุดจะมีการแสดงหลักฐานว่าตอนนี้มันใกล้จะถึงตอนจบแล้ว หลังจากที่ โจลี่ ไม่ใช้นามสกุลของ พิตต์ อีกต่อไป
 
 
วงในเผยว่า "แองเจลิน่า กำลังใช้ชีวิตโดยที่ยอมรับว่าเรื่องราวกับ แบรด อาจจะจบลงแบบสมบูรณ์แล้ว และจากการที่เธอไม่ใช้นามสกุลของเขาอีกต่อไปก็ถือเป็นการสื่อว่าพวกเขาต่างก็ไม่สนใจกันและกันอีกแล้ว เธอโอเคกับเรื่องนั้น"
 
 
"ยังไงก็ตาม เธอก็ยังรู้สึกเศร้านิดๆ เพราะเธอรู้สึกว่านี่เป็นตอนจบของสิ่งที่ใหญ่และมีความหมายมากๆ ในชีวิตของเธอ เธอรัก แบรด มากๆ และคิดว่าเธอจะมีนามสกุล พิตต์ ไปตลอดชีวิต ดังนั้นนี่จึงเป็นช่วงเวลาที่ท้าทายมากๆ สำหรับเธอ การหย่าและเปลี่ยนนามสกุลมันเป็นประสบการณ์ที่น่าท้าทายของเธอ มันทำให้เธอตั้งคำถามกับตัวเองว่าเธอจะแต่งงานอีกครั้งรึเปล่า หรือว่าอยากใช้นามสกุลของคนอื่นอีกรึเปล่า"
 
 
เครดิตภาพ : AKM-GSI
 
 
 
  • 3,382 view
  • share