ข่าวข่าวในประเทศ 18 เมษายน 2562 เวลา 11:30

"เบลล่า"หวานให้สุดหยุดที่เบิร์ธเดย์"ลุงเวียร์"

  • 1,941 view
  • share

นับวันความหวานยิ่งนำหน้าคู่อื่นๆไปไกลเลยทีเดียวสำหรับคู่รักต่างช่องอย่างพระเอกหนุ่ม"เวียร์ ศุกลวัฒน์"และนางเอกกำลังมาแรงอย่าง"เบลล่า ราณี"ที่ล่าสุดสาวเบลล่าก็เพิ่งอวยพรวันเกิดลุงเวียร์ให้โลกโซเชี่ยลได้วี๊ดวิ้วกันอีกแล้ว

     เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาเพิ่งจะมีภาพของพระเอกวิค 7 สีอย่าง"เวียร์ ศุกลสวัฒน์"บุกบ้านสาว"เบลล่า"เพื่อรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ของสาวเบลล่า

     แถมความหวานช่วงที่ผ่านมาก็จัดใหญ่มากเพราะหนุ่มเวียร์ก็ปรากฎตัวให้กำลังใจสาวเบลล่าอยู่ตลอดๆไม่ว่าจะเป็นการบุกกองถ่ายละครของสาวเบลล่าหรือให้กำลังใจชนิดติดขอบเวทีกับคอนเสิร์ตที่สาวเบลล่าไปเป็นแขกรับเชิญให้นักร้องหนุ่ม"เป๊ก ผลิตโชค" 


     ล่าสุดวันนี้ 18 เมษายน ตรงกับวันเกิดของหนุ่มเวียร์ในวัย 33 ปีพอดิบพอดีสาวเบลล่าก็ไม่พลาดที่จะอวยพรวันเกิดอย่างแน่นอนโดยโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า
"HBD to คนนิสัยลุงที่ซนอยู่ไม่สุขที่สุด @weir19 ขอให้พี่เวียร์มีแต่ความสุข มีคนรักแบบนี้ไปเยอะๆ ได้ทำสิ่งที่ฝันไว้ทุกอย่าง แต่อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วย เราก็นะ อายุเท่านี้แล้ว(หยอกๆ) นี่เลือกรูปจากหน้าพี่เลยน๊า แม้ว่าอีกรูปน้องจะสวยกว่าก็ตาม 555 btw Happy Birthday คุณแม่พี่เวียร์ด้วยค่ะ"

 

 

IG @bellacampen

 

  • 1,941 view
  • share