ข่าวข่าวในประเทศ 17 เมษายน 2562 เวลา 22:49

"โย"แขวนส้นสูงเสียดายเลิกแฟนที่คบกัน 7 ปี

เป็นสาวรักการออกกำลังกายมากๆคนหนึ่งสำหรับ"โย"ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่ล่าสุดเจ้าตัวเผยตลอดปีนี้เตรียมเดินทางแข่งไตรกีฬาตลอดทั้งปีและสาเหตุนี้ยังทำให้สาวโยมีปัญหาเรื่องความรักจนเลิกรากับแฟนหนุ่มที่คบกันมากว่า 7 ปีอีกด้วย

     "จริงๆตอนนี้วิ่งและก็ไตรกีฬาด้วยนะก็จะไปLA กลับมาก็ไปสวีเดน ไปเดนมาร์กกลับมาพักนิดหนึ่งไปออสเตรเลียปิดท้ายมาราธอนที่ญี่ปุ่นปีนี้ขอเต็มทีอีกสักปีหนึ่ง"
    -งดงานแฟชั่นโชว์ยาว
     "แฟชั่นโชว์คงไม่ได้รับแล้ว งานล่าสุดรู้สึกลำบากเหลือเกินนอกจากใจไม่ได้ขาก็ไม่ไปเดินเกือบล้ม งานที่เราทำมาเกือบ20ปีพอไปเดินมันดูยากจัง เดินสั่น มือเปียก ไม่ได้ทำมา 4-5 ปี ที่รับเพราะคิดถึง แต่วันนั้นประมาทไปนิดนึงไปแข่งจักรยานเสร็จมาก็มาแต่งหน้าขึ้นเลย ใส่แล้วไม่มั่นใจเหมือนเมื่อก่อน"


     -ไม่ได้เดินแบบนานทำให้ความรู้สึกไม่เหมือนเดิม 
     "โยว่าคงเหมือนหลายๆอย่างที่เราไม่ได้ ต่อให้เราทำเป็น 10 ปีแต่เลิกราไปแล้วมันก็ไม่ 100% การกลับไปเดินครั้งนี้มันต้องโอเค แต่มันคงไม่ไหวแล้ว(หัวเราะ)
     -ยอมรับเลิกกับแฟนนอกวงการแล้ว
    "เลิกกันมาได้ประมาณเดือนนิดๆไม่อยากใช้คำว่าเป็นเพื่อนกันคือคบกันมา 7 ปี ก็เป็นมากกว่าเพื่อนแต่ตอนนี้เหมือนเป็นทางตันเขาเห็นตารางแข่งของเราทั้งปีคือไลฟ์สไตล์เราต่างกัน ตัวเขาก็ทำงานตลอด ช่วงที่เขาหยุดเราก็แข่งจริงๆนัดมาคุยจากที่ไม่ได้คุยกันเป็นอาทิตย์ก็เป็นคุยกันยากไม่อยากปิดโอกาสเขาที่จะมีคนดูแลเขาได้ดีกว่า ไม่อยากทรมานซึ่งกันและกัน"
     -ไม่เชื่ออาถรรพ์รัก 7 ปี
      "ไม่เชื่ออาถรรพ์รัก 7 ปีแต่จริงๆมันแกว่งๆตั้งแต่ปลายปี เสียดายที่เราไม่ใช่คู่กันเท่านั้นเองคะ"