ข่าวข่าวในประเทศ 8 เมษายน 2562 เวลา 15:45

"อั้ม" ตอบชัดๆประเด็น"กึ้ง เฉลิมชัย"ทำสะเทือนรัก "ไฮโซพก" ไหม ?!

  • 2,047 view
  • share

ผ่านไปร่วม3 วันเรื่องราวความรักของนางเอกซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา" กับ ไฮโซหนุ่ม"พก-ประธานวงศ์ พรประภา" ก็ดูยังไม่มีความคืบหน้าสักเท่าไหร่ หลังจากที่ฝ่ายซุปตาร์สาวจู่ๆ ก็ดันมาเลิกติดตามอินสตาแกรมฝ่ายชาย พร้อมกับลบภาพคู่หมดเกลี้ยง ทั้งที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เปิดตัวคบหากันอย่างหวานแหวว งานนี้แม้จะยังไม่มีการออกมาบอกถึงความสัมพันธ์ที่ชัดเจน แต่ยังมีหลายคนเฝ้าติดตามอยู่ตลอด

     โดยระหว่างที่เกิดเรื่องก็มีหลายคนคาดเดาถึงสาเหตุไปต่างๆ นาๆ  โดยหนึ่งในสาเหตุที่หลายคนพูดถึงและเดากันมากมายคือเรื่องที่ นางเอกสาวคนดังเดินทางไปร่วมงานกับ "กึ้ง เฉลิมชัย" จนทำให้หวานใจตัวจริงเกิดอาการงอน แต่เจอฝ่ายหญิงงอนกลับหนักกว่า จึงเกิดเรื่องราวดังกล่าวขึ้น


     ล่าสุดนี้ "อั้ม พัชราภา" ได้โพสต์ IG Story เป็นภาพจากคอลัมต์ประเภทซุบซิบจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง ที่มีการนำภาพของเจ้าตัว กับหนุ่ม "กึ้ง เฉลิมชัย"และเขียนถึงสาเหตุที่ทำให้ เธอและแฟนหนุ่ม มีปัญหากันมาลงในคอลัมต์ดังกล่าว งานนี้สาว"อั้ม"เลยขอชี้แจงผ่านตัวหนังสืออย่างชัดเจน ว่าเรื่องที่ลงข่าวนั้น ไม่เป็นความจริง

 


     นอกจากนี้ ทางอินสตาแกรมของ aum_patchrapafans ยังได้เอาภาพจากข่าวดังกล่าวมาโพสต์ไปลงในอินสตาแกรม และเข้าไปคอมเมนต์ด้วยว่า "ขอบคุณนะคะ บางคนรู้มากยิ่งกว่าตัวเจ้าของเรื่องอีก" เรียกว่าสั้นๆ แต่ได้ใจความ ประเก็นหนุ่ม"กึ้ง"ก็ได้รับการเคลีบร์เรียบร้อย ส่วนสาเหจุที่แท้จริงจะเป็นอย่างไร เชื่อว่าเร็วๆนี้สาว"อั้ม"คงออกมาชี้แจงให้ฟังแน่นอน

  • 2,047 view
  • share