ข่าวข่าวในประเทศ 4 เมษายน 2562 เวลา 22:42

"แมท"เขินถูกจับตามองออกงานคู่"สงกรานต์" รับเพิ่งต่อสัญญาวิก 3 อีกแบบยาวๆ

หวานๆผ่านโซเชียลอีกคู่หนึ่งสำหรับนางเอกสาว"แมท ภีรณีย์"กับหนุ่ม"สงกรานต์ เตชะณรงค์"ที่ล่าสุดสาว"แมท"โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า“ถ้านายคิดถึงฉัน นายไม่ต้องทำอะไร นายทำงาน” และสงกรานต์เข้าไปคอมเมนต์ตอบว่า “ทำด้วยกันนะ”จนอดแซวไม่ได้กับความหวานของทั้งคู่แถมยังเพิ่งควงออกงานด้วยกันเป็นครั้งแรกอีกด้วยซึ่งสาว"แมท"ก็เผยว่า

     สาเหตุที่ไปงานอีเว้นท์กับหนุ่มสงกรานต์เพราะอีกฝ่ายชวนไปงานเกี่ยวกับกาแฟเพราะอีกฝ่ายมีร้านกาแฟอยู่แล้ว ไม่ได้เป็นการเปิดตัวออกงานคู่อย่างเป็นทางการอย่างแน่นอน 
     "ก็ตกใจเหมือนกันเพราะว่าไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนั้นค่ะ อย่างที่บอกก็คือทำตัวปกติให้มากที่สุดค่ะ"


     -ช่วงนี้ชีวิตดูแฮปปี้มากขึ้น
     "จริงๆ ตอนนี้ก็โฟกัสที่งานแต่อาจจะไม่ค่อยเห็นหน้าจอเพราะว่าละครรอตัดต่อ ส่วนตอนนี้ไปเร่งทำธุรกิจของตัวเองนิดนึงค่ะ แต่ว่ายังไม่มีอะไรเป็นรูปเป็นร่างเลยไม่ได้แจ้งข่าวให้พี่ๆ ได้เห็นชัดเจน แต่ทางช่องก็คุยปกติค่ะ หมายความว่ามีละครมาพูดคุยเรื่อยๆ อันไหนที่เหมาะสมก็ไว้ใจผู้ใหญ่ทางช่องให้เป็นคนพิจารณาให้แมทอยู่แล้ว เพราะว่าอย่างที่เคยบอกคือแมทก็ไม่ได้เลือกละครค่ะ หมายถึงให้ผู้ใหญ่โยนละครมาให้"
     -ส่วนตัวอยากทำธุรกิจเป็นของตัวเองไหม
     "แมทขอแอบไว้ก่อนเพราะว่าเวลาทำอะไรอยากทำให้มันออกมาดีและประสบความสำเร็จ ตอนนี้กำลังตั้งใจทำ ตั้งใจวางฐานรากให้มันแข็งแรงค่ะ เดี๋ยวรอเป็นรูปเป็นร่างขึ้นแล้วเดี๋ยวจะมาอวดพี่ๆ ค่ะ ก็เป็นเกี่ยวกับความสวยความงามอย่างนึง แล้วก็เกี่ยวกับเรื่องปากท้องอีกอย่างนึง"


     -พร้อมทุ่มงบเต็มที่
     "ก็เต็มที่ค่ะ เพราะอย่างที่บอกถ้าทำอะไรก็ไม่อยากขายหน้า อยากให้มันใช้แล้วดีค่ะ"
     -ยังไม่คิดหันหลังให้วงการบันเทิงไปลุยธุรกิจแน่นอน 
     "จริงๆ ถ้ารู้จักแมทมาก่อนหน้านี้นิดนึง อย่างที่บอกคือแมทอยากทำธุรกิจอยู่แล้ว เพียงแต่ก่อนหน้านั้นมันไม่มีเวลาเท่าตอนนี้ ตอนนี้รอละครเปิดกล้อง ถ้าเราไม่ทำตอนนี้ก็จะไม่ได้เริ่มสักที เราก็โอเค กัดฟันเริ่มเลยแล้วกันค่ะ (ทำควบคู่กับงานในวงการใช่มั้ย?) ควบคู่ค่ะ เพราะว่าจริงๆ เพิ่งต่อสัญญากับทางช่องไป มันเป็นหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบค่ะ คือก็พูดเล่นว่าจะอยู่หรือไม่อยู่ แต่จริงๆ เรามีสัญญาอยู่ เราก็ต้องรับผิดชอบสัญญาของเราอยู่ค่ะ”