ข่าวข่าวในประเทศ 3 เมษายน 2562 เวลา 21:56

ทำแฟนๆใจหาย พระเอก"ติ๊ก เจษฎาภรณ์" ประกาศยุติรายการ "เนวิเกเตอร์" หลังอยู่บนจอนานกว่า14 ปี

เป็นพระเอกขาลุย ที่ชื่นชอบการเข้าป่า สำรวจธรรมชาติ จนถึงขนาดสานฝันตัวเองทำรายการ "เนวิเกเตอร์" รายการท่องเที่ยวสไตล์แอดเวนเจอร์ บุกป่าฝ่าดง แฝงด้วยหลักคิดการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้กับผู้ชม ซึ่งรายการนี้อยู่คู่จอ ช่อง 3 มากว่า 14 ปี

    แต่ล่าสุดมีข่าวที่ชวนแฟนๆใจหายเมื่อ พระเอกหนุ่มได้ออกประกาศยุติการดำเนินรายกา"เนวิเกเตอร์"เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะออกอากาศในวันสุดท้ายในวันที่ 8 เมษายน นี้ 

     โดยหนุ่มติ๊กได้โพสต์อำลาแฟน ๆ รายการในเพจเฟซบุ๊ก Tik Jesdaporn Pholdee โดยระบุว่า...

     "จดหมายลา : เรื่องสิ้นสุดการเดินทางของเนวิเกเตอร์

     ออกอากาศวันสุดท้าย

     วันที่ 8 เมษายน 2562

     การสิ้นสุดของสิ่งหนึ่ง คือการเริ่มต้นของสิ่งใหม่เสมอ : เนวิเกเตอร์ ในวันที่เดินทางมา 14 ปีเต็ม ย่างเข้าสู่ปีที่ 15

     การหยุด เพื่อทบทวน ไตร่ตรอง บทเรียนต่าง ๆ รวมถึงประสบการณ์ ชีวิตอันเข้มข้น ที่ได้รับรู้ นำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลง การเปิดมุมมอง และทัศนคติตลอดการเดินทางในช่วงเวลาถึง 14 ปี ของรายการท่องเที่ยว ผจญภัย เชิงอนุรักษ์ แปรเปลี่ยนเป็นแรงบันดาลใจ ในบทบาทใหม่ รูปแบบใหม่ ที่ยังคงซื่อตรงต่อเจตนารมณ์ที่ดีที่มีต่อผู้คน สิ่งแวดล้อมรอบตัวและสังคมต่อไป

     การเดินทางอาจจะจบลงในวันนี้ แต่ความประทับใจในทุก ๆ ครั้ง ที่ได้พบเห็น ได้สัมผัส ได้รับรู้ถึงพลังอันบริสุทธิ์ที่ธรรมชาติมีให้นั้นจะยังคงอยู่เสมอ รวมถึงมิตรภาพ ความรัก ความผูกพันจากเพื่อนร่วมทางทุกท่าน เจ้าหน้าที่จากทุกหน่วยงาน พี่ป้าน้าอาทุกคน ที่ได้มอบน้ำใจตลอดการเดินทางที่ผ่านมา มันคือสิ่งที่มีค่า ที่ได้ค้นพบด้วยตัวเอง สิ่งเหล่านี้จะคงอยู่ตลอดไป ในหัวใจ ในความทรงจำ

    จนกว่าเราจะได้พบกันใหม่ กับการเดินทางในครั้งต่อไป....สู่บทบาทใหม่ และเส้นทางใหม่ ของ เนวิเกเตอร์... แน่นอน ! เดินตามรอยทางของเรา เดินตามรอยทางของเนวิเกเตอร์ แล้วพบกันใหม่กับการเดินทางในครั้งต่อไป สวัสดีครับ...

     ขอบคุณสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ ผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ให้โอกาส ขอบคุณผู้ชมทุกท่าน ขอบคุณมิตรสหายตลอดการเดินทาง ขอบคุณความงดงามของธรรมชาติ ขอบคุณคนไทยผู้มีหัวใจอนุรักษ์

     ด้วยความรักและความเคารพอย่างสูง

     เจษฎาภรณ์ ผลดี

     สุดท้ายนี้ ใครมีอะไรที่อยากจะบอกกับเนวิเกเตอร์ เชิญเลยนะครับ นี่คือพื้นที่ของผู้ร่วมอุดมการณ์เดียวกัน #farewellnavigator"

     งานนี้มีแฟน ๆ เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก  โดยส่วนใหญ่ก็รู้สึกเสียดายที่รายการต้องยุติลง โดยหลายคนบอกจะตั้งตารอรายการดี ๆ จากหนุ่ม"ติ๊ก"ต่อไป