ข่าวข่าวในประเทศ 30 มีนาคม 2562 เวลา 18:35

"เคลลี่"ควง"นาย"ฉลองวิวาห์หวานมาก

ควงคู่กันจัดงานฉลองวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยสำหรับ"เคลลี่ ธนพัฒน์"และ"นาย ชนุชตรา"ที่โรงแรมเรเนซองส์หลังจากจัดพิธิช่วงเช้าไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมาล่าสุดทั้ง"เคลลี่-นาย"ออกมาเปิดใจให้ได้ฟังว่างานฉลองมงคลสมรสในวันนี้ค่อนข้างตื่นเต้นมากๆและหลังจากใช้ชีวิตคู่มาสักระยะก็มีการปรับตัวกันบ้างแต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร

     เคลลี่:วันนี้ตื่นเต้นกว่างานเช้าของเราอีกเพราะงานเช้าไม่ได้เป็นงานใหญ่มีแต่ครอบครัวผู้ใหญ่ที่สนิท แต่วันนี้เราเชิญเพื่อนๆเชิญคนมาเยอะกว่า ไม่รู้ทำไมผมถึงตื่นเต้นมากกว่า
     นาย:ตอนแรกมาถึงไม่ได้ตื่นเต้นพอคนเยอะเริ่มตื่นเต้นแล้วคะ
    -ธีมงานวันนี้
     เคลลี่:ผมให้น้องนายเลือกดีไซต์ ผมเลือกขอให้เป็นโทนขาวครับ 
     นาย: จะชอบคริสตัล มีรูปมีแกลลอรี่มาประดับเยอะๆ


     -ชีวิตหลังแต่งงาน
     นาย:จริงๆเราเป็นคนที่ไลฟ์สไตล์คล้ายๆกันการปรับเปลี่ยนก็มีบ้างแต่ก็น้อย 
    เคลลี่:เรือนหอย้ายไปอยู่เดือนหนึ่งก็ดีครับ ช่วงหลังทำงานเจอกันน้อยก็มีเวลาให้คิดถึงกันบ้าง น้องนายตามใจผมผมค่อนข้างเจ้าระเบียบก็ปรับตามผมก็พยายามขี้บ่นหน่อยลงครับ โชคดีครับบ้านอยู่ติดกับครอบครัวน้องนายคุณแม่ไม่ทำอาหารก็ชื้ออาหารมาให้ เหมือนได้ใช้ชีวิตอยู่ครอบครัวผมอยู่เอมริกา อายุ18 ผมใช้ชีวิตคนเดียวมาตลอด ก็อบอุ่นครับ ตื่นมาไม่ค่อยได้เจอหน้าน้องเพราะไปถ่ายละครแต่เดินลงมามีอาหารให้ทานมีคุณพ่อคุณแม่ก็อบอุ่นครับ ปกติตื่นมาเอาคอมเฟล็คใส่จานเอาไปทานในรถ แต่ลงมามีข้าวให้กินก็ต้องจัดเวลาอีกนิดเข้าใจแล้วทำไมคนถึงอยากอยู่บ้าน"


    -คำสัญญาที่ให้กัน
    เคลลี่:"สัญญาคำพูดก็ส่วนหนึ่งแต่การกระทำคือเราจะดูแลรักเขาให้ดีที่สุดก็ต้องทำให้เห็นทุกวัน พยายามให้น้องเขาเห็นว่าต้องทำโน้นทำนี้ให้เราแต่เราก็อยากทำให้เขาด้วย"
    นาย:รู้สึกดีเขาเป็นผู้นำหนูเป็นผู้ตามมากกว่า 
   -โครงการฮันนีมูน
    นาย:"ฮันนีมูนอยากไปอมเริกาคะอยากไปดูพี่เข้าใช้ชีวิตยังไงบ้าง" 


    -ทายาท"นาย"อยากได้ลูกแฝด
     เคลลี่:ต้องรอละคร ห่วงเรื่องสุขภาพการถ่ายละครหนักอยากให้เขาได้พัดผ่อนหลังงานวันนี้ก็น่าจะลงตัวแล้ว" 
     นาย:อยากได้ลูกแฝด ที่บ้านนายมีแฝดก็แอบลุ้นคะ