ข่าวข่าวในประเทศ 23 มีนาคม 2562 เวลา 18:17

"แวร์ โซว"สุดๆแล้วชีวิต..โพสต์ข้อความขอผู้จัดเมตตาของานละครเพื่อเลี้ยงลูกสาว-ใช้หนี้ 3 ล้าน

หลังหายไปจากวงบันเทิงเนื่องจากป่วยเป็นโรคซึมเศร้าจนส่งกระทบกับการทำงานโดยเฉพาะด้านการแสดง ทำให้นักแสดงสาวซิงเกิลมัมอย่าง " แวร์ โซว" ต้องประสบปัญหาเรื่องรายได้ตามมา ล่าสุด"แวร์ โซว" ได้ออกมาเปิดใจถึงปัญหาชีวิตที่ตัวเองกำลังประสบอยู่ และ ขอโอกาสทางด้านการแสดง

     โดยเธอระบายเรื่องราวต่างผ่านการ โพสต์ข้อความลงใน เฟซบุ๊ค  โดยบอกว่าขอโอกาสให้เธอมีงานแสดงละครแบบเต็มเรื่องบ้าง เพราะเธอต้องดูแลลูกสาวและที่สำคัญเธออยากมีเงินไปปลดหนี้สินที่มีมากกว่า 3 ล้านบาท 
     "ขอความเมตตาจากผู้จัดทุกท่านของานทำนะคะ แม่ป่วยจิตเภทมา 30 ปี ทุกวันนี้ต้องกินยาตลอด ลูกก็ยังไม่โตพอ 22 มีนาคม ครบ 14 ปี เลี้ยงอยู่คนเดียว แวร์ป่วยซึมเศร้า 5 ปี กินยารักษาอีก 3 ปีจนดีขึ้นรวม 8 ปีมีหนี้สิน 3 ล้านยังไม่รวมดอก กู้แล้วกู้อีก ตกงานมาปีกว่า เงินเก็บนำมาใช้หมดแล้ว เพชร ทอง จำนำไปหมดแล้ว ไม่มีเงินต่อดอก คอนโดก็ยังขายไม่ได้ ขายได้จะนำไปปิดยอดกู้คงค้าง ค่าประกันชีวิตอีกหลายหมื่นที่ต้องจ่ายก็กำลังมา"


     "ทำมาเกือบทุกอาชีพแล้ว แต่ถนัดการแสดงที่สุดงานแสดงมีแค่รับเชิญนิดหน่อย รายได้ไม่พอรายจ่ายตอนนี้ต้องการงานแสดงด่วนมากขอเต็มเรื่องนะคะ และต้องการขายคอนโดด่วนที่สุดเพราะอยากปลดหนี้ ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว ขอขอบคุณทุกท่านที่เมตตาจ้า"
     งานนี้ก็มีแฟน ๆ ที่ได้ทราบเรื่อง เข้ามาร่วมให้กำลังใจ "แวร์ โซว"กันเป็นจำนวนมาก ผู้จัดได้ยินแบบนี้ช่วยจัดบทให้เธอหน่อยถือว่าช่วยเหลือกันยามยาก