ข่าวข่าวในประเทศ 22 มีนาคม 2562 เวลา 17:10

คนในเหตุการณ์แฉกลับ! เผยความจริงอีกมุม หลัง"ใหม่ ดาวิกา" อยู่ๆถูกด่า "นิสัยเลว"

  • 1,360 view
  • share

อยู่ดีๆก็ถูกโยงว่าคือดาราอักษรย่อ ม.ด.วิ ก. ที่ถูกด่าว่านิสัยเลวสำหรับนางเอกสาว" ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่"งานนี้ไม่ได้ด่าแค่เจ้าตัวคนเดียวแต่ยังลามไปถึงผู้จัดการส่วนตัวอีกด้วย ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องเป็นข่าว เจ้าตัวได้ออกมาเคลียร์ไปแล้วรอบนึง โดยบอกว่าทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ว่าขอปล่อยผ่าน เพราะน่าจะเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดมากกว่า

     ล่าสุดเหมือนมีคนออกมาช่วยเคลียร์เมื่อ ในเพจ เจ๊มอย108 ได้ออกมาโพสต์ข้อความของบุคคลที่อ้างว่าอยู่ในเหตุการณ์วันนั้น และอยากออกมาเผยข้อมูลเพราะต้องการปกป้องสาว" ใหม่ " โดยแจงเรื่องจริงที่เกิดขึ้นว่า น่าจะเกิดจากคนที่ออกมาโพสต์น่าจะไม่พอใจที่นักแสดงสาวไม่ได้ถือสินค้าเพื่อช่วยโปรโมตเครื่องสำอางแบรนด์ของตัวเอง

 

    "เรื่องนี้ผมอยู่ในเหตุการณ์ขอเล่าความเป็นจริงหน่อย วันนั้นทางผู้ใหญ่บริษัทผมเชิญคุณใหม่กับผู้จัดการมารับประทานอาหารเพื่อขอบคุณ ขณะทานข้าวร่วมกันอยู่มี คนในงานที่มาร่วมทานข้าวด้วยนั้น ต้องการถ่ายรูปคู่กับคุณใหม่ โดยอยากให้คุณใหม่ช่วยถือเครื่องสำอางค์แบรนด์ของตัวเองด้วย แต่ทางผู้จัดการคุณใหม่แจ้งว่าทำไม่ได้ เพราะคุณใหม่มีสัญญากับทางแบรนด์อื่นๆ อยู่ กลัวจะโดนฟ้อง บุคคลนั้นก็เลยไม่พอใจอย่างมากๆ จึงได้เดินออกจากงานไป แล้วก็คงไปโพสต์ตอนนั้น เพราะไม่พอใจอย่างแรงครับ ผมไม่ใช่ติ่งดาราแต่พบเหตุการณ์มาจึงบอกต่อ"

 

ข้อมูล :เฟซบุ๊ก เจ๊มอย108

ภาพ :IG@davikah

  • 1,360 view
  • share