ข่าวข่าวในประเทศ 17 มีนาคม 2562 เวลา 13:35

"ตู่"รับโมโหถูกชาวโซเชี่ยลพูดถึงลูกสาวในทางไม่ดีเผยโพสต์IGแค่อยากเตือนสนิท

กำลังน่ารักเลยสำหรับลูกสาวของนักร้องคนเก่ง"ตู่ ภพธร"นั้นคือน้อง"ริสา"ในวัย10 เดือนทำเอาคุณพ่อว่างงานเมื่อไหร่ต้องอยู่กับลูกทันทีพร้อมกับอัพเรื่องราวส่วนตัวลงในอินสตาแกรมแบ่งปันความน่ารักของลูกสาวแต่กลับเจอบางคอมเม้นต์ที่คอมเม้นต์ไม่ค่อยดีถึงลูกสาวทำเอาพ่อตู่บอกไม่ทนโพสต์เตือนสติในโลกโซเชี่ยลซะเลยโดยระบุข้อความว่า

     "วันนี้นุชลงคลิป ริสาในสตอรี่แล้วก็มีคนส่งข้อความdirectมาหา พอได้อ่านก็รู้สึกโมโหและเสียความรู้สึกมาก แต่ก็พยายามคิดว่าเค้าคงมีปัญหาอะไรสักอย่างในชีวิตเค้า เข้าไปดูprofileก็ตั้งเป็นprivate เลยไปตามหาชื่อในfacebook พอเจอก็แอบแปลกใจว่าเค้าดูปกติดี มีเพื่อนมีฝูงดูมีงานที่ดีทำ เอาจริงๆตอนแรกโมโหมาก แต่ก็มานั่งคิด ว่าเราเป็นพ่อคนแล้วถ้าเรายังปล่อยวางเรื่องแค่นี้ไม่ได้ แล้วเราจะสอนลูกเราให้แข็งแกร่งให้เค้าเผชิญกับปัญหาอะไรมากมายในชีวิตได้ยังไง ที่มาลงในนี้ไม่ได้ต้องการจะประจานหรือให้ใครต่อว่าการกระทำของคนๆนี้นะครับ แต่มันช่วยให้ผมใจเย็นขึ้น และอาจจะมีข้อคิดดีๆให้คนอื่นบ้าง สิ่งนึงที่อยากให้เราช่วยเตือนกัน คือทุกอย่างที่เราพิมพ์เราระบายในโลกโซเชี่ยล มันก็คือโลกเดียวกันกับที่เราใช้ชีวิตอยู่นี่ล่ะครับ มันไม่ต่างกันกับคำพูดที่ออกจากปากเรา ทุกข้อความล้วนมีผลกระทบต่อใครสักคนไม่ว่าจะในด้านบวกหรือลบ อยากให้คิดไตร่ตรองกันให้ดีก่อนที่เราจะระบายอะไรออกไปครับ เราทุกคนล้วนมีความรับผิดชอบในทุกการกระทำของเรา ขอบคุณที่ฟังผมระบายจนจบนะ ❤️
     #ourbabylarisa#mamamoho
     p.s. เอาจริงๆถึงจะเป็นดาวน์ก็เป็นเรื่องปกติ เราทุกคนถูกสร้างมาให้ไม่เหมือนกัน แต่ไม่ได้แปลว่าเราพิเศษต่างกันเลย เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่ทุกคนนะครับ"


    งานนี้"ตู่ ภพธร"เผยว่า
    "เริ่มเดินแล้วอีกหน่อยคงต้องเอาอะไรมากั้นเฟอร์นิเจอร์ที่บ้าน ครับตอนนี้ว่างก็อยู่กับลูก-ภรรยาผมก็ซัพพรอร์ตคุณแม่ที่เขาต้องการ ปัญหาที่เขาตื่นบ่อยน้อยลงเพราะเขาน้อยยาวขึ้น คุณแม่ยังต้องปั้มนมอยู่ ผมก็ต้องแยกห้องบ้างครับ"
    -น้องริสาถูกพาดพิงในโซเชี่ยล
    "ไม่ได้ซีเรียสตอนแรกอ่านโมโหไม่ได้โมโหที่เขามาว่าลูกเราแต่โมโหเรื่องมารยาทมากกว่า ตอนแรกหงุดหงิดเรื่องนี้แต่พอได้ไตร่ตรองก็อยากจะเขียนให้รู้มากกว่าว่าเราบอกต่อกันได้ ปรับปรุงกันได้ โลกยังใหม่เรายังอยู่ด้วยกันไปนานไม่ได้เขียนแล้วหายไปในอากาศเพื่อนโกรธมากกว่าเรา ลูกเป็นยังไงเรารู้อยู่แล้วเขาก็น่ารักในแบบของเรา ตอนโพสต์อยากให้เขาฉุกคิดบ้างเท่านั้นเองครับ"


@2popetorn