ข่าวข่าวในประเทศ 16 มีนาคม 2562 เวลา 09:48

จบรัก6ปี "มารี"รับเลิก "ไฮโซโชแปง" แล้ว

  • 1,855 view
  • share

อยู่วงการมานานพอสมควรก็อยากมีธุรกิจเหมือนคนอื่นเขาบ้างสำหรับนักแสดงสาว"มารี เบรินเนอร์ "ล่าสุดเจ้าตัวควักเงินลงทุนเกือบ 7 หลักทำธุรกิจของตัวเองเปิดร้านทำเล็บ“Marie’s Brow and Lash Studio” ที่ Community Mall ทองหล่อ ซอย 9 หลังงานเปิดร้านของตัวเงดาราสาว เลยมาอัพเดตสถานะหัวใจให้ฟัง หลังมีข่าวลือเลิกรากับ "ไฮโซโชแปง เลิศวริศ" แฟนหนุ่ม ที่คบกันมานานถึง 6 ปี

     โดย มารี เผยถึงเรื่องธุรกิจก่อนว่า “เราชอบต่อขนตาอยู่แล้ว เป็นธุรกิจที่น่าทำอยู่ก็ไปเรียนต่อขนตา แล้วก็เรียนสักคิ้วมาด้วยจะได้ทำเอง และคุมช่างได้ด้วย ถามว่าตัดสินใจนานมั้ย ไม่นานคือถ้าเรามุ่งมั่นว่าจะทำอะไรก็ทำไปเลยค่ะ หาทำเล หาลูกน้อง ออกแบบร้าน ซึ่งร้านนี้ก็ทำคนเดียวค่ะ เราก็ไม่อยากทะเลาะกับใคร ร้านเปิดตั้งแต่ต้นเดือน ก.พ.ค่ะ กระแสตอบรับดีค่ะ ลูกค้ามาเรื่อยๆ โดยที่เรายังไม่ได้โปรโมตยิ่งใหญ่ คิดว่าคนดูจากผลงานช่างจริงๆ ว่าคุณภาพเป็นยังไง ทรงสวยมั้ย ก็ดีใจ ผลงานไม่เยอะเท่าร้านอื่น ตอนนี้ก็ต้องทำผลงานเยอะๆ บางวันคิวล้น ซึ่งเราเปิดทุกวัน”
     แล้วงานในวงการบันเทิง?
     “ทำเหมือนเดิม เราเอาคิวละครเป็นหลักอยู่แล้ว เราก็ให้เขาหมดอยู่แล้ว แต่ถ้าวันไหนไม่มีคิวก็เข้าร้าน ซึ่งเราก็พยายามเข้าอาทิตย์นึง 2-3 วัน เยอะเหมือนกันวันไหนว่างก็แวะเข้ามาดูน้องๆ เป็นยังไงบ้าง”
ดูลักกี้อินเกม แล้วความรักเราเป็นยังไงบ้างอินเลิฟไหม?
     “ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยค่ะ(หัวเราะ)”


     มีข่าวว่าโสดแล้ว?
      “เป็นเรื่องปกติของชีวิต มีความรักที่ดีบางทีก็อาจจะไปไม่รอด ก็ต้องแยกทางกันบ้าง ถามว่าโสดนานรึยัง ก็ช่วงต้นปีค่ะ เรียกว่าไม่ได้ติดต่อเลยมั้ย ก็มีบ้างค่ะ นานๆ ที อยู่ด้วยกันมาตั้งนานมันก็มีหลายอย่างพัวพันกันอยู่ คนนี้คบมา 6 ปี คือเรารักเดียวใจเดียวอยู่แล้ว เราก็ค่อนข้างทุ่ม คบใครก็คบนาน เราก็ทำเท่าที่ทำได้ ซึ่งก็คบนานที่สุด”
     เคยคิดมองไกลเรื่องอนาคตร่วมกันเลยรึเปล่า?
    “ส่วนตัวคบใครก็ต้องมีเป้าหมายว่าจะต้องลงเอยด้วยกันอยู่แล้ว เพราะรู้สึกว่าไม่อย่างนั้นจะคบไปทำไม ถ้าคิดจะคบแล้วค่อยหาใหม่ละกัน มันก็ต้องมีความเป็นไปได้ ไม่ว่าจะน้อยแค่ไหน ก็ต้องมีความเป็นไปได้ว่าจะต้องลงเอยกัน”
     สาเหตุอะไรที่ทำให้เราเลิกเบรกความสัมพันธ์?
     “ความเข้ากันไม่ได้ บางทีคนเราคบกันมันก็ต้องยอมกันทั้งสองฝ่าย แต่บางทีมันก็มีบางเรื่องที่รับไม่ได้ของทั้งสองฝ่าย ถามว่าต่างคนต่างไม่ยอมกันหรือเปล่า อธิบายยาก มันถึงจุดนึงที่เราให้ไปหมดแล้ว เราพอแล้ว ถ้าเราให้อีกมันก็ไม่เหลือความเป็นตัวเองแล้ว ก่อนหน้ามีคุยปรับความเข้าใจกันมั้ย มีค่ะ แต่มันไปไม่ได้จริงๆ ส่วนว่าเป็นเรื่องของเวลาด้วยรึเปล่า ไม่นะ เป็นคนค่อนข้างใส่ใจเรื่องความรักมากอยู่แล้ว ค่อนข้างบาลานซ์ดี แต่ช่วงนี้รับงานเพราะเราออกมาแล้ว พอเรากลับมาอยู่กับตัวเอง อยากทำงาน ไปบอกที่ช่องเลยว่า อัดละครมาเลยนะ มีอะไรให้เล่นเราเล่นหมด”


     ถ้าว่างเราจะคิดมากจนต้องทำงานหนักรึเปล่า?
     “ไม่แล้ว ตอนนี้ไม่ได้คิดอะไรแล้ว แฮปปี้กับชีวิตมาก พอเราทำอะไร หรือคบกับใครเราทำให้เต็มที่จริงๆ พอถึงเวลาที่เราออกมา เราจบไปแล้ว ไม่มีอะไรที่ต้องย้อนกลับไปคิดแล้ว”
    เสียดายเวลาไหมคบกันมา 6 ปี?
     “ไม่เสียดายค่ะ รู้สึกว่าเหมือนร่วมทุกข์ร่วมสุขกัน มันก็มีดีบ้าง แย่บ้าง แต่สุดท้ายแล้วถึงมันไปด้วยกันไม่ได้แล้ว มันก็ยังมีความทรงจำที่ดีอยู่ เราก็รู้ว่าตัวเองทำเต็มที่แล้ว ถามว่าเข้มแข็งเร็วมั้ย ก็ไม่เร็วหรอก เพราะว่าเวลามีปัญหาอะไรเรารู้สึกหนัก มันผ่านจุดที่แย่มาแล้ว เพียงแต่ว่าเราไม่ได้เป็นคนเปิดเผยอยู่แล้วเวลาเราทะเลาะกัน เพราะรู้สึกว่าคนของเราก็อยากให้ภาพออกไปดีที่สุดอยู่แล้ว เลยไม่ค่อยเห็นดราม่าผ่านโซเชียล เพราะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว ซึ่งมันไม่ได้มีอะไรที่ไม่ดี แต่เป็นคนสองคนที่คบกันมานานแล้วก็ถึงวันนึงต้องแยกทางกัน แต่ยังเก็บความทรงจำดีๆ เอาไว้อยู่”
     ไม่มีเรื่องมือที่สามใช่ไหม?
     “ไม่มีค่ะ”
    มีช่วงร้องไห้ฟูมฟายไหม?
    “มีอยู่แล้ว คนคบกันมาตั้ง 6 ปี ถามว่าร้องไห้หนักมั้ย ก็หนัก แต่ไม่ถึงกับตาย คนเรามันต้องมีที่รู้สึกว่าอยู่ไม่ได้จะเป็นจะตาย มันก็เป็นแค่ช่วงนั้น พอเราผ่านไปได้ก็รู้สึกแฮปปี้”


    ช่วงหลังเห็นเซ็กซี่ถี่มาก เขาหวงเรื่องนี้รึเปล่า?
    “ไม่เกี่ยวค่ะ เขาไม่ใช่คนขี้หวงขี้หึงอยู่แล้ว แค่ไปเที่ยวทะเล มันเป็นเรื่องบังเอิญมากกว่า ไปทะเลแล้วไปกับทีมหนังสือเขาเลยเป็นสายถ่ายรูป บังเอิญว่าไปกับพัดพัด แล้วเราไม่ได้แพ็กอะไรไป ชุดต่างๆ นี่เพื่อนจับใส่หมด”
     มันเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่เกี่ยวกับภายนอกเลย?
    “ไม่ค่ะ คนสองคนมันก็ยากที่จะอยู่ด้วยกันได้ ยิ่งคบกันตั้งแต่เด็กขนาดนั้นจนโต เป็นช่วงเปลี่ยนของคนเลย กำลังจะอายุ 20 จนอายุ 20 ปลายๆ นิสัยกำลังเข้าที่ เป็นนิสัยที่จะเป็นไปตลอดชีวิต”
     เขามาง้อไหม?
     “ก็มีบ้าง ช่วงแรกๆ คือคนจะตัดกันก็ยาก แต่ก็ตกลงกันแล้ว”
     โอกาสรีเทิร์น?
     “คงไม่ค่ะ ยากมาก เพื่อนบางคนก็ถามว่าทำไมเข้มแข็งจัง คือไม่หรอก อ่อนแอมาเยอะแล้ว จนต้องกลับมาโฟกัสชีวิตตัวเองมากขึ้นแล้ว”
     รักครั้งใหม่จะคิดมากขึ้นไหม?
     “ก็อยากคิดมากเหมือนกันนะ แต่ก็รู้จักตัวเองดีเหมือนกันว่าตัวเองเป็นคนที่ ถ้าเกิดอะไรใช่ก็ทำตามใจตัวเองไปเลย ไม่ค่อยคิด ถึงเวลาก็ไปเลย ใช้ความรู้สึกนำ แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครมาจีบ ก็ไม่มีใครรู้ จะรู้เฉพาะเพื่อนสนิท”
     สเป๊กหนุ่มคนใหม่เป็นยังไง?
     “ไม่รู้ ไม่เคยคบใครในวงการบันเทิงอยู่แล้ว แต่ก็ไม่รู้ เพราะ 6 ปีแล้วที่เราไม่ได้คิดเรื่องนี้ เลยเฉยๆ รอดูละกันถ้ามีใครเข้ามาก็คงเข้ามาเอง”


     เพื่อนช่วยแนะนำไหม?
     “ยังค่ะ เพื่อนค่อนข้างเป็นห่วงมากเหมือนกัน เพราะรู้ว่าเราใช้ความรู้สึกเป็นหลัก ก็จะบอกดูดีๆนะ อย่าเชื่อใครง่ายนะ ผู้ชายสมัยนี้น่ากลัว เพื่อนเตือนตลอด ก็หวงมาก”
     เราติดแฟน เพื่อนเลยห่วงมากรึเปล่า?
     “ใช่ค่ะ ติดแฟน ยอมแฟน ก็ขอให้เจอคนดีๆ เข้ามา”
     ตอนนี้เรียกว่าโสด สวย และรวยมาก ได้ไหม?
    “ก็ได้นะ แต่รวยมากคงยัง ขอคืนทุนก่อน(หัวเราะ)”

ขอบคุณภาพ IG : marie_broenner

  • 1,855 view
  • share