ข่าวข่าวในประเทศ 8 มีนาคม 2562 เวลา 16:59

"ต้นหอม"แจงยังเรียก"ซัน"ว่าแฟนแบบงงงง บอกจะซื้อรถตู้ให้ลูกกลับได้รถสปอร์ตแทน

  • 34,222 view
  • share

ความรักยังไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่สำหรับดีเจสาว"ต้นหอม ศุกลตลา"กับหวานใจหนุ่ม"ซัน ประชากร"ที่ตอนนี้ความหวานดูเหมือนจะค่อยๆลดลงไปอย่างน่าใจหายล่าสุดดีเจสาวออกมาเผยความสัมพันธ์กับซันในเวลานี้คืออยู่ในช่วงงงด้วยกันทั้งคู่ว่าจะหยุดจะเดินหน้าแต่ยังสามารถใช้ความแฟนกันได้อยู่เหมือนเดิม

     -เพิ่งไปซื้อรถสปอร์ตมา
     "พอมีลูกก็ไปเดินงานมอเตอร์โชว์จะไปดูรถตู้ก็ตกลงไว้แล้ว แต่พอไปเจอรถสปอร์ตเขาลดราคา ยังอีกถ้าคุณต้นหอมสนใจจะลดให้อีกก็เลยได้รถสปอร์ตมาก(หัวเราะ) อยู่ๆเหมือนโดนของยกบัตรเครดิตให้เขาไปรูดเลยเขาบอกเป็นรถสปอร์ตสีเหลืองคันสุดท้ายก็เลยซื้อ ไม่ได้รถตู้ เหมือนเดิมคือเวลาไปหาหมอพาลูกพาพาพี่เลี้ยงไปก็มีปัญหาเหมือนเดิมต้องบอกว่าสติคะสติเตือนทุกคนสุดท้ายก็ต้องซื้อรถตู้ ก็เลยขายรถ ปลายปีปล่อยอีกคันหนึ่งเพราะเวลาไปไหนจะลำบาก ไปรถสองคันไม่สนุกหรอกตอนนี้ใช้รถซันเขามีคันใหญ่คันหนึ่ง แต่ก็เบียดๆและยังไงก็ต้องรถตู้แก้ปัญหาด้วยการเช่าไปก่อนคะ"


     -ความสัมพันธ์กับ"ซัน"ในตอนนี้ 
     "ไม่ได้พูดว่าเลิกอยู่ในช่วงของการปรับตัว มันไม่ได้แย่หรือๆไม่สามารถพูดว่ารักกันดี ช่วงงงกันอยู่ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะลูกแต่ตอนหลังมันคือเราต่างกัน และเราก็กำลังปรับตัวว่าจะยังไงดีในเป็นเรื่องที่พูดยากเราเองก็สับสบไม่สามารถเห็นภาพที่ชัดเจนได้ ไม่ได้เลิกแค่งง พอมีลูกก็เลยมีปัญหาเพราะเรายังไม่เข้าใจกันแล้วมีปัญหาเพิ่มขึ้นมา ลูกเข้ามาหอมถอยมาปัญหาถูกกองไว้ ไม่ได้อยากให้รู้สึกว่ามันแย่เพราะยังไม่ได้มีการพูดคุยว่าจะยังไง"


     -ยังเรียก"ซัน"ว่าแฟน
     "ความสัมพันธ์ห่างด้วยสถานการณ์ คือที่ไม่ได้อยากบอกเพราะยังไม่มีอะไรที่ชัดเจนอยู่ในช่วงการปรับตัว ยังเป็นแฟนอยู่หอมว่าทุกคู่มีปัญหา ปรับจูนยังไม่เจอถ้ามีอะไรเขาคือคนแรกที่ต้องรู้"
     -ยอมรับจุดอ่อนของตนเองคือเรื่อง"ความรัก"
    "จุดอ่อนเรื่องความรัก หอมคือพังอย่างเดียวคือเรื่องความรัก งานดีเงินดี แต่ความรักก็เป็นรสชาติชีวิตไปคะก็ยังไม่ถึงเวลาที่ต้องคุยกัน แต่คงต้องมีดีเบตกันหน่อย ยังเจอกันทุกวันแต่เข้าหากันไม่ถูกมากกว่าคะ"

  • 34,222 view
  • share