ข่าวข่าวในประเทศ 4 มีนาคม 2562 เวลา 18:03

"ไก่"ขอเคลียร์ถูกรูดทรัพย์กลางห้างไม่ใช่ตนเอง

  • 1,268 view
  • share

หลังจากออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวในลักษณะเตือนภัยสังคมสำหรับผู้จัดสุดอลังการ “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา”กับข้อความที่ระบุว่า“ห้างที่อยู่แถวศรีนครินทร์” ไปซื้อข้าวที่ฟูดคอร์ท แล้ววางจานไว้เพื่อจองที่นั่งแล้วเดินไปซื้อน้ำ ทานเสร็จจะกลับบ้าน อยู่ดีดีไม่รู้สึกตัว มารู้ตัวอีกทีมานั่งอยู่ใต้สะพานลอยหน้าห้าง มีแม่ค้ากับมอเตอร์ไซค์รับจ้างมาถาม เพราะ..เห็นนั่ง งงๆ นานแล้ว สรุปกระเป๋ากับมือถือหายหมด จึงเรียนมาเพื่อโปรดระมัดระวังอย่าวางจานอาหาร เครื่องดื่มทิ้งไว้ มิเช่นนั้นอาจจะโดนใส่ยา (ตำรวจบอกเพราะมีมาแจ้งความลักษณะนี้หลายราย)”

     ทำเอาหลายคนเป็นห่วงผู้จัดคนดังเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวในวงกว้างล่าสุดผู้จัดดาวล้านดวงได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้งโดยข้อความระบุว่า
     "ท่านเป็นห่วงในตัวไก่แต่ขอเรียนให้ทราบว่าเหตุการณ์ไม่ได้เกิดขึ้นกับไก่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับท่านอื่นซึ่งนานมาแล้วและขออภัยสถานที่ที่โดยกล่าวถึงด้วยเพราะมีน้องส่งข่าวมาไก่ก็อยากจะเตือนเพื่อนพี่น้องว่ามีเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้นเพื่อระวังตัวเองในทุกสถานที่และท่านที่อ่านแล้วเอาไปประติดประต่อเรื่อยเปื่อยควรอ่านข้อความให้เข้าใจให้แตกฉายขอบคุณครับ"


     งานนี้ใครที่เป็นห่วงผู้จัดคนดังก็หายห่วงได้เพราะเจ้าตัวปลอดภัยดี แต่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น"ไก่ วรายุฑ"เพียงอยากเตือนให้ระมัดระวังกันไว้เท่านั้นเอง

  • 1,268 view
  • share