ข่าวข่าวในประเทศ 3 มีนาคม 2562 เวลา 15:41

"ณเดชน์"เผยอารมณ์พาไปกอด"ญาญ่า"แนบชิด ตื่นเต้นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

  • 1,117 view
  • share

เป็นชอตฟิตของงานฉลองวันเกิด49ปีช่อง 3กันเลยทีเดียวกับความแนบชิดของคู่จิ้น"ณเดชน์ คูกิมิยะ"และ"ญาญ่า อุรัสยา"ที่ทั้งคู่ได้เต้นอยู่ในโชว์เดียวกันและมีจังหวะที่ทั้งคู่เต้นโดยหนุ่มณเดชน์ดึงสาวญาญ่ามาอยู่ในอ้อมกอดซึ่งลักษณะชิดใกล้จนเหมือนจะหอมแก้มกันโดยถึงแม้สาวญาญ่าจะออกมาบอกแล้วว่าจังหวะนั้นไม่ได้โดยหอมแก้มแต่แฟนๆก็ยังฟินไม่เลิกซึ่งงานนี้หนุ่มณเดชน์ก็เลยขอขอบคุณแฟนคลับNYที่ทำให้บรรยากาศของงาน่คึกคักและสนุกสนานเป็นอย่างมาก

     "ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับNYด้วยเป็นการทำงานตอบแทนแฟนคลับให้เขาได้สนุกครับก็อินกับจังหวะไปกับเพลงมีดึงเขาเข้ามาเขาก็ตกใจผมก็ตกใจไม่ได้หอมแก้มอะไร ท่าที่ผมเข้าไปหาแต่ละคนตอนนั้นก็สดๆเลยเหมือนกันอาจจะมุมภาพที่เป็นหอมแก้มไม่โดนนะครับ น้องตกใจผมสงสารก็เขาแต่ก็สนุกดีน้องก็ไม่ได้ว่าอะไรนะครับหลังจากภาพออกไปคนก็เข้าใจหอมแก้มครับ"
     -คอนเสิร์ตเดี่ยวของณเดชน์จะมีความหวานให้ได้เห็นอีกไหม
     "ก็ไม่แน่นะครับครูอู๋(ครูสอนเต้น)บอกเสมอความสนุกของคอนเสิร์ตไม่ได้อยู่ที่สคริปแต่มันอยู่ที่ตัวตนมากกว่ามันเป็นความสนุกณ.ขนาดนั้นมันเป็นสิ่งที่น่าสนใจและสนุก แต่มันต้องมีแน่ๆอยู่แล้วที่แน่ๆไม่มีอะไรที่ตามสคริปจ้าไม่เบื่อแน่นอนผมทำคอนเสิร์ตกับญาญ่ามาค่อนข้างเยอะเยอะ นี้คือโจทย์คือคนดูอาจจะเดาออกบ้างดังนั้นเราต้องทำให้แฟนรู้สึกคาดไม่ถึงก็จะพยายามทำให้ได้"
     -คอนเสิร์ตตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว
     "เตรียมงานไป50%แล้วได้เห็นความสนุกในรูปแบบต่างมีหลายคนชอบครับเป็นวาไรตี้นิดหนึ่งป๊อปแดนซ์ก็มี เต้นเกาหลีก็มี ลูกทุ่งหน่อยเอาทุกอย่างที่มีในชีวิตออกมาเลยไม้สุดท้ายแล้ว"

     -คิดว่าจะเป็นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของตัวเอง
     "คือไม่รู้จะมีโอกาสอีกหรือเปล่าหลังคอนเสิร์ตเราก็กลับไปเป็นนักแสดงแต่อาจจะมีเป็นแขกรับเชิญบ้างแต่จะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวอีกหรือเปล่าไม่แน่ใจครับรู้สึกท้าทายครับแฟนๆที่เขาจ่ายเงินมากก็ต้องทำเต็มที่ครับ"
       -ละคร"ลิขิตรักจากดวงดาวได้ฤกษ์ออกอากาศพ.ค.นี้แน่นอน 
     "ละครน่าจะหลังสงกรานต์ครับเพิ่งถ่ายเสร็จต้องทำซีจีด้วยค่อนข้างยากเท่าที่ทราบน่าจะพ.ค ไม่น่าเลื่อนแล้วครับเพราะมีสัญญาทางจีนด้วยครับ"

  • 1,117 view
  • share