ข่าวข่าวในประเทศ 23 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 00:27

"โป๊ป" ตอบแบบนี้! หลังโดนแฉอีก..หาจีบสาวแกรมมี่

  • 4,656 view
  • share

สงสัยต้องไปดูดวงหน่อยแล้วหล่ะมั้ง ว่ามีพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกหรือเปล่าสำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮ๊อต"โป๊ป- ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ "เพราะหลังจากเข้าสู่ศักราช 62 หนุ่มโป๊ปก็มีข่าวเรื่องสาวๆมาพัวพันให้ทราบให้ได้รับรู้กันแทบทุกอาทิตย์ ล่าสุดงานเข้าอีกเมื่อพิธีกรฝีปากกล้า"มดดำ คชาภา" ออกมาแฉในรายการว่า พระเอกคนดังไดเร็กต์หาสาวตึกแกรมมี่ พอรู้ว่าหน้าไม่ตรงปก จึงไล่กลับบ้านทันที

    ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ก.พ. 62 เจ้าตัวเดินทางไปร่วมงานเปิดตัว Legend Siam Pattaya พระเอกฮอตจึงได้ออกมาให้ สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานพร้อมกับชี้แจงเรื่องความสัมพันธ์กับไฮโซสาว "ปุ๋ย ยนจิกา"ด้วย หลังถูกจับตามองว่าคบกันอยู่

    หลายคนชมว่าเราควบคุมสติได้ดีใช้ความนิ่งสยบทุกอย่าง?

    "ผมไม่ได้ใช้ความนิ่งสยบอะไรหรอก มันเกิดขึ้น เดี๋ยวมันก็ผ่านไป มันเป็นธรรมชาติของมัน ก็เลยไม่ได้สนใจอะไรครับ บางอย่างจริงไม่จริง อย่างที่ผมบอก ผมก็รู้อยู่ว่าเราทำอะไรอยู่ "

    ได้เห็นข่าวที่มดดำพูดในรายการแฉไหม ที่บอกว่าเราไดเร็กหาสาวในตึกแกรมมี่?

    "ไม่เห็นครับ ก็จริงๆเรื่องนี้มันเป็นเรื่องอดีตที่นานมาแล้ว ไม่รู้หรอกว่าจริงหรือไม่จริง ก็ต้องมาว่าคุยกับใคร  จริงๆแล้วผมก็ไม่ได้คุยกับแบบ โห จริงจัง บางทีก็แค่กดไลก์ภาพเฉยๆ  คือก็ต้องให้เขามาเล่านะครับ ถูกไหม เราก็ต้องให้น้องคนนั้นออกมาเล่า ว่าอย่างไร แต่ว่าผมขอไม่ตอบแล้วกัน จริงไม่จริงก็ไม่รู้ "

    คิดว่าข่าวเราจะซาลงไหม?

    "ซาครับ ถึงอย่างไรเรื่องทุกอย่างบนโลกใบนี้ก็ต้องซาอยู่ดีครับ วันหนึ่งมันก็ไม่มีผมอยู่ดีครับ ผมก็เลยรู้สึกว่า ผมก็แค่ทำงานไป ถ้าวันหนึ่งมันมีวันที่เราจะต้องหายไป เงียบไปจากวงการบันเทิง มันก็เป็นธรรมดาของโลก ผมก็เลยเฉยๆนะครับ ข่าวตอนแรกก็เป็นข่าวร้าย แล้วก็ผ่านไป ก็เป็นละครบุพเพสันนิวาสดัง ก็ดี พอปลายปีก็มีเรื่องอีก มันก็สลับ สับเปลี่ยนกันไปเฉยๆ "

    อย่างทุกวันนี้เราเลิกส่งไดเร็กหาคนอื่นเลยไหม?

    "ไม่นะ ก็บางคนเขาก็ยังส่งมาหาผมอยู่นะ แต่ว่าส่งมาให้กำลังใจ เราก็ตอบบ้างไม่ได้ตอบบ้าง ตอบเท่าที่ตอบได้ ก็เป็นเรื่องปกติ ก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหายเนอะ "

    เราอยู่ในที่แจ้ง ท้อไหม ที่มีคนตัดสินเราไปแล้ว?

    "จริงๆก็ท้อนะครับ และมีความทุกข์เข้ามาในใจ แต่ว่าผมก็คิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา  คิดว่ามันเป็นธรรมชาติของมัน มันก็มีสิทธิ์ที่จะเกิดขึ้นได้ แต่ว่าเราควรรักษาใจเราให้ ปกติและปล่อยวางให้ได้ แค่นี้ทุกอย่างก็ไม่สามารถทำร้ายใจเราได้"

    มีข่าวว่าผู้หญิงปล่อยคลิปเสียงที่ทำให้คนเข้าใจว่าเป็นเสียงเรา จนแฟนคลับปกป้องและเกิดแฮชแท็ก #savepopezaap ปกป้องเรา?

    "ทราบข่าวครับ อย่างที่บอก เราก็บริสุทธิ์ใจนะ   เราได้คุยกับใคร ถึงแม้ว่าจะไม่ได้คบกัน  อาจแค่คุยแบบรู้สึกดีต่อกัน เฉยๆ เราก็อาจจะเจออะไรแบบนี้ มันควบคุมไม่ได้  แต่สิ่งที่คุมได้คือผมจะคุมตัวเองนี่แหละ  อย่าให้มันทุกข์ใจมาก  พยายามคิดว่าเราทำอะไรที่ดีๆตั้งเยอะ มาสอนใจเรา ขอบคุณแฟนๆที่มาปกป้อง ทุกคนให้กำลังใจเรา เป็นกำลังใจให้ผมได้ทำงานต่อไป เขาน่ารัก เพราะกำลังใจทำให้ผมได้เดินต่อไป  หรือใช้ชีวิตในวงการบันเทิงได้ "

    ถามเรื่องที่คนโยงว่าคบกับไฮโซปุ๊ย ยนจิกา?

    "น้องเป็นคนรู้จักกันครับ ไม่มีอะไร  ไม่ได้แซวเลย ก็ทำงานด้วยกันหมดเลย รู้จักกันมานานแล้ว"

    ตอนนี้โสด?

    "ครับ และไม่มีใครครับ"

    อยากมีแฟนเพื่อจบเรื่องสาวไหม?

    "อันนั้นมันเรื่องส่วนตัวนะ ผมจะมีหรือไม่มีก็อยากอยู่เงียบๆ สไตล์ผม เรื่องแฟนขอดูนานๆ"

 

  • 4,656 view
  • share